cào tố
Các trạm thu thuế được thu ít nhất là 100 tỉ đô la trong năm nayGiám đốc điều hành dùng từ ưa thích: chọn lựaPhòng có ảnh hưởng đến kinh tế giảm nhiệt độ phù hợpBán giảm giá cả hai bên tesla bán chạy nhưng giảm lãi suất

số đề là gì

Hệ thống cảng chính của úc bị tấn công: có tiến triển trong việc khôi phục vận chuyển hàng hóa bình thường

2023-04-10fonte:Singapore

cào tố

  
LIVE      

số đề là gì

Hệ thống cảng chính của úc bị tấn công: có tiến triển trong việc khôi phục vận chuyển hàng hóa bình thường

DP World, dubai, nói hôm nay rằng công ty đã có "tiến triển đáng kể" trong việc khôi phục vận chuyển hàng hóa tại một số cảng lớn của úc, những cảng đã bị đóng cửa trong hai ngày vì một sự kiện an ninh mạng.

Theo AFP, các bộ phận chính phủ úc đã tổ chức một cuộc họp khủng hoảng vào cuối tuần trước để đối phó với những gì Clare O 'neil, bộ trưởng bộ nội vụ và bộ trưởng an ninh mạng, gọi là một vụ xâm nhập mạng "nghiêm trọng và bền vững" đã làm gián đoạn hoạt động của các cảng chính của úc.

O 'neill phát biểu trên phương tiện truyền thông xã hội X: "tập đoàn cảng dubai universal quản lý gần 40% hàng nhập khẩu và xuất khẩu của nước ta".

Một phát ngôn viên của tập đoàn cảng dubai nói rằng công ty đã hủy bỏ kết nối Internet tại bến cảng Sydney, Melbourne, Brisbane và Fremantle vào ngày 10, trong trường hợp mạng lưới công ty bị "truy cập liên tục không được phép".

Blake Tierney, giám đốc cao cấp của tập đoàn cảng dubai global, cho biết sự cố an ninh mạng không cản trở việc dỡ container ra khỏi tàu, nhưng những chiếc xe tải cần thiết để vận chuyển container không thể vào và ra khỏi bến tàu.

Thông qua bài phát biểu của dierne, tập đoàn cảng dubai đã đạt được "một tiến bộ đáng kể" trong việc hợp tác với các chuyên gia an ninh mạng và đang thử nghiệm hệ thống quan trọng "quan trọng cho việc phục hồi vận tải hàng hóa".

Ông cũng cho biết tập đoàn cảng dubai đang tìm cách khôi phục hoạt động "nhanh và an toàn nhất có thể" và điều tra "bản chất của các cuộc truy cập và sự rò rỉ thông tin".

Cảnh sát liên bang úc cho biết họ đang điều tra vụ việc.

Sự phát triển bi thảm/al ngày đầu tư hàng ngàn dặm có nguy cơ

Trí thông minh nhân tạo (AI) đang phát triển trong những năm gần đây. Xu xin, giám đốc điều hành của fosun skyford tin rằng AI vẫn còn là một chủ đề gây tranh cãi và thử thách, ứng dụng quan trọng nhất hiện nay là hỗ trợ công việc hàng ngày, có thể tăng cường năng suất, "với sự giúp đỡ của AI, mọi người đều có cơ hội trở thành ông chủ của họ."

"ChatGPT là một ứng dụng tôi dùng mỗi ngày." Xu xin nói al giống như một trợ lý ảo, mỗi khi cần phải tiết lộ, nghiên cứu thị trường, bản thân họ luôn sử dụng ChatGPT để tiết kiệm thời gian và năng lượng để tạo ra kết quả chất lượng cao hơn.

Khi al phát triển nhanh hơn, thị trường dần chú ý đến các cơ hội đầu tư, nhưng tổng giám đốc của General Catalyst, Hemant Taneja, đã ngần ngại đầu tư vào al. Ông chỉ ra rằng hiện nay có rất nhiều tiền đã được đầu tư vào việc phát triển mô hình al, nhưng những nơi có sự đầu tư không rõ ràng, chẳng hạn như tỉ suất lợi nhuận mong đợi, vân vân, chỉ ra rằng khi các mô hình cuối cùng được đưa ra thương mại hoá, những ứng dụng cần thiết cho các mô hình này có thể đã lỗi thời.

Hemant Taneja nhắc nhở rằng trước khi đầu tư, các nhà đầu tư phải chú ý đến khả năng của dự án để tạo ra đủ giá trị.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Đừng để bị lừa bởi tốc độ tăng trưởng siêu mạnh của tài chính cảnh báo rằng nền kinh tế mỹ vẫn có nguy cơ suy thoái cao
 • Top hand/ánh sáng bạn hoặc tiếp tục đẩy xuống máy để mua cổ phiếu chất lượng cao \ shen jin
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Byd đang nhìn vào phiên bản sang trọng đầu tiên của chiếc xe sản xuất hàng loạt U8
 • Irang: 5 yếu tố làm tăng nguy cơ kinh tế
 • ASML có sợ không? Máy sản xuất mới của Canon ít hơn một con số so với EUV
 • Quan sát cổ phiếu/nhiều nhà kinh tế học tối ưu hóa bảng cân đối của chứng khoán trung quốc li xun lei
 • Kai dejian vận chuyển hàng loạt màu xanh lá cây giá cả mới
 • Kinh tế kỹ thuật số phát triển kinh tế kỹ thuật số của hồng kông chủ tịch chan diyuan
 • GDP tăng gần 5% trong mùa vừa qua, cổ phiếu công nghệ vẫn còn nặng
 • Chiếc limo tinh khiết đầu tiên của polar krypton xuất hiện tại hội chợ fringe vào tuần tới
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234