socolive trực tiếp
Maotai tăng giá trung bình 20% trong 6 năm đầu tiênRBC mua ngân hàng HSBC Canada hạ viện để ngăn chặnVận động hàng hóa/tỷ lệ lãi suất cao lãi suất không thay đổi bởi xu huifangCổ phiếu mỹ tăng giá trước khi kết thúc? Ma tiếp tục nhìn xuống

số đề là gì

Tài chính/kết hợp công nghiệp và phát triển khu vực để khôi phục nền kinh tế của ling kun

2023-02-10fonte:Ecuador

socolive trực tiếp

  
LIVE      

số đề là gì

Tài chính/kết hợp công nghiệp và phát triển khu vực để khôi phục nền kinh tế của ling kun

Giám đốc điều hành báo cáo của năm nay, phục hồi kinh tế phần nhấn mạnh vào việc thúc đẩy phát triển công nghiệp và xây dựng khu vực bắc đô thị, đặc biệt là các ngành công nghiệp chế tạo và công viên công nghệ hetu và các tập trung khác. Điều này có liên quan đến sự kết hợp hữu cơ giữa ngành công nghiệp và phát triển khu vực và tương tác tích cực và cơ chế xây dựng, liên quan đến vấn đề và chính sách nên được nghiên cứu sớm.

Tầm quan trọng của phát triển công nghiệp là hiển nhiên, hiện nay ở hồng kông dưới áp lực của môi trường bên trong và bên ngoài, điều này là cấp bách hơn, và để hỗ trợ :(a) chuyển đổi nâng cấp kinh tế của hồng kông để đảm bảo sự phát triển bền vững và cải thiện liên tục của người dân. (b) nâng cao khả năng cạnh tranh của hồng kông để củng cố và duy trì địa vị trung tâm kinh tế và kinh tế quốc tế. (c) thành lập tám trung tâm chính phủ của khu vực, hòa nhập vào khu vực vịnh lớn và tham gia vào việc xây dựng "belt and road" và các hướng phát triển chính.

Mở phiên điều trần thu thập ý kiến

Trong hoàn cảnh mới, việc thiết lập một chính sách toàn diện và hiệu quả về phát triển công nghiệp là rất quan trọng, và đặc biệt chú ý đến hai điểm. Đầu tiên là để ngăn chặn một áp dụng nguyên tắc "thị trường nhỏ" trong thị trường thất bại (chẳng hạn như sáng tạo, phát triển thị trường mới, vv) phải thực hiện "chính phủ lớn", đó là các biện pháp tích cực và mạnh mẽ để hỗ trợ các doanh nghiệp công nghiệp, nếu không sẽ không làm bất cứ điều gì. Hong Kong đã học được nhiều điều về vấn đề này trong quá khứ. Thứ hai là để phát triển chính sách chuyên ngành chuyên ngành, để đáp ứng các trường hợp và nhu cầu đặc biệt của các ngành công nghiệp cá nhân. Trong những năm đầu làm việc cho chính phủ liên bang úc, tôi đã tham gia nghiên cứu về chính sách này. Một cơ chế đáng chú ý là một cuộc điều trần chuyên nghiệp được tổ chức bởi các cơ quan đặc biệt của ủy ban hỗ trợ ngành công nghiệp để báo cáo và gợi ý cho chính phủ. Các buổi điều trần thu thập ý kiến của các bên liên quan, bao gồm các nhà sản xuất, nhà cung cấp, khách hàng, đại diện nhân viên và nhân viên và các nhân viên xã hội khác. Các kế hoạch được đề xuất bởi chính phủ quận, chẳng hạn như chương trình tăng tốc công nghiệp mới, xây dựng trung tâm đổi mới y tế, viện nghiên cứu và phát triển vi điện tử, siêu tính và văn phòng phát triển văn hóa trung quốc, phù hợp cho việc chấp nhận cơ chế điều trần. Điều này có thể tránh được những vấn đề như đóng cửa nhà cầm quyền và cách ly giữa người dân, do đó gây ra sự chú ý của xã hội, giúp thu thập ý tưởng và sự đồng thuận.

Sự phát triển của bắc đô là một vấn đề quan trọng trong tương lai và sự bền vững lâu dài của hồng kông. Công trình xây dựng có thể đóng nhiều vai trò, bao gồm nâng cấp nền kinh tế, xây dựng ngành công nghiệp chế tạo, nâng cao khả năng cạnh tranh toàn diện của hồng kông, hòa nhập vào khu vực vịnh lớn và giải quyết các vấn đề cơ bản như cung cấp nhà ở. Vì vậy, chúng ta phải có sự chú ý cao nhất và sự cấp bách nhất về vấn đề này. Báo cáo chính sách đã đưa ra thêm các kế hoạch cụ thể và chính sách liên quan là kịp thời và cần thiết. Một số vấn đề cơ bản khác cần được giải quyết trước. Đầu tiên là mối quan hệ giữa bắc đô và thành phố yu dong. Hiện nay, chính phủ muốn xây dựng song song với nhau. Điều này không phải là không thể, nhưng có hai điểm cần được xác nhận :(a) ưu tiên, về việc sử dụng tài nguyên (bao gồm cả việc phân bổ nhân viên chính phủ) nên được ưu tiên ở phía bắc. (b) yu dong dự án được đề xuất trước đó, không có kế hoạch bắc đô, do đó, ý tưởng của nó cần phải được xem xét ngày hôm nay, đặc biệt là về chức năng của hai khu vực định vị và phân chia công việc hợp lý. Thứ hai là việc phân bổ nguồn vốn. Cả hai nên đầu tư tài chính và xã hội, tùy theo thực tế. Vì vậy, cả hai tài chính và hoạt động trong tương lai, phải làm theo các nguyên tắc của thị trường kinh doanh, ngay cả khi cung cấp và cung cấp hàng hóa công cộng cũng phải là, không thể là ngoại lệ, nhưng có thể cần phải có một cải cách hệ thống cơ sở.

Chuyển động hàng hóa/chúng tôi không vội vàng để cắt lãi suất vàng giá trở lại giá cả ổn định xu huifang

Thế chấp mỹ thông báo rằng lãi suất thế chấp 30 năm đã giảm xuống còn 7.29 % tuần trước, giảm 4 tuần liên tục. Những con số tích cực về thị trường Lao động và niềm tin của người tiêu dùng có thể giúp cục dự trữ liên bang duy trì môi trường lãi suất cao hơn trong một thời gian dài.

Công cụ giám sát của cục dự trữ liên bang CME cho thấy thị trường dự đoán cơ hội để duy trì lãi suất không đổi là 99% vào ngày 13 tháng 12 và 93% vào ngày 31 tháng 1 năm sau. Tuy nhiên, để đối phó với áp lực giảm giá giảm dần của thị trường Lao động, cục dự trữ liên bang có thể bắt đầu cắt lãi suất vào mùa thứ hai, và đồng đô la bị áp lực. Kết thúc vào ngày thứ sáu, chỉ số mỹ ở mức 103.41 của sự cố định, kháng lực trên 104.25, 104.85, dưới 103.00, 102.40.

Tại chỗ vàng vào cuối ngày thứ sáu, trở lại $2000 / ounce vượt qua ngưỡng cửa tâm lý, vàng trong tháng mười đạt mức $2010 mỗi ounce, đã đi trở lại, sau đó nhiều lần thử nghiệm mức $2000 mỗi ounce thất bại, ngày biểu đồ, giá vàng trong khu vực đô la mỹ mỗi ounce 1989-1988 hỗ trợ, Sự hỗ trợ tiếp theo nằm gần khu vực đô la một ounce từ 1979 đến 1978, sau đó là khu vực đô la một ounce năm 1965, 200 ngày trung bình đơn giản chuyển động đơn giản (SMA) ở mức đô la một ounce năm 1940, 50 ngày và 100 ngày trung bình ở mức đô la một ounce từ 1933 đến 1932.

Các nước châu phi không cắt giảm sản lượng

Thống đốc ngân hàng trung ương Canada, ông McClam, cho biết sự phát triển kinh tế yếu kém có thể kéo dài trong vài tháng và lãi suất có thể đạt đỉnh điểm. Đô la chống Canada vào cuối thứ sáu, ở mức 1.3627 ổn định, lực lượng kháng chiến trên cao 1.3765, 1.3845.

Cục thông tin năng lượng hoa kỳ thông báo rằng kho dự trữ dầu thô mỹ tăng 8.7 triệu thùng vào tuần trước, dự đoán tăng 510.000 thùng, giá trị đầu tiên tăng 3.592.000 thùng. Thông tin cho biết Saudi sẵn sàng tiếp tục hành động tự nguyện cắt thêm 1 triệu thùng mỗi ngày khi hạn chế kế hoạch cho đến cuối tháng mười hai, cũng yêu cầu các nước đồng minh và nhóm dầu khác (OPEC+) giảm sản lượng, nhưng ba nước châu phi gồm Angola, Congo và Nigeria không đồng ý cắt giảm sản lượng. Thị trường đang theo dõi. New York dầu đóng cửa vào thứ sáu, tại 75.15 đô la một thùng, lực lượng trên 79.80, 82.20, hỗ trợ dưới 72.45, 69.60 đô la.

(viết bởi một nhà phân tích ngoại tệ độc lập)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Hãy cẩn thận xem xét các điều khoản
 • Bền vững/pan gongsheng: tăng trưởng kinh tế trung quốc sẽ đạt được mục tiêu 5%
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Chào đón cơ hội/sun dong: trong năm nay để tối ưu hóa dữ liệu kinh doanh "trí tuệ thuận tiện"
 • Giám đốc điều hành của Intel 8 phần trăm sản xuất chip tiên tiến sẽ đưa ra lời khuyên cho thảm họa 2
 • Giao dịch một tay với hơn 360 vụ khải đức trong vòng nửa tháng chiếm 24%
 • Lợi nhuận net từ lenovo Q3 giảm xuống 53%, sẽ đẩy máy tính al vào việc kinh doanh
 • Đừng để bị lừa bởi tốc độ tăng trưởng siêu mạnh của tài chính cảnh báo rằng nền kinh tế mỹ vẫn có nguy cơ suy thoái cao
 • Ý kiến của bác sĩ về xe hơi về cơ bản là chờ đợi cho tan kuang-ming
 • Kê lợi nhuận mong muốn tăng gấp đôi sự chú ý đến các tiến bộ xe điện
 • Doanh nghiệp thép tập trung thu nhập 21 tiết lộ báo cáo tài chính, 13 mất mát
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234