đánh lô gan
Doanh thu của apple đã thất bại trong mùa nàyKukaffa nói rằng cuộc nói chuyện không làm giảm sự nghi ngờ của các nhà đầu tư.Mã hà LAN/ali tin tức là không thích hợp để SAO chépQ3 kinh tế suy thoái Q4 là không tốt

số đề là gì

Jingdong hậu cần kiếm được 200 triệu tiếp tục nâng cao tỷ lệ thành phố

2023-11-01fonte:Artsakh

đánh lô gan

  
LIVE      

số đề là gì

Jingdong hậu cần kiếm được 200 triệu tiếp tục nâng cao tỷ lệ thành phố

"Ta kung tin" jingdong hậu cần (02618) thông báo doanh số doanh số cuối tháng 9 năm nay, tổng thu nhập của công ty tăng trưởng năm nay 16.5%, ghi là 4.166 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, cùng với tiếp theo). So với cùng kỳ năm ngoái, công ty quay lại với lợi nhuận 210 triệu nhân dân tệ. Ban quản lý dự kiến rằng mùa thứ tư là mùa cao điểm của ngành công nghiệp, hy vọng sẽ tiếp tục thu lợi nhuận, và trong tương lai sẽ tăng thị phần trên cơ sở bảo vệ lợi nhuận tốt.

Từ các loại khách hàng, thu nhập từ các khách hàng của chuỗi cung ứng tích hợp là 19, 61 tỷ nhân dân tệ, tăng trưởng hàng năm 7.5%, 47.1% của tổng thu nhập, phần này hoạt động tốt vì các doanh thu tăng từ tập đoàn đông (09618), và doanh thu tăng từ các khách hàng của chuỗi cung ứng bên ngoài.

Doanh thu từ các khách hàng khác tăng 25,7 % đến 220.6 tỷ nhân dân tệ mỗi năm, chiếm tổng thu nhập 52.9%, chủ yếu là do sự gia tăng của kinh doanh dịch vụ express express dịch vụ, cũng như sự tăng trưởng của hợp tác trong thời gian hậu cần du pont. Hu wei, CEO của jingdong logistics cho biết trong tương lai sẽ ổn định và hợp tác hậu cần du bang, và tiếp tục nâng cao khả năng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cá nhân của các đặc điểm của ngành công nghiệp, để tăng tính chất khách hàng.

Nhân viên trực tuyến mở rộng

Chi phí hoạt động tăng lên 15.8% đến 38,4 tỷ nhân dân tệ, phù hợp với sự tăng trưởng thu nhập, trong đó chi phí nhân viên lương và phúc lợi xã hội tăng 23.9% đến 13.9 tỷ nhân dân tệ. Wu hao, giám đốc tài chính của jd logistics, chỉ ra rằng số nhân viên hoạt động đầu tiên của công ty mở rộng, tăng trưởng chủ yếu tập trung vào phân phối kết thúc, sẽ tiếp tục tối ưu hóa hiệu quả hoạt động trong tương lai.

Lợi thế độc đáo/tài chính, môi trường kinh doanh tuyệt vời ở Hong Kong thu hút các chuyên gia

Căng thẳng trong suốt hội nghị các nhà lãnh đạo đầu tư tài chính quốc tế, nhiều ngành tài chính nhưng những người nghĩ rằng hồng kông có cải thiện môi trường YingShang của luật pháp, mở cửa và rất nhiều nhân tài giỏi, JiaZhi lưng dựa vào nội địa trung quốc, tất cả những thứ này đều là những thế mạnh rất độc đáo của hồng kông, nhưng làm thế nào để thu hút tài của người giáo sĩ nhiều hơn để phát triển của port là đề tài quan trọng của nhiều doanh nghiệp.

Vào đất liền bằng cách kết nối với nhau

CEO của castle securities, peng zhao, nói rằng châu á, đặc biệt là trung quốc, là một trong những động cơ phát triển và đổi mới lớn nhất thế giới. Các công ty vẫn tăng gấp đôi số nhân viên trong khu vực châu á - thái bình dương trong thời gian dịch bệnh. Ông ấy tin rằng hồng kông đã tạo ra nhiều cơ hội cho nhân tài từ nhiều lĩnh vực khác nhau mà không có ở đâu khác. Triệu tử dương đã tiết lộ rằng công ty đã nhận được tuyển dụng trường đại học lớn nhất lịch sử trong năm qua, thu hút rất nhiều người đăng ký, nhưng điều kiện tuyển dụng của công ty là nghiêm ngặt, hơn 200 người tranh giành một vị trí.

Paul Marshall, giám đốc đầu tư và chủ tịch của Marshall Wace, cho biết luật thông thường là luật tốt nhất cho thị trường tài chính từ trước đến nay, và sự kết nối đã biến Hong Kong thành một cánh cổng vào trung quốc, mặc dù thị trường này khó khăn hơn trong năm nay, nhưng thị trường thanh liquidity ở trung quốc chỉ đứng sau hoa kỳ trong bảng xếp hạng thế giới. Và di động gấp 4 lần hoặc nhiều hơn so với nhật bản và châu âu, vì vậy rất nhiều nhân tài muốn đến hồng kông.

Paul Marshall cho biết hiện nay công ty có 550 nhân viên, trong đó 28% là người trung quốc. Ông nói thêm rằng đất nước có rất nhiều chuyên gia tài chính xuất sắc, đặc biệt là rất nhiều phụ nữ là nhà phân tích hay quản lý tài chính.

Năng lực cao để phát triển kinh doanh

Quá hòa đồng minh đầu tư vào các nhóm người sáng lập kiêm CEO Chris Gradel có nghĩa là, có phong phú của hồng kông RenCaiKu, trong vài năm qua, những người này đối với sự phát triển kinh doanh của công ty để tạo ra sự đóng góp to lớn, mặc dù vấn đề địa lý chính trị trong những năm gần đây thị trường nóng Yi, làm cho đến một phần người rời khỏi hồng kông, nhưng hồng kông vẫn là thành phố tốt nhất trên thế giới, Và một số người ở nước ngoài đã sẵn sàng làm việc ở hồng kông. Gần đây, công ty đã tuyển dụng một giám đốc công nghệ mới (CTO) trước đó, anh ta làm việc cho một tập đoàn toàn cầu lớn ở New York, nhưng hồng kông lại rất hấp dẫn đối với anh ta.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Công ty điện thoại di động vinh quang quyết định IPO phủ nhận tin đồn
 • Tầm nhìn giảm 6 nóng người đàn ông 2886 vào tháng tới
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Fan hâm mộ chuyên gia ở vịnh kai tak là 40%
 • Bán bán bán cho thuê giảm xuống còn 80%
 • Đền thờ giang hồ/ngành công nghiệp phá vỡ tiềm năng kinh tế của trung quốc tiến sĩ kinh tế học đại học Bonn, đức
 • Lắc âm thanh nhanh chóng hạ thấp các cửa hàng thuốc
 • 208 người đầu tiên vào vịnh kai tak 5.75 triệu
 • Quyết định quyết định mua lại credit suisse ubs: tránh sự suy thoái nhanh chóng của ngân hàng
 • Một chút thông tin /A cổ phiếu thất bại 3000 cấp độ "chia sẻ cộng hưởng" thất bại? \ lee linh thiu
 • Lễ hội mua sắm đôi 11 và trung quốc điện thoại di động bán hàng cao
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234