game giac mơ bay
Hợp tác với hkma và ma kết nối các công cụ giám sát công nghệ tài chínhLợi ích/phiên bản hồng kông của temasek được thành lập để nâng cấp ngành công nghiệpĐiện thoại di động 7 năm thay đổi năm xuất khẩu 500 triệuChi phí 2040 mỗi foot ở hồ bơi trở lại 11 năm trước

số đề là gì

Ngân hàng thế giới cảnh báo: tỷ lệ lãi suất cao của mỹ đang gia tăng "khủng hoảng nợ im lặng" của các nước mới nổi.

2023-04-29fonte:Montenegro

game giac mơ bay

  
LIVE      

số đề là gì

Ngân hàng thế giới cảnh báo: tỷ lệ lãi suất cao của mỹ đang gia tăng "khủng hoảng nợ im lặng" của các nước mới nổi.

Ngân hàng thế giới đã cảnh báo rằng nhiều nền kinh tế mới nổi, vốn vốn dễ bị tổn thương về mặt tài chính, đang phải đương đầu với một "khủng hoảng nợ im lặng" khi tỷ lệ lãi suất cao của mỹ va chạm.

Theo báo cáo của tờ financial times, năm ngoái tỷ lệ lãi suất cao trên thế giới và sức mạnh của đồng đô la đã làm cho giá trái phiếu được đánh giá bằng ngoại tệ tại các thị trường mới nổi sụp đổ, nhưng bây giờ vẫn khó để hồi phục, làm cho tỷ lệ lãi suất vẫn cao, vì các nhà đầu tư đặt cược rằng lãi suất sẽ cao hơn và lâu hơn.

Theo tính toán của ngân hàng thế giới, lãi suất dưới nợ của một số nước mới nổi và đang phát triển cao hơn 10 phần trăm so với lãi suất dưới 5 phần trăm trong năm 2019, và tỷ lệ nợ trên thu nhập của chính phủ là mức cao nhất kể từ ít nhất là năm 2010.

Ayhan Kose, phó giám đốc kinh tế học của ngân hàng thế giới, đã chỉ ra rằng chu kỳ thắt chặt tiền tệ này là "cơn ác mộng" của các nước nợ thấp cao, "dựa trên những thách thức rõ ràng mà những nền kinh tế này đang phải đối mặt trong việc kéo dài nợ, chúng ta sẽ nói rằng một cuộc khủng hoảng nợ im lặng đang diễn ra". Lãi suất trái phiếu tăng lên, biểu thị cho lãi suất phát hành mới cao hơn, và nếu chính phủ phải vay để trả lãi suất, nó sẽ làm tăng tỷ lệ nợ/GDP trong nước.

Quỹ tiền tệ quốc tế dự đoán tỷ lệ trung bình nợ trên GDP của các thị trường mới nổi và các nước thu nhập trung bình sẽ vượt qua 78% vào năm 2028, cao hơn một chút hơn 53% so với 10 năm trước.

Mặc dù nhiều nền kinh tế lớn đang nổi lên vượt qua những thử thách về việc tăng chi phí cho vay, các nền kinh tế tài chính nhỏ hơn đang gặp khó khăn.

Các nhà phân tích cho biết chi phí vay mượn cũng có thể gây áp lực cho sự phát triển kinh tế nếu lãi suất cao hơn và kéo dài hơn, làm cho các quốc gia khó thoát khỏi áp lực nợ. Nhà chiến lược chủ quyền về lợi nhuận của ngân hàng hoa kỳ Martin cho biết chi phí bồi thường lãi sẽ làm giảm thâm hụt ngân sách theo thời gian, do đó các nước sẽ phải chi tiêu để tránh việc tăng tỷ lệ nợ.

Có thể nói rằng ổn định phục hồi đồng xu mục tiêu 6, 91 vào cuối năm

Lạm phát liên tục giảm ở mỹ, trong tháng mười tổng thể và lạm phát lõi là thấp hơn so với dự đoán của thị trường, tổng thể chỉ số giá cả người tiêu dùng (CPI) tăng lên 3.2% một năm, lạm phát lõi tăng 4% một năm trong cùng thời gian, mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2021. Và chỉ số giá cả nhà sản xuất (PPI), phản ánh mức giá cả thượng nguồn, đã giảm xuống nhiều nhất trong 3 năm rưỡi, giảm 0.5% theo tháng, thấp hơn dự đoán của thị trường tăng 0.1%.

Số liệu bán lẻ của hoa kỳ cũng được công bố vào ngày đó cũng bị thu hẹp, số liệu hoặc cho thấy áp lực giá cả giảm dần, hoặc làm cho thị trường hy vọng rằng lạm phát mỹ chậm dần như dự kiến, khả năng của một cuộc hạ cánh mềm mại của hoa kỳ là ngày càng tăng.

Thị trường mong đợi lãi suất cao nhất

Công cụ lãi suất Fedwatch của hãng phô mai cho thấy các nhà thương mại dự đoán rằng cuộc họp lãi suất của cục dự trữ liên bang vào tháng 12 sẽ đình chỉ việc tăng lãi suất. Bloomberg cho thấy thị trường dự kiến sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất vào đầu tháng 6 năm sau. Chỉ số mỹ sụp đổ, trung bình di động 250 ngày, thấp hơn 103.4 mức độ, đạt mức thấp mới vào cuối tháng tám năm nay.

Tôi đã đề cập đến trong bài báo ngày 1 tháng 11, offshore nhân dân tệ là mong muốn dần dần ổn định, ngắn hạn sẽ thử 7.25, và offshore nhân dân tệ hoạt động tốt trong gần đây, đô la mỹ offshore nhân dân tệ từ cao trong tháng 11 về 7.3 xuống, là gần 7.15. Từ mức cao 7.311 xuống thấp 7.1298, giảm gần 2, 5%.

Kinh doanh tài chính tăng trưởng vượt quá mong đợi

Tôi là nhân dân tệ sau khi sự lạc quan thận trọng. Đầu tiên, ba đầu xe ngựa ở trung quốc có dữ liệu rõ ràng, bán lẻ trong tháng mười ở trung quốc tăng lên 7.6% một năm, sản xuất công nghiệp tăng 4.6% một năm trong cùng một thời gian, cả hai đều cao hơn dự kiến thị trường. Đầu tư tài sản cố định vẫn tăng trưởng ổn định mặc dù hơi thấp hơn dự kiến thị trường. Thêm vào tháng 10, các khoản vay mới của trung quốc hơn so với thị trường dự đoán, ngân hàng của người dân công bố một khoản vay mới của 738.4 tỷ nhân dân tệ trong tháng này, thị trường dự kiến chỉ 655 tỷ nhân dân tệ. Các số liệu trên cho thấy các doanh nghiệp trong nội địa đang phục hồi đều đặn về tài chính sản xuất.

Ngoài ra, cuộc gặp gỡ giữa các nguyên thủ trung quốc và hoa kỳ tại hội nghị APEC ở San Francisco cũng là một lợi ích cho xu hướng nhân dân tệ. Đánh bắt xa bờ yuan BiZhe được dự đoán, đô la đổi khác trước khi vào cuối năm hay được xem là cố gắng tiếp theo của tháng 5 năm nay DiWei khoảng 6,91 đến mức độ 7,05, nhưng vì đô la đổi với bờ yuan (RSI) và chỉ số 14 ngày số lượng thích cường độ tương đối chậm xuống đến chỉ số chờ tín hiệu kỹ thuật của một cách ngẫu nhiên dukk yun đã siêu dải bán, DuanXian không loại trừ sẽ dội lại công nghệ xuất hiện và điều chỉnh, đối phó ZhongChangXian, yuan vẫn có thể Gao Kan cơ hội.

(everbright chứng khoán quốc tế sản phẩm phát triển và bán lẻ nghiên cứu)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Tình hình địa lý gia tăng
 • Ví kỹ thuật số giúp tiền tệ quốc tế hóa
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Đầu tư trung đông rút vốn vào tháng 10 từ công ty chứng khoán sa quốc gia đổi mới
 • Baiyun new city xây dựng cơ sở kinh tế có tiềm năng
 • Hợp tác win-win/bộ giao thông vận tải: khuyến khích các doanh nghiệp hai bên tham gia
 • Tmall double 11 bán hàng mở cửa và "yueyi" tiêu thụ gió trang sức bán tăng hơn 600%
 • Sự phát triển của đông á rất khó để tái tạo nghiên cứu cho thấy châu phi không thể thoát khỏi nghèo đói bằng cách sản xuất
 • Quảng cáo bạc chống lừa đảo thẻ tín dụng
 • Nikkei: thế giới tiên tiến 2 tỉ đô la đến star set 12 inch chip sắp đặt
 • Giá cả những tòa nhà cao cấp trên thế giới tăng lên 2, 1% một năm và hồng kông đã chống lại sự sụp đổ của thị trường
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234