ca cuoc bong da
Q360: quản lý kỹ thuật số để nâng cao hiệu quả tiếp thị bán lẻTích cực/Lin shixiong: nâng cao cơ sở hạ tầng sân bay để nâng cao sức mạnh của sân bayCho dù nền kinh tế hoa kỳ đang đi vào suy thoái phụ thuộc vào người giàu mua sắm black 5Anh ta hiểu rõ hơn musk về thực tiễn anh bạn cũ mạnh mẽ: người sáng lập byd có thể làm những gì bạn không thể

số đề là gì

Ô tô điện là thuận tiện nhưng sạc pin vẫn là vấn đề lớn

2023-06-07fonte:New Zealand

ca cuoc bong da

  
LIVE      

số đề là gì

Ô tô điện là thuận tiện nhưng sạc pin vẫn là vấn đề lớn

Cho dù là sạc hay đổ xăng, việc cung cấp năng lượng cho xe hơi sẽ dễ dàng. Nếu nó là một chiếc xe điện, chỉ cần đánh thẻ tín dụng, cắm nó vào, chiếc xe sẽ bắt đầu sạc. Trong thực tế, hầu hết thời gian hoạt động theo cách này.

Không may là không nhất thiết phải như vậy. Có những thiết kế sạc không tương thích trên thị trường, tốc độ sạc khác nhau, và viết tắt. Chỗ sạc là CCS hay NACS? Tại SAO không thể tìm thấy CHAdeMO khi cần, tại SAO nó sẽ là đánh vần như thế này? Và một số bộ sạc nhanh không phải là rất nhanh, nhưng không nhất thiết phải đổ lỗi cho bộ sạc. Bên cạnh đó, chủ sở hữu phải trả tiền như thế nào? Bộ sạc ở đâu?

Theo ngành công nghiệp mở rộng và tạo ra các tiêu chuẩn, rất nhiều vấn đề đang giải quyết, rất nhiều sự hỗn loạn đang giải quyết. Nhưng những sự khác biệt khác chỉ là theo công nghệ và sinh ra, và có thể sẽ luôn là như thế này.

Bố mang theo sạc J.D. Power điều tra cho thấy, mặc dù ngày càng nhiều hơn là xe điện có thể, xe hơi điện nhưng người chủ thực sự không quá hài lòng với bộ sạc để sạc điện công cộng. Đối với mức độ hài lòng của người tiêu dùng, là xe điện sạc thuộc về một loại trải nghiệm rất tồi tệ.

Brent Gruber, tổng giám đốc kinh nghiệm xe điện J.D. Power, cho biết: "họ phải ở mức rất thấp so với một số ngành công nghiệp được biết đến như các nhà cung cấp truyền thông điện thoại di động và các nhà cung cấp truyền hình cáp."

Nhưng, gruber. có nghĩa là, bố mang theo sạc thiếu vẫn là lớn nhất của phàn nàn. Theo một tài liệu --, nước mỹ có khoảng 14.4 bố mang theo sạc triệu xe hơi điện công cộng. Một trong số khoảng ra 4.2 triệu ở California. Và những bang như Mississippi và Montana, chỉ có vài trăm một miệng; Mặc dù dân số ít hơn nhiều ở đây, nhưng mọi người vẫn phải lái xe.

Cộng đồng có nhiều trạm sạc đặc biệt phức tạp. Trước tiên, hiện nay có bố mang theo sạc của loại khác nhau, giống như tesla và các loại khác. Hầu hết mọi chủ yếu các nhà sản xuất xe ô tô đều có nghĩa là, họ sẽ quay sang NACS của tesla trong vòng vài năm tới (hệ thống nạp ở bắc mỹ) định dạng, nhưng đó vẫn còn ở trong. May mắn là, hầu hết các nhà sản xuất xe ô tô đều có một loại gọi là FeiTe e-xơ-ra kết hợp sạc bộ sạc để sạc điện của hệ thống (CCS) ngồi.

Bạn nạp một: chữ cái viết tắt xảy

Nếu là CCS, người chủ có thể đừng lo, nếu tìm thấy có nhiều trạm sạc không phải là bờ của, phần lớn nên có thể sử dụng nó. Trừ khi bạn lái xe là Nissan Leaf, nó có một bộ sạc để sạc điện sử dụng để nhanh chóng của ChaDeMo (Charge DE Move) bên kia. Trong trường hợp này, có thể rất khó để tìm ra nơi cắm điện.

Có một trong những ưu điểm là xe điện là, nếu bố mang theo sạc có thể lắp đặt trong nhà, có thể bộ sạc để sạc điện ở nhà. Có rồi bố mang theo sạc trong nhà, giống như trong nhà để xe có trạm xăng. Chỉ cần đã cắm nguồn điện, thức dậy vào buổi sáng những tín hiệu “ đầy điện ”, chi phí của mỗi dặm với chi phí thấp hơn của mua xăng hơn nhiều.

Bộ sạc để sạc điện ra ngoài, ra ngoài, xe hơi điện cho chi phí hơn chi phí cao hơn của sạc ở nhà, đôi khi thậm chí là gấp hai lần sạc ở nhà. Sau tất cả ngoại trừ điện bên ngoài bản thân, vẫn còn phải trả chi phí của bố mang theo sạc bảo trì. Và còn có rất nhiều thứ cần phải xem xét.

Bố mang theo sạc trước tiên, với tốc độ nhanh đến mức nào? Có hai loại chính bố mang theo sạc công cộng, Level 2 và Level 3. Về cơ bản chỉ là 1 Level chèn cái ổ phía gia đình bình thường. Level 2 tốc độ tương đối chậm rãi, phù hợp với sử dụng khi ra ngoài xem phim hay đi nhà hàng. Giống như chỉ ở tạm thời dừng lại khi lạc với một số điện.

Bộ sạc để sạc điện nhanh chóng của toán học và thần thoại

Nếu là thực hiện chuyến đi dài, và muốn bộ sạc để sạc điện nhanh để có thể trở về đường cao tốc, vậy thì bố mang theo sạc Level 3 độ thích hợp hơn. Nhưng, người chủ phải nhớ rằng một số điều gì: mới tính nhanh lên nhanh như thế này thì SAO? Có rồi bố mang theo sạc rất nhanh, một vài chiếc xe có thể chỉ trong 15 phút trong khoảng thời gian sẽ dùng để xạc pin còn từ 10% đến 80%, chỉ cần vài phút sẽ tink tăng đến cơ-nít của 100 dặm. Tốc độ sạc thường sau khi pin còn hơn 80% chậm lại, để giảm thiểu những tác hại mà chì pin. Nhưng nhiều nhanh nạp đầy tốc độ của máy sẽ chậm hơn nhiều. Bố mang theo sạc nhanh chóng của 50 kilowatts rất phổ biến hơn 150 hoặc bố mang theo sạc của 250 kilowatts cần thời gian dài hơn.

Chiếc xe cũng có giới hạn của bản thân, và không phải mỗi chiếc xe đều có thể giống như bố mang theo sạc tất cả bộ sạc để sạc điện nhanh chóng. Giữa bố mang theo sạc là xe điện và phải tương thích với nhau để giải quyết vấn đề này.

Giải pháp của UL, Nathan Wang, giám đốc dự án phòng thí nghiệm sạc điện cao cấp cho biết khi sạc điện cho xe điện lần đầu tiên, một lượng lớn thông tin sẽ được truyền đi truyền lại giữa chiếc xe và bộ sạc trước khi điện bắt đầu chảy. Một mặt, chiếc xe phải cho bộ sạc biết nó có thể sạc an toàn và bộ sạc phải tuân thủ tốc độ giới hạn.

Ví dụ, chevy Bolt EV được yêu thích có thể nạp tối đa 55 kilowatt. Chủ sở hữu có thể lựa chọn cắm một chiếc sạc nhanh hơn, nhưng không hoàn thành sạc sớm. Bộ sạc chỉ làm chậm lại để đáp ứng nhu cầu xe hơi.

Ngoài ra, ngay cả khi một chiếc xe điện có thể sạc lên đến 250 kilowatt, một bộ sạc cũng có thể, nhưng tốc độ thực sự có thể thấp hơn tốc độ này. Wang nói có thể là vì có 6 bộ sạc nhanh ở đây, và mỗi bộ sạc có một chiếc xe đang sạc. Những chiếc sạc này có thể làm giảm kết quả của tất cả các phương tiện để tránh quá tải hệ thống.

Và tất nhiên, có thể chỉ là một vấn đề kỹ thuật ngẫu nhiên. Với quá nhiều năng lượng đang chảy, nếu có vấn đề gì, hệ thống có thể tạm dừng mọi thứ bất cứ lúc nào.

Rick Wilmer, trưởng ban điều hành ChargePoint, nhà cung cấp điện sạc, nói rằng "an toàn rất quan trọng." "Rõ ràng là anh không muốn làm hại ai hay đốt xe, nên bất cứ thứ gì có vẻ không chắc chắn có thể gây nguy hiểm cho bất cứ thứ gì, nên chúng tôi sẽ tự động tắt mọi thứ."

Kể cả vậy, ChargePoint sạc luôn hoạt động liên tục.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo

Sau đó là một mạng lưới sạc điện khác nhau. Khi bạn đổ xăng cho chiếc xe, không có sự khác biệt lớn giữa nơi bạn đổ xăng. Cho dù là shell, BP, exxonmobil, hay bất cứ công ty nào, họ đều hoạt động theo cùng một cách.

Nhưng với một chiếc sạc điện, sử dụng một mạng lưới sạc khác có thể có nghĩa là phải tải về ứng dụng điện thoại thông minh mới và mở tài khoản trong các dịch vụ khác để sạc. Tuy nhiên, đây là vấn đề mà tổ chức ngành công nghiệp sạc đang cố gắng giải quyết.

Gruber nói cuộc khảo sát của J.D. Power cho thấy những người lái xe đã lên kế hoạch nạp điện trước dường như hạnh phúc hơn những người không lên kế hoạch. Ngày nay, các ứng dụng và các hệ thống định vị được cài đặt sẵn cho xe hơi làm cho việc tìm đường đi của trạm sạc khá dễ dàng. Chủ sở hữu có thể xem bất cứ nơi nào có loại sạc nào và có chỗ trống không.

Mark Hawkinson, trưởng nhóm giải pháp kỹ thuật ABM, một công ty xây dựng trạm sạc, cho biết công ty sạc đang cố gắng cung cấp thông tin chi tiết hơn, chẳng hạn như mất bao lâu cho một chiếc xe đang sử dụng bộ sạc để sạc.

Dù sạc điện có thể phức tạp, nhưng mỗi chút thông tin bổ sung sẽ giúp ích.

Thành phố đông hội trưng bày "bướm thủy tinh" để thúc đẩy môi trường

Dùng DaGongBao lời diver tun ùa về phía đông thành phố Hui MingDian ngân thương với 3 người 80 sau khi được giải địa phương hợp tác môi trường kiến trúc sư, kiến trúc và chúng khớp xây dựng toàn tính thẩm mỹ và yếu tố môi trường năm công tác phát triển bền vững của dự án “ LiuLi mái hắt ”, hợp tác bất TaiGu sản “ chiến lược phát triển bền vững 2030 ”, sẽ có ba yếu tố cốt lõi của chiến lược bao gồm cả cộng đồng tạo vòng tròn, hay quản lý tài nguyên và dựng thêm, Và đa dạng sinh học, bằng cách kết hợp môi trường và nghệ thuật với cuộc sống, để thúc đẩy sự phát triển bền vững của các cộng đồng trên đảo.

Dự án "thủy tinh vĩnh cửu" được chia thành bốn phần, bao gồm việc thu thập hơn 800 kg thủy tinh từ trường, và sau đó nâng cấp 200 kg thủy tinh tái chế trở thành 600 thủy tinh bướm, tạo ra các khái niệm bảo tồn các con bướm hiếm trong khu vực lantau "phao quang bướm" nghệ thuật thiết lập, Trở lại với SheQi độc “ bơi Mu ” cùng nhau xây dựng 3 tiếng đồng hồ bơi sâu, vực bảo “ DieYing oz ─ một chuyến đi càng ”, tạo ra “ thứ hai sống thật ” của “ xanh “ bí quyết ” mấy cái sáng tạo ”, và khuyến khích khách hàng có mang thức ăn của vật chứa “ xanh ” những bí quyết “ tiêu thụ phần thưởng ”, có được bằng hành động ủng hộ sự phát triển của môi trường nghệ thuật, đẩy mạnh phát triển bền vững tâm tưởng, sẽ làm chuyển động các màu xanh lá cây tiêu thụ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Tencent chia sẻ một số trò chơi lẫn nhau "rắn ăn" và nhiều tour du lịch
 • Nguyên mạnh mẽ phá vỡ nhiều hơn 1% tăng toàn tuần
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • "Mua thêm cổ phiếu
 • Phát triển chậm/wal-mart Rio
 • Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/khu vực bay thúc đẩy dữ liệu để phát triển các ngành công nghiệp đổi mới
 • Ủy ban cao cho thấy người môi giới bất động sản đã từ bỏ
 • Quỹ an sinh xã hội: nền kinh tế trung quốc tiếp tục đầu tư vào cổ phiếu A
 • Hoạt động chứng khoán/thị trường gây quỹ đang được tiếp nhận 115 đơn xin IPO đang được xử lý
 • Thepaper.os bắt đầu kê để tiến tới "xe hơi nhân tạo và sinh thái học"
 • Chiến lược thực tế/yen có thể ổn định 145
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234