lat bai lieng
Tencent chia sẻ một số trò chơi lẫn nhau "rắn ăn" và nhiều tour du lịchỔn định thị trường bất động sản/thị trường bất động sản hàng châu mở rộng điều kiện mua nhà của người nước ngoàiGlobal focus/blackrock: trung quốc sẽ trở thành trung tâm thị trường vốn toàn cầuMôi giới tình yêu cổ phiếu/hơi nước bố trí trên thị trường thế giới cổ phiếu hy vọng 13.5 nhân dân tệ, thậm chí tha thứ

số đề là gì

Tình hình khó khăn/quản lý tài chính của Singapore 10%

2023-02-22fonte:Campuchia

lat bai lieng

  
LIVE      

số đề là gì

Tình hình khó khăn/quản lý tài chính của Singapore 10%

Cục quản lý tài chính của Singapore (MAS) thông báo rằng quy mô quản lý tài sản của ngành công nghiệp quản lý tài sản địa phương (AUM) khoảng 4, 9 nghìn tỷ đô la, theo cùng, khoảng 28.46 tỷ đô la) năm 2022, giảm 10% một năm, tương tự như xu hướng giảm 10% của AUM trên thế giới mỗi năm.

Theo báo cáo của MAS trong bài nghiên cứu quản lý tài sản Singapore 2022, AUM đã giảm giá lần đầu tiên kể từ năm 2017, một phần vì sự điều chỉnh thị trường đã làm giảm giá cổ phiếu. AUM vẫn còn thu nhập vào Singapore năm ngoái khoảng 435 tỷ nhân dân tệ, tương đương với năm 2021 (448 tỷ nhân dân tệ), giúp bù đắp một phần ảnh hưởng của việc đánh giá thấp.

76% vốn đến từ nước ngoài

MAS mô tả Singapore vẫn là một cổng quan trọng cho công ty quản lý tài sản toàn cầu và các nhà đầu tư vào đông nam á, khoảng 76%AUM trong năm ngoái đến từ ngoài Singapore, và 88%AUM đầu tư ngoài Singapore. Đến cuối tháng 12 năm ngoái, có 1.194 công ty quản lý quỹ đăng ký và đăng ký, tăng lên 86 mỗi năm.

Ý kiến của bachi/công ty mạng lớn hiệu suất tăng trưởng ổn định trong chu kỳ hồi phục \ Chen rui

Dữ liệu CPI tháng 10 của hoa kỳ là thấp hơn mong đợi, làm cho thị trường sôi động, nhưng cổ phiếu hồng kông chỉ ra khỏi thị trường chuyến đi trong ngày được kích thích bởi lợi ích này, toàn bộ vẫn còn trong một khoảng thấp nhất, tiếp tục yếu kém. Các biện pháp của những mối quan hệ mỹ lợi thế yếu tố liên tục, bao gồm cả trung quốc, vẻ đẹp lãi suất nợ vay gặp người mong đợi của đòi đi xuống một cái, GangGu YinHuaShui hạ mang lại sự vận động của cải thiện, tất cả những thứ này đều có thể cung cấp của dội lại cho thị trường GangGu bước ngoặt trong thời gian ngắn, nhưng sau khi dội lại đi đến vẫn cần phải nhìn vào sự phát triển bất ổn của NaSheng, chính sách của một loạt các lợi thế với đã mà trước đó, Nhưng sự đảo chiều của thị trường đòi hỏi một chính sách bền vững, dần dần chuyển từ nền tảng chính sách đến nền tảng cảm xúc, và cuối cùng đến nền tảng thị trường.

Ali cố gắng giữ vững niềm tin của các nhà đầu tư

Trong những ngày gần đây, một số công ty Internet tài khoản, tài khoản của alibaba sau khi phát hành của sự sụp đổ, thu hút sự chú ý của thị trường. Theo báo cáo tài chính, hầu hết các doanh nghiệp của alibaba vẫn phát triển theo mức độ khác nhau. Nhưng thông tin bên ngoài dữ liệu có thể tạo ra sự đánh giá lại giá trị của thị trường về alibaba hơn là cách mà thị trường đọc dữ liệu báo cáo tài chính của họ. Không còn thúc đẩy ali yun hoàn toàn tách rời, trì hoãn kế hoạch IPO của ma và ma gia đình ủy thác để giảm giá cổ phiếu của alibaba, những sự kiện chồng lên nhau làm cho alibaba giá trị ít hơn một nửa của tencent, thậm chí là rất gần. Cải cách đường trở lại và lâu dài, nhưng alibaba vẫn có hiện tại, tao thiên chúa và ali cloud chiếm thị trường lớn nhất, cũng có những sản phẩm sáng tạo có thể đặt hy vọng. Tại thời điểm mà thị trường đang tìm kiếm niềm tin, ali cũng cần phải ổn định quân đội càng sớm càng tốt, để củng cố niềm tin của các nhà đầu tư.

So với sự sụp đổ của tài khoản của alibaba, tencent và netease tài khoản được cung cấp để làm cho thị trường hài lòng với bản báo cáo, giá cổ phiếu tương đối mạnh mẽ. Netease cổ phiếu vào ngày thứ sáu, thậm chí đạt mức cao nhất trong năm, một số trò chơi của nó có một dòng tiền mặt ổn định, AI sau khi sức mạnh là đáng mong đợi. Trong một thời đại đầy rẫy sự không chắc chắn, chúng ta thấy những người khổng lồ của Internet đang tăng trưởng ổn định và tăng trưởng thuận lợi nhờ sự gia tăng liên tục của chính sách.

Nửa đầu tuần trước, nửa sau nhanh chóng được dự đoán. Tình trạng bền vững đòi hỏi một sự tiếp tục tràn đầy tự tin, và nhiều hơn nữa là sự kết quả của việc phục hồi kinh tế. Trong hiện tại phức tạp của sự không chắc chắn, sự hỗ trợ chính sách chắc chắn làm cho tương lai vẫn còn đáng để trông đợi và tự tin.

[bởi một nhà phân tích của công ty capital group, một người được ủy ban chứng khoán và chứng khoán ủy ban chứng khoán]

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Lãi suất đạt mức thấp mới của lễ tạ ơn thị trường chứng khoán tăng lên
 • Xây dựng một dự án thương mại 180 triệu đô la bay view garden
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • New express/cực thỏ được giới thiệu 9 cơ sở đầu tư tencent sf
 • Biên bản mới nhất của cuộc họp của cục dự trữ liên bang không nói gì về việc cắt giảm lãi suất
 • Joseph lau: đó là quyết định cá nhân của việc đầu tư vào evergrande
 • Báo cáo nghiên cứu: trong tháng 10, doanh số bán điện thoại thông minh trên thế giới tăng 5% mỗi năm lần đầu tiên trong hơn hai năm
 • Công ty qualcomm đang hỗ trợ tàu flagship 5G
 • Ngân hàng lớn/HSBC: trung quốc sẽ giảm giá hai lần vào năm tới
 • Maotai tăng giá trung bình 20% trong 6 năm đầu tiên
 • Hàng hóa trị giá 18 triệu đô trong 12 năm
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234