rồng hổ online
Vào ngày khai trương cao nhất của hội chợ quảng châu với 50.000 lượt truy cậpNgười đứng đầu/bạn bè phản công liên quan đến các thách thức tuần tới của 8 nhân dân tệ shen jinZte Q3 tăng 5% lợi nhuận hàng năm cao hơn mong đợiĐiều quan trọng/tài năng giàu có vốn các doanh nghiệp nước ngoài theo sau

số đề là gì

Tin nhắn tài chính

2023-07-28fonte:Ca-mơ-run

rồng hổ online

  
LIVE      

số đề là gì

Tin nhắn tài chính

Tỉ lệ lãi suất đi lên và thị trường của các doanh nghiệp lớn đi xuống

Hầu hết các cổ phiếu lớn của thế giới vẫn tiếp tục giảm trong tháng 10, bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng lãi suất và sự tăng trưởng kém hiệu quả trong q3 của các công ty công nghệ hàng đầu. Alphabet, công ty chủ của Google, giảm gần 6% trong tháng 10 đến 1, 56 Megabyte. Giá trị thị trường của tesla giảm gần 20% đến 638 tỷ nhân dân tệ vào tháng trước, chủ yếu vì ảnh hưởng của tăng lãi suất lên nhu cầu xe điện (EV). Nvidia Corp, một nhà sản xuất chip, giảm 6.3% giá trị thị trường xuống còn 1.01 Megabyte.

Dịch vụ y tế tăng cường CVS

Lợi nhuận và doanh thu của CVS đã vượt quá mong đợi của Wall Street sau điều chỉnh quý 3, một phần là do lợi nhuận từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe của công ty. Doanh số bán hàng là 9.976 tỷ nhân dân tệ, tăng gần 11% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận net 2.27 tỉ đô la, hay 1.75 đô la một cổ phần. Năm ngoái, trong cùng khoảng thời gian này, tổng số thua lỗ là 3, 4 tỷ đô la, hay 2, 59 đô la một cổ phiếu. Không tính các khoản khấu hao vô hình và mất mát vốn và một số dự án khác, điều chỉnh lợi nhuận mỗi cổ phần trong mùa này 2, 21 nhân dân tệ.

Nhu cầu kinh doanh giảm dupont điều chỉnh kế hoạch tài chính

Nhà sản xuất hóa chất và vật liệu dupont đã giảm kế hoạch thu nhập cả năm vì công ty đang cố gắng để đối phó với sự suy giảm nhu cầu kinh doanh của mình và dự kiến sẽ đáp ứng bằng "hành động tái cấu trúc bổ sung". Công ty dự đoán sự suy giảm của nhu cầu ở các thị trường chính như trung quốc và châu âu trong nửa thứ hai năm nay có thể gây ra một cú sốc, đánh giá doanh thu cả năm từ 124.5 đến 12.55 tỷ nhân dân tệ trước đó xuống 12.17 tỷ nhân dân tệ.

Thế chấp thế chấp tăng gần 10% tuần trước

Với lãi suất thế chấp ở mức cao nhất trong hơn 20 năm qua, những người mua nhà bắt đầu chuyển sang những sản phẩm thế chấp rủi ro cao hơn để hỗ trợ việc mua nhà. Tuần trước tỷ lệ hợp đồng trung bình cho vay thế chấp 30 năm có lãi suất cố định giảm từ 7.9% xuống còn 7.86%. Vẫn cao hơn 80 điểm so với cùng tuần một năm trước. Tỷ lệ hợp đồng hợp đồng trung bình giảm xuống còn 6.77% tuần trước, nhưng tăng gần 10%.

Estee lauder đã giảm kế hoạch thu nhập cả năm

Esther lauder đã giảm dự đoán lợi nhuận cả năm và dự đoán doanh số bán hàng năm sẽ giảm vì sự hồi phục kinh doanh bán lẻ du lịch châu á chậm hơn dự kiến. Estee lauder chiếm 36% thu nhập hàng năm ở châu á - thái bình dương. Công ty hiện nay dự kiến lợi nhuận cổ phần điều chỉnh từ 2.17 đến 2.42 nhân dân tệ vào năm 2024; Được dự đoán là từ 3.5 đến 3.75 đô la. Doanh số được dự đoán sẽ giảm từ 2% đến 1% vào năm 2024, so với dự đoán trước là từ 5 đến 7%.

Sự phục hồi làm giảm doanh số bán ngỗng Canada

Ngỗng Canada sửa đổi kỳ vọng bán hàng năm cho thấy sự phục hồi đáng kể của trung quốc đang bắt đầu chậm lại trong khi doanh số bán hàng mỹ vẫn còn dưới áp lực. Ngay cả khi nhu cầu trung quốc hồi phục trong 2 mùa đầu tiên, hy vọng về một thị trường tiếp tục phục hồi vẫn chưa chắc chắn. Năm tài chính 2024, doanh thu được dự đoán là từ 12 đến 14 tỉ đô la, so với dự đoán trước là từ 14 đến 1.5 tỉ đô la.

Pimco bắt đầu đặt cược vào yen rằng ngân hàng nhật bản sẽ buộc phải thắt chặt chính sách tiền tệ

Pimco đã bắt đầu mua yen, đặt cược rằng ngân hàng nhật sẽ buộc phải thắt chặt chính sách tiền tệ vì lạm phát tăng lên.

Emmanuel Sharef, quản lý quỹ Pimco, cho biết vài tháng trước khi đồng yên giảm xuống dưới 140 đồng đô la, bắt đầu xây dựng các bộ phận dài của đồng yên.

Sharef nhận một cuộc phỏng vấn bloomberg vào tuần trước nói: "trong khi lạm phát ở nhật đang tăng lên và đang ở trên mục tiêu của họ, họ sẽ muốn hướng tới việc từ bỏ hoặc thay đổi chính sách điều chỉnh đường cong lãi suất, và cuối cùng có thể cần phải tăng lãi suất".

"Lạm phát ở mỹ đang giảm, trong khi lạm phát ở nhật vẫn cao, tự nhiên trong cấu trúc của chúng tôi đã hình thành một chiều dài của yen."

Nhật bản giảm giá hơn 12% so với đô la trong năm nay. Tuy nhiên, các nhà kinh tế đã bắt đầu tiến hành lịch trình bình thường về chính sách của ngân hàng nhật bản trong vài tháng gần đây.

Nhật bản giảm xuống 151.91 so với đồng đô la tuần trước, chỉ còn một bước nữa là mức thấp 30 năm được ghi vào tháng 10 năm 2022, và nó là loại tiền tệ g-10 tệ nhất trong năm nay. Mặc dù ngân hàng nhật đã thả lỏng điều khiển đường cong lãi suất, nhưng vẫn không thể ngăn được sự suy thoái của yen. Hôm nay (thứ hai), tỷ giá trị của yen giảm 0.1% so với đồng đô la đến 149.79.

Sharef nói, "tôi không thể dự đoán chính xác họ sẽ làm gì, nhưng một số hình thức thắt chặt là cần thiết, có thể là một biện pháp lỏng lẻo bổ sung từ từ, có thể là từ bỏ YCC, và cuối cùng cũng có thể là tăng lãi suất."

Một cách khác để hỗ trợ yen có thể là sự can thiệp của chính quyền. Chính quyền đã bắt đầu mua yen vào tháng 10 năm ngoái sau khi yen giảm xuống dưới 150.

"Tôi nghĩ họ đang chịu rất nhiều áp lực, đặc biệt là áp lực mà yen gây ra gần 150," Sharef cho biết, "họ thực sự bị buộc phải can thiệp lần cuối cùng họ chạm mức giá này, nhưng lần này thì không, nhưng tôi chắc là họ quan tâm."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Cha đẻ của hội đồng: quyền tự do trao đổi đô la đã bị thay thế
 • Một SOHO mở rộng tỷ lệ giảm giá lên đến 1, 29 triệu
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Cả thị trường chứng khoán mỹ và châu á đều thấy sự suy thoái màu đỏ đến cuối năm
 • Đơn đặt hàng xuất khẩu của đài loan 13 đen trong tháng 9 $51.4 tỉ đô la một năm giảm 15% trong tháng 11 tích cực
 • Phát triển y tế/sớm xem xét các tiêu chuẩn để ngăn chặn việc rửa tiền của doanh nghiệp
 • 0, 1 đô một cổ đông/lãi suất lần 3
 • Cua tóc của trung quốc cắt giảm một nửa giá sản xuất năng lượng tiêu thụ giảm
 • Tin nhắn tài chính
 • Ngày lễ tạ ơn giá bitcoin tăng lên trên 37,000 đô la và có thể tiếp tục tấn công vào cuối năm
 • Wang jinglin estate feet giá 7927 yuan cao cao 61%
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234