socolive
Việc phát triển mạng lưới xe hơi ở hồng kông sẽ giúp giảm phí taxi Bạn biết/học tập và phân tích al là một tiềm năng lớnCó thể nói/offshore nhân dân tệ nhân dân tệ có thể ổn định thử 7.25Jingdong hậu cần kiếm được 200 triệu tiếp tục nâng cao tỷ lệ thành phố

số đề là gì

Báo cáo tài chính của adidas tiết lộ u sầu mỹ

2023-08-08fonte:Yêmen

socolive

  
LIVE      

số đề là gì

Báo cáo tài chính của adidas tiết lộ u sầu mỹ

Các thương hiệu thể thao Adidas xuất bản báo cáo tài chính mùa trước vào ngày 8, không chỉ giảm cổ phiếu, cũng cho biết các nhà bán lẻ "rõ ràng" quan tâm đến các sản phẩm mới, nhưng nhu cầu yếu của hoa kỳ mùa trước, gây ra sự nghi ngờ của các nhà đầu tư, giá cổ phiếu giảm khoảng 1%.

Aidida cho biết vào ngày 8 tháng 8, mùa trước chứng khoán giảm nhanh hơn dự kiến, giảm 23% so với cùng kỳ năm ngoái đến 4.85 tỷ euro (5.18 tỷ đô la), trong đó giày Yeezy đã bán được khoảng 350 triệu euro (37.4 triệu đô la), nhưng nhiều nhà bán lẻ địa phương chủ yếu ở hoa kỳ vẫn còn quá nhiều hàng tồn kho và đang hỗ trợ bán hàng bằng cách giảm giá.

Sau một loạt tranh luận gây tranh cãi của nghệ sĩ rap Ye, vào tháng 10 năm ngoái, adidas kết thúc mối quan hệ với Ye để tạo ra nhãn hiệu "Yeezy", tạo ra một kho sneaker trị giá khoảng 1.2 tỉ euro. Dưới sự lãnh đạo của Bjorn Gulden, giám đốc mới của năm mới, adida đang dần dần vượt qua nỗi ám ảnh về việc hủy bỏ hợp tác với ca sĩ rap gây tranh cãi Kanye West năm ngoái. Adidas đã bán được 750 triệu euro (800 triệu đô la) sản phẩm của Yeezy từ tháng 5, và hiện tại vẫn còn khoảng 300 triệu euro của giày xếp chồng trong kho, có lẽ phải giảm bớt.

Tỉ lệ lãi suất thô của adida tăng 0.2 phần trăm lên 49.3% trong quý vừa qua, chủ yếu là do vận chuyển giảm giá và giảm giá. Tổng doanh thu thu doanh thu được điều chỉnh theo tỷ giá hối đoái của châu âu, trung đông và châu phi (EMEA) tăng trưởng gần 2%, lớn hơn 5.7% ở trung quốc, nhưng bắc mỹ giảm 8.8%.

Công ty cho biết việc giảm doanh số bán hàng ở bắc mỹ chủ yếu là do bán buôn ở địa phương giảm, và mức tiết kiệm cao của hoa kỳ sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến hoạt động "trong một thời gian".

Vào ngày 17 tháng 10, adidas đã công bố báo cáo tài chính sơ bộ, khi sửa chữa toàn bộ kế hoạch, không chỉ dự đoán năm nay sẽ giảm thiểu các khoản lỗ, và nâng cao các dự báo doanh thu, cho lần thứ hai trong ba tháng để nâng cao cả năm dự báo.

Shranmu-fudge, quản lý danh mục đầu tư của Janus Henderson, nói rằng "tình hình cạnh tranh giữa adida và Nike đang được cải thiện", rằng gurden đang tập trung vào việc xây dựng một mối quan hệ bền vững hơn với các nhà buôn bán lẻ so với mức độ ưu tiên trước đó với các cửa hàng trực tiếp và trang web, "adida cần lấy lại địa bàn của mình, Nhưng tôi nghĩ bây giờ công ty có đúng hàng hóa để làm điều đó."

Sức mạnh của các công nghệ lớn, Microsoft

Một lần nữa, thứ mà Wall Street gọi là "thất đại gia công nghệ" đã thể hiện sức mạnh của mình, nhưng không có gì tốt hơn Microsoft. Công ty phần mềm này đã phục hồi toàn bộ các cổ phiếu công nghệ và Internet, và vào ngày 8, nó đã đóng cửa ở mức cao nhất trong lịch sử.

Sự gia tăng của cổ phiếu công nghệ lớn gần đây đã làm tăng giá trị thị trường lên khoảng 1.5 tỷ đô la cho chỉ số 100 của nasdaq, loại bỏ suy đoán rằng sự tăng trưởng của một công nghệ lớn có thể chấm dứt.

Jonathan Cofsky, quản lý danh mục đầu tư của Janus Henderson Investors, nói: "tất cả những điểm mấu chốt mà bạn muốn thấy nhất, Microsoft có, và quan trọng nhất." "Nó có một mô hình kinh doanh linh hoạt, được thực hiện rất tốt, là một chiến thắng rõ ràng trong lĩnh vực al, và nói chung, nó có lợi lâu dài và ít rủi ro lâu dài hơn so với các công ty khác."

Microsoft đã tăng 9 ngày giao dịch liên tục, con số tăng giá cổ phiếu dài nhất trong 4 năm qua. Từ cuối tháng 9, giá cổ phiếu của công ty đã tăng lên 15%, thành công tốt nhất trong bảy cổ phiếu công nghệ lớn đã đẩy thị trường lên cao trong năm nay. Điều này cũng làm cho giá trị thị trường của nó lên đến 2, 7 Megabyte, không xa so với apple. Giá trị thị trường của apple là 2.84 Megabyte, công ty lớn nhất thế giới.

Hiệu suất của Microsoft cho thấy rằng trong môi trường nhu cầu cao của sản phẩm al, sự phát triển của doanh nghiệp đám mây đã phục hồi, điều này làm cho cổ phiếu trở thành một điểm nổi bật trong báo cáo doanh số lớn của mùa này.

Mặc dù Wall Street chưa bao giờ thực sự quan tâm đến cổ phiếu công nghệ lớn, nhưng có nhiều mối quan tâm về giá trị và tiềm năng phát triển của tập đoàn này trong mùa báo cáo tài chính. Các công ty Alphabet không thể dựa trên kết quả dựa trên đám mây, và doanh số bán hàng yếu kém của apple ngoài trung quốc thực sự xác nhận mối quan tâm của mọi người.

Nhưng bây giờ cảm xúc dường như đang trở lại. Điều này phần nào phản ánh quan điểm lạc quan về chính sách tiền tệ, bởi vì báo cáo việc làm mới nhất cho thấy liên bang có thể không tăng lãi suất nữa. Dẫn đến sự giảm lãi suất trên cổ phiếu chứng khoán mỹ từ những cao điểm nhiều năm, làm giảm đi sự chống đối chính yếu trong việc đánh giá cổ phiếu công nghệ. (báo chí tài chính)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Kinh thánh minh chứng/trung quốc chứng khoán chuyển giao thị trường dần dần đến viện viện tài chính, viện hàn lâm xã hội, zhang Ming, phó giám đốc của viện tài chính
 • Nhà nghiên cứu trưởng nghiên cứu cố định citic securities đã minh họa
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Kim tiêm vàng/hồng kông mở rộng "belt and road" cơ hội thương mại trong thương mại nước ngoài, David
 • Chiếc limo tinh khiết đầu tiên của polar krypton xuất hiện tại hội chợ fringe vào tuần tới
 • Địa lý căng thẳng, gió kinh tế, hiệu ứng khủng hoảng bất động sản, chẳng hạn như 3 lợi nhuận đánh bại chứng cứ mất 3000
 • Nữ cổ đông wood: 10 năm để chọn bitcoin để chống deflation hơn là vàng và tiền mặt
 • Suy nghĩ về bất động sản/tăng lãi thị trường vốn bình minh về thị trường bất động sản trung tâm châu á thái bình dương phó chủ tịch và chủ tịch khu dân cư Chen yongjie
 • Phát triển gió ngoài khơi bị cản trở
 • Sản lượng than đá của đông dương tăng gấp đôi
 • Làm thế nào để đảo ngược thắng lợi trong thị trường nợ? Lão nợ lão gross là huyền thoại
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234