cho số đề
Fed không đề cập đến việc cắt giảm tỷ lệ giảm giá dừng lại 5 lần tăng liên tiếpMột chút trí tuệ/nhà kinh doanh vốn đau đớn ở đâu? \ lee linh thiuTân binh trên thị trường hồng kông chứng nhận đã thu thập tài liệuEnterprise đã thừa nhận. Tiêu thụ đang thu nhỏ

số đề là gì

Doanh thu của apple đã thất bại trong mùa này

2023-07-04fonte:New Zealand

cho số đề

  
LIVE      

số đề là gì

Doanh thu của apple đã thất bại trong mùa này

Kiếm được lợi nhuận từ trên công ty Apple (Apple và) mùa với hiệu quả mong đợi, trại thu dukk yun đã nhưng lõi ẩn 4 LiKong, bao gồm toàn bộ đầu tiên thu liên tục giảm xuống, mỗi mùa đến trại cho năm 2001 dài nhất thời kỳ suy, còn có khu vực DaZhongHua trại thu giảm tai nạn, ám chỉ đó đúng là trại thu hơn cả năm sẽ lớn và 0, cũng héc-mê chưa manami quá nhiều mà luôn luôn ảnh hưởng của việc đối với nhu cầu … -nhưng, những nhà đầu tư không thể làm giảm lo lắng, Cổ phiếu đã giảm hơn 3% trong thị trường sáng ngày thứ 3.

Apple thông báo sau giờ bán ngày 2 của hoa kỳ, doanh số 4 (mùa trước) của năm bắt đầu vào ngày 30 tháng 9, lợi nhuận net tăng 10.9% đến $22.96 tỷ đô la mỗi cổ phần, $1.46 mỗi cổ phần, doanh thu giảm 0.7% đến $89.5 tỷ đô la, lãi suất gross 45.2%, tất cả đều tốt hơn so với dự đoán.

Tuy nhiên, doanh thu năm ngoái của khu vực trung quốc giảm 2.5% xuống còn 15.08 tỷ đô la, khoảng 2 tỉ đô la ít hơn dự đoán của thị trường, so với doanh thu của châu âu, nhật bản và châu mỹ gần bằng hoặc tăng trưởng, có vẻ như cho thấy sự giảm sút của việc mua hàng của apple ở trung quốc.

Tổng giám đốc cook nói rằng doanh thu của trung quốc giảm hàng năm vì bán iPad và Mac chậm lại và yếu tố tỷ giá hối đoái, chứ không phải vì bán iPhone bị thử thách.

Doanh số bán hàng năm của iPhone tăng lên 2, 8, 8 phần trăm so với dự kiến, lên đến $43.81 tỷ đô la, nhưng không làm các nhà đầu tư ngạc nhiên. Doanh thu hàng năm của iPad giảm 10.2% đến 6, 44 triệu đô la, doanh thu của Mac giảm 33.8% đến 7, 61 triệu đô la, doanh thu của ngành sản xuất thiết bị, gia đình và phụ kiện giảm hơn 3% đến 9, 32 triệu đô la mỗi năm, dịch vụ là một điểm nổi bật, doanh thu tăng trưởng hơn 16% đến 22 tỉ đô la, vượt quá mong đợi.

Cook đã đổ lỗi cho sự sụt giảm doanh thu của hãng Mac vì thời kỳ cơ sở cao hơn, khi năm ngoái apple đã thi hành các đơn đặt hàng chưa được giao hàng do bị hạn chế cung cấp. Ông nói toàn bộ thị trường máy tính cá nhân là "một thử thách", nhưng Mac sẽ bán được nhiều hơn trong mùa này.

Bộ trưởng bộ tài chính maestri cho rằng yếu tố tỷ giá hối đoái sẽ gây ra một cú sốc 1 phần trăm vào mùa giải này, và mùa giải này sẽ ít hơn một tuần so với cùng kỳ năm ngoái, doanh thu sẽ "tương tự" so với cùng kỳ năm ngoái (117,1 tỷ đô la), cho thấy sự tăng trưởng hàng năm so với không, nhiều hơn so với thị trường dự đoán là 5%.

Ông dự đoán doanh thu iPhone sẽ tăng trưởng mỗi năm trong mùa này. Anh ta nói iPhone 15 Pro/Pro Max đang gặp hạn chế cung cấp, nhưng dự đoán cuối mùa này sẽ đạt đến cân bằng cung và cầu.

Baidu kiếm được thêm 23% vào mùa trước dự đoán ADR tăng 4%

Bên trái: baidu sẽ tiếp tục ưu tiên đầu tư vào al trong tương lai, đặc biệt là tạo ra al và mô hình cơ bản. Bên phải: li yanhong, người sáng lập, chủ tịch và CEO của baidu, cho biết một trải nghiệm mới tinh về AI nâng cao thời gian trực tuyến của người dùng, giúp mở ra những cơ hội mới để làm ra tiền.

Baidu (09888) q3 điều chỉnh lợi nhuận 7, 27 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, tiếp theo), tăng 23% một năm. Li yanhong, người sáng lập, chủ tịch và CEO của baidu, cho biết hiện nay 70 triệu người sử dụng robot chat "wen xin yi yan" của baidu, bao gồm 4.300 cảnh. Ông ấy nói nhóm có đủ kho lưu trữ các chip để nâng cấp mô hình của wexin trong một hoặc hai năm tới. Baidu hiệu suất dự đoán rằng ADR (chứng khoán mỹ được ủy thác trước) tăng lên hơn 4% sớm hơn, cao hơn $116.

Phóng viên li jieyi

Tại cuộc họp điện thoại, robin li cho biết baidu đã giới thiệu mô hình cơ bản "wenxin 4.0" sớm hơn dự kiến, trong 3 tháng qua, wenxin đã mở cửa cho toàn xã hội, trả lời 33.42 triệu câu hỏi của người dùng vào ngày đầu tiên. Ông tiếp tục, dựa trên mô hình 4.0 "wenxin chuyên nghiệp phiên bản" gần đây được trực tuyến, mở cửa cho các chuyên gia lệ phí sử dụng, so với phiên bản cơ bản miễn phí, chuyên nghiệp hội đồng có khả năng mô hình mạnh hơn và khả năng tạo hình ảnh.

Ngoài ra, giám đốc tài chính của baidu luo rong cho biết, nhóm tiếp tục đầu tư vào al để đặt nền tảng cho công nghệ và đổi mới sản phẩm, sẽ tiếp tục ưu tiên đầu tư AI trong tương lai, đặc biệt là AI và mô hình cơ bản, trong khi tiếp tục tập trung vào hiệu quả và phân bổ tài nguyên chiến lược.

Doanh thu quảng cáo tăng 5% một năm

Baidu thu nhập tổng thu nhập 3, 45 tỷ nhân dân tệ, tăng 6% mỗi năm, tăng 1% mỗi quý. Trong đó, thu nhập trung tâm của baidu là 26.57 tỷ nhân dân tệ, tăng 5% mỗi năm, đóng góp từ doanh thu quảng cáo tăng 5% đến 19.7 tỷ nhân dân tệ, doanh thu tiếp thị không trực tuyến là 6.9 tỷ nhân dân tệ, tăng 6%.

Li Yanhong có nghĩa là, baidu để AI phải đóng những nền tảng thanh được, ví dụ như lớn bằng Wen Xin mô hình hệ thống thanh được quảng cáo, bao gồm cả giới thiệu tạo ra kiểu sáng tạo, sự giúp đỡ các nhà quảng cáo bên trong cải thiện và cải thiện tỉ suất lợi nhuận trên (ROI), khiến nó sản xuất hiệu quả hơn, dự đoán đầu tiên được xem là mang lại hàng trăm triệu đô la mỗi mùa đến sự gia tăng thu nhập thực tế, lâu dài giúp cải thiện thu nhập của tiếp thị kinh doanh trực tuyến, Mức tăng thu nhập mục tiêu tiếp tục vượt quá mức tăng trưởng GDP của trung quốc.

Anh ta tiết lộ rằng những nhà quảng cáo sử dụng tính năng mới của al đạt mức tăng trưởng tỉ lệ biến đổi cao trong quý 3. Lấy các công ty giáo dục IT làm ví dụ, sau khi sử dụng các chức năng mới, tỷ lệ biến đổi tăng 23.3%, tỷ lệ ROI tăng 22.7%.

Doanh nghiệp đám mây al có thể tiếp tục phát triển

Phó giám đốc điều hành shen shi cho biết thu nhập của baidu cloud giảm 2% một năm trong mùa thứ ba, với cơ hội của trí tuệ nhân tạo tạo và mô hình lớn, dự đoán rằng dịch vụ đám mây AI sẽ tiếp tục phát triển trong mùa thứ tư.

Được hỏi về ảnh hưởng của các hạn chế xuất khẩu chip của hoa kỳ tại trung quốc, li yanhong nhấn mạnh, ảnh hưởng giới hạn của baidu, sau khi tất cả các mô hình đã phát triển đến phiên bản 4.0, và nhóm có đủ chứng khoán chip cho một hoặc hai năm tiếp theo của mô hình trung quốc nâng cấp.

Xu ran trở thành giám đốc độc lập

Ngoài ra, baidu đã thông báo bổ nhiệm hiện tại CEO jd (09618) xu ran làm giám đốc độc lập với hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2024.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • OpenAI miyaku valley cook cho rằng apple sẽ ở lại lâu để nói về kế hoạch tiếp theo
 • 20 tỉ đô la cổ phần công nghệ của evergrande bị đóng băng
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Mượn quá nhiều tiền, lãi suất cao, chi phí chính phủ toàn cầu sẽ lên đến 2 tỷ đô la trong năm nay
 • Phân tích tài chính/cảnh giác cổ phiếu hoa kỳ có hiệu suất bùng nổ \ li lingxiu
 • Bằng cách tính toán mọi hộ gia đình ở mỹ đều là triệu phú.
 • Lệnh cấm mới giảm giá cổ phiếu lenovo citic Leon: ảnh hưởng giới hạn về mặt cung cấp
 • Ngân hàng trong ba mùa đầu tiên kiếm được 1, 9 tỷ lệ vay xấu giảm
 • Sau khi witten hợp nhất armour thất bại và quyết định chia cắt thành hai, giá cổ phiếu đã tăng lên
 • Xem tương lai đẹp/môi giới hát bài hát tốt nhất của tencent citi sighs 497
 • Bình luận của Kim il sung/mỹ tăng giá giảm giá vàng lên đến $2000 / pembo
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234