cap nhat tennis
Vận chuyển điện thoại di động của trung quốc giảm trong 2 mùa liên tiếpNgân hàng thế giới cảnh báo: tỷ lệ lãi suất cao của mỹ đang gia tăng "khủng hoảng nợ im lặng" của các nước mới nổi.Môi giới tình yêu thương/lợi ích của bán lẻ mang lại lợi nhuận tăng đều đều bình thường bình thường bình thường bình thường bình thườngKết quả tốt của Google trong mùa vừa qua đã thất bại

số đề là gì

Sản phẩm nông nghiệp và khoáng sản thô có thể tăng lên, nhưng không giảm

2023-07-30fonte:Rượu cam bì

cap nhat tennis

  
LIVE      

số đề là gì

Sản phẩm nông nghiệp và khoáng sản thô có thể tăng lên, nhưng không giảm

Trong những năm qua, một loạt các nguyên liệu giá cả là rất hỗn loạn, nhìn vào tương lai, các nhà phân tích cho rằng nông nghiệp, dầu thô và khoáng sản là dễ dàng đi lên và xuống, và đề nghị các nhà đầu tư cá nhân nên tập trung vào các quỹ chỉ số hàng hóa (ETF), chứ không phải hợp đồng tương lai, bởi vì đơn vị giao dịch tương lai là quá cao.

Giá dầu quốc tế đã giảm xuống dưới mức âm tính vào năm 2020 và hiện nay đã tăng lên trên mức 82 đô la một thùng. Năm ngoái, giá giấy đạt mức cao nhất, nhưng gần đây nó lại xuống thấp. Giá gỗ và đồng đã đi lên rồi xuống vì lạm phát toàn cầu và sự suy thoái.

Sản phẩm đầu tiên. Sau cuộc xâm lược toàn diện của nga vào tháng 2 năm 2022 ở Ukraine, giá lúa mì đã tăng lên mức 12, 25 đô la một người anh, gần đây cắt giảm đến 5, 61 đô la. Bắp lên đến $8.31, và bây giờ chỉ còn khoảng $4.75. Nguyên nhân chính của sự đi lên và đi xuống là do chiến tranh gây ra ít tác động đến nguồn cung hơn dự đoán và sự lo lắng về sự suy thoái.

Tuy nhiên, các chuyên gia thị trường dự đoán rằng giá lúa mì sẽ tăng lên vì giá dầu diesel, ngũ cốc đang tiếp cận với chi phí sản xuất, và cuộc chiến tranh giữa nga và Ukraine sẽ tiếp tục gây ảnh hưởng đến nguồn cung. Ngoài ra, hiện tượng "bé thiêng liêng" ở đông thái bình dương cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khí hậu và sự phát triển của ngũ cốc ở nhiều vùng trên thế giới. Một số chuyên gia và dự đoán rằng hiện tượng bé sơ sinh ở vùng xích đạo thái bình dương có thể ảnh hưởng đến sản lượng bắp và đậu nành của Brazil. Do đó, dự đoán giá thóc sẽ tiếp tục cao hơn.

Trong khi dầu đang quay ngược, các nhà phân tích cho rằng nó có thể dễ dàng tăng lên. Nếu cuộc chiến giữa Israel và hamas LAN rộng đến nhiều nước hơn ở trung đông, nó sẽ làm gián đoạn nguồn cung dầu thô và làm tăng giá dầu; Thậm chí chỉ lo lắng về việc mở rộng chiến tranh cũng có thể làm tăng giá dầu.

Hơn nữa, trong tương lai ngắn hạn, nhu cầu dầu toàn cầu sẽ ổn định hoặc gia tăng. Việc tiêu thụ dầu không thể thay đổi vì việc làm vẫn còn cao. Ô tô điện có thể thay đổi một chút về tiêu thụ dầu, nhưng hiện nay chỉ chiếm 2% lượng xe hơi trên thế giới. Ngoài ra, gần đây nền kinh tế trung quốc yếu, nhưng chỉ cần một hồi phục nhẹ nhàng, nó có thể làm tăng nhu cầu dầu và giá dầu; Các chuyên gia dự đoán giá dầu sẽ tăng từ 95 đến 100 đô la một thùng trong tương lai ngắn hạn.

Về tài nguyên khoáng sản, sự suy thoái của nền kinh tế lục địa cũng gây ra sự suy giảm giá đồng, nhôm, lithium, thép, ni, kẽm và khác. Nhưng nếu nền kinh tế lục địa có tín hiệu hồi phục, thì Kim loại công nghiệp này có thể hồi phục. Ngoài ra, cuộc cách mạng xe điện cũng cần nhiều loại khoáng chất, tất cả đều có tiềm năng là lợi ích.

Xem xét ngày vàng/global loosen gold challenge $2020 \ bloomberg

Theo giá thị trường trong tuần, tiếp tục cải thiện dự đoán, tiếp theo của cục dự ngừng JiaXi bước đột phá thành công 2000 đô la DaGuan, Zhou Chu LiangRi đều liên tiếp từ 2007 đô la một thử thách, phía sau kỳ nghỉ lễ tạ ơn, vì toàn bộ thị trường như họ khá thận trọng chấm nhạt yên tĩnh, theo giá so sánh satsui no hado phạm vi cũng có hạn, hiện nay vẫn còn đang ở gần 1990 đô la một sự nghiệp, cách xa 2000 đô la DaGuan bên.

Thị trường dự kiến liên bang sẽ cắt lãi suất sớm nhất vào đầu năm tới

Các bản ghi chép của cuộc họp từ 31 tháng 10 đến 1 tháng 11 cho thấy các quan chức của cục dự trữ liên bang đã đồng ý trong cuộc họp chính sách vừa rồi rằng họ sẽ hành động "thận trọng" và chỉ tăng tốc nếu có vấn đề trong quá trình kiểm soát lạm phát. Họ nhắc lại những lời nói gần đây của các nhà hoạch định chính sách để mở cửa cho việc thắt chặt các chính sách nhiều hơn, trong khi thị trường bắt đầu mong đợi giảm lãi suất từ đầu năm sau.

Hoạt động của vàng bây giờ sẽ giảm một chút, các nhà đầu tư đang chờ đợi một tín hiệu rõ ràng từ cục dự trữ liên bang, và tuần sau khi thị trường tài chính được khôi phục có thể kết hợp một loạt các dữ liệu kinh tế quan trọng và sự kiện. Tôi ước tính rằng khi ngân hàng thế giới bắt đầu rút lui khỏi chính sách thắt chặt, vàng có thể thử thách những con số cao nhất trong lịch sử.

Về mặt dữ liệu, số người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp tại mỹ cho đến tuần lễ ngày 18 tháng 11 ghi nhận 209.000 người, thấp hơn so với 226.000 người mong đợi, là mức thấp nhất từ tuần 14 tháng 10. Số người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp tại mỹ giảm lần đầu tiên trong hai tháng. Tỷ lệ hàng tháng thứ tự bền của mỹ trong tháng mười là -5.4%, mức thấp nhất từ tháng tư năm 2020.

Theo phân tích kỹ thuật, sau khi vàng thành công vượt qua $2000 trong tuần này, mặc dù không có thêm nhiều không gian để nâng cao, nhưng ít nhất là trong một thời gian gần đây, nhiều người vẫn có lợi thế. Vì hiện nay, cả cơ bản lẫn kỹ thuật đều có lợi cho vàng. Người mua đứng vững trước khi thu nhập tại 1992 đô la vượt qua, mục tiêu là để thách thức đô la 2012, thậm chí cao hơn mức $2020, người bán không có lợi thế lớn cần phải chú ý đến các hiệu ứng cơ bản, đảo ngược để xem người mua giảm giá $1982.

(bởi @ppgpahk, người sáng lập của trường phát triển tài chính bloomberg)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Bạn bè của tôi vẫn còn cơ hội
 • Và hoàng y học hồng kông trung tâm al để tăng tốc phát triển một loại thuốc mới
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Tài chính quan sát/màu xanh lá cây tài chính thúc đẩy mục tiêu "hai carbon" (trên) \ thượng hải tài chính và phát triển phòng thí nghiệm nghiên cứu đặc biệt deng yu
 • Bí mật của xu hướng đầu tư tổng kỳ
 • Người đứng đầu danh sách/cổ phiếu hồng kông chấn động sau khi chờ đợi "cuối năm thịnh vượng" \ shen jin
 • Tình trạng kinh tế chính trị/địa chính trị xấu đi giá 1,850 đô la vàng có thể mua được
 • Quỹ trao đổi ngoại tệ 5, 5 tỉ đô la trong mùa trước
 • Tin nhắn tài chính
 • Chuyển động hàng hóa/chúng tôi không vội vàng để cắt lãi suất vàng giá trở lại giá cả ổn định xu huifang
 • Lợi nhuận công nghiệp tăng 7, 7% trong mùa vừa qua đã chấm dứt 5 vụ giảm liên tiếp
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234