188betlink
Tài chính xanh, y tế toàn cầu, công nghệ toàn cầu, lần đầu tiên tiếp tục green ABS được phát hành thành côngTin nhắn tài chínhThậm chí 5 màu đen trong tháng chín xuất khẩu của trung quốc đã không cải thiện chính thức tốt cho mùa thứ 4 ổn định tốtChứng giám: làm một khoản vay hợp lý trong nhà để hỗ trợ phát triển công ty tư nhân

số đề là gì

Thẻ đồ họa là quá mạnh để chú ý đến vụ nổ thuốc nổ đã bị truy lùng bởi cơ quan điều hành pháp và châu âu tại văn phòng của thủ đô

2023-02-13fonte:Tunisia

188betlink

  
LIVE      

số đề là gì

Thẻ đồ họa là quá mạnh để chú ý đến vụ nổ thuốc nổ đã bị truy lùng bởi cơ quan điều hành pháp và châu âu tại văn phòng của thủ đô

Nhà máy sản xuất chip Nvidia cho biết trong bản khai báo rằng các cơ quan quản lý của liên minh châu âu, trung quốc và pháp đã yêu cầu công ty cung cấp thông tin liên quan đến thẻ tín dụng của họ và mong đợi nhiều yêu cầu đầu tư hơn trong tương lai.

Theo báo cáo của Reuters, huida là nhà sản xuất lớn nhất thế giới về trí tuệ nhân tạo (AI) và các chip vẽ máy tính. Kể từ khi ứng dụng tạo ra al ChatGPT ra đời vào cuối năm ngoái, nhu cầu chip của nó đã tăng lên.

Công ty này chiếm khoảng 80% thị trường toàn cầu thông qua các chip và các phần cứng khác và các phần mềm hoạt động liên quan. Hiệu quả của thẻ video (GPU) được sử dụng để xử lý các clip ảnh, các trò chơi điện tử và các công việc tính toán phức tạp khác.

Nhưng huida nói điều đó đã khiến công ty bị các cơ quan điều hành toàn cầu chú ý.

Trong bản khai báo ghi ngày 21, công ty nói: "chẳng hạn, cơ quan cạnh tranh pháp đã thu thập thông tin từ chúng tôi về sự nghiệp của chúng tôi và sự cạnh tranh trên thị trường thẻ đồ họa và dịch vụ đám mây, như một phần của cuộc điều tra đang được tiến hành về sự cạnh tranh trong những thị trường này".

Theo nguồn tin cho biết, vào tháng 9, chính quyền cạnh tranh pháp đã đột nhập vào văn phòng địa phương tìm kiếm huida.

Ông huda cho biết: "chúng tôi cũng nhận được yêu cầu từ các cơ quan điều hành liên minh châu âu và trung quốc cung cấp thông tin về việc bán thẻ đồ họa và phân phối nguồn cung cấp, và hy vọng sẽ nhận được nhiều đơn vị yêu cầu đầu tư trong tương lai".

Ngoài ra, theo những người được biết đến, huida đã trì hoãn việc giới thiệu các chip al được thiết kế đặc biệt cho thị trường trung quốc.

3 nhà cung cấp truyền thông lớn nhất của trung quốc thêm một mã AI "tính toán" đầu tư

Trong nửa cuối năm nay, thầu thầu của ba hãng viễn thông lớn của trung quốc tiếp tục gia tăng đầu tư "tính toán". Cùng lúc đó, ba công ty vừa tiết lộ báo cáo chi tiết quý 3 cho thấy đầu tư vào al và điện toán đã tăng trưởng đáng kể. Là một lực lượng cơ sở hạ tầng mới, các công ty viễn thông tiếp tục tăng cường đầu tư vào điện toán, làm cho nhiều và nhiều công ty lên sàn công nghiệp chạy đua điện lực, hy vọng để giành được "một miếng bánh".

Thượng hải chứng khoán báo cáo, trung quốc điện thoại di động đã phát hành "liên tỉnh truyền thông mạng 400G OTN thử nghiệm công nghệ mới thiết bị đấu thầu mua sắm" thông báo, thêm OTN thiết bị năm 1910, 400G đường OTU port 11.190, mua tổng số là hơn 3.6 tỷ nhân dân tệ. Các nhà công nghiệp cho rằng 400 gigabyte là một công nghệ thay đổi thế hệ để khởi động chu kỳ tiếp theo của mạng truyền thông, có thể đáp ứng nhu cầu của các trung tâm dữ liệu lớn và sự gia tăng lưu lượng truy cập mạng lưới, sẽ trở thành "bức tường chịu lực" trong thời đại mạng lưới tính toán.

Viễn thông trung quốc cũng đã ném nhiều hơn 8 tỷ nhân dân tệ, tập trung mua máy chủ AI tính toán, kế hoạch mua tất cả 4,175 máy chủ AI. Dự án mua sắm tập trung là để mở đường cho việc xây dựng các trung tâm tính toán trí tuệ, nâng cao khả năng kết hợp của mạng lưới điện toán cơ sở hạ tầng.

Zte cho biết, trong nửa đầu năm nay, đường cong thứ hai của doanh nghiệp đổi mới có thể tiếp tục phát triển nhanh chóng, sản phẩm cơ sở hạ tầng tính toán đã trở thành công ty đường cong thứ hai của doanh nghiệp đổi mới của động lực quan trọng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • 4200 điểm là điểm tệ nhất từ tháng 2
 • Quan điểm môi giới/thị trường phát triển cơ sở phát triển của Kim loại giá mục tiêu 384 nhân dân tệ
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Tiếp tục chú ý đến tình hình ở trung đông mỹ dự định gia tăng lệnh cấm ngăn chặn các chip
 • Giảm giá cổ phiếu A trong tháng 10, chỉ 4 công ty IPO của trung quốc sẽ tạo ra một mức độ thấp mới trong năm giảm gần 70%
 • Ngân hàng đầu tư/ubs xem thị trường chứng khoán trung quốc MSCI tăng 15%
 • Mua hàng ngày/cửa hàng mua sắm Internet tại hồng kông cũng có thể mua hàng hoá
 • Nhu cầu du lịch/du lịch nội địa mạnh mẽ tiêu thụ du lịch ra nước ngoài vẫn còn hạn chế
 • Công ty khai thác/kunlun năng lượng phòng thủ mạnh 7, 46 nhân dân tệ
 • Báo cáo tài chính của adidas tiết lộ u sầu mỹ
 • GDP tăng gần 5% trong mùa vừa qua, cổ phiếu công nghệ vẫn còn nặng
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234