đánh poker
Hàng tuần các cổ phiếu nổi bật/các loại cổ phiếu có giá trị danh tiếng tốt sản phẩm nước ngoài thu nhập tốt nhấtTài chính quan sát/mức độ cao của đầu tư hai chiều để xây dựng một chu kỳ song song \ thượng hải tài chính và phát triển phòng thí nghiệm nghiên cứu đặc biệt deng yuTrung quốc tesla sau ít hơn một tuần và sau đó lái xe một phiên bản của 1500 và 2500 nhân dân tệGiá cổ phiếu của huida tăng vọt

số đề là gì

Trung quốc tiếp tục bán các khoản nợ của hoa kỳ 14 năm thấp nhất

2023-02-18fonte:Pakistan

đánh poker

  
LIVE      

số đề là gì

Trung quốc tiếp tục bán các khoản nợ của hoa kỳ 14 năm thấp nhất

"Tin tức của ta" phóng viên ni weichen ở thượng hải báo cáo: trung quốc nắm giữ các khoản đầu tư chứng khoán mỹ đạt mức thấp nhất kể từ tháng 5 năm 2009. Báo cáo mới nhất của bộ tài chính hoa kỳ về dòng chảy vốn quốc tế (TIC) cho thấy đến cuối tháng 9, số lượng nợ mỹ nắm giữ của trung quốc là 77,81 tỷ đô la, giảm 27.3 tỉ đô la theo tỉ lệ tháng một. Vào tháng 9, nhật bản cũng đã giảm cổ phiếu mỹ, với mức bán hàng cao hơn một chút so với trung quốc là 28, 5 tỉ đô la. Phân tích cho thấy chủ sở hữu chủ yếu của mỹ nợ nước ngoài bán, chủ yếu dựa trên các vấn đề về phân bổ tài sản đa dạng, tỷ lệ lãi suất thực tế trên các khoản nợ mỹ sẽ có xu hướng xuống trong thời gian tới.

Ba người đầu tiên ở nước ngoài đã giảm giá rất nhiều

Trong tháng 9, nước anh giảm nhiều nhất là 29.2 tỉ đô la. Mặc dù trong 6 tháng liên tiếp, trung quốc vẫn là chủ nợ mỹ lớn thứ hai sau nhật bản. Trong top 10 chủ sở hữu mỹ mỹ trong tháng này, có 4 quốc gia hoặc khu vực đã chọn để gia tăng vốn đầu tư mỹ mỹ, Luxembourg đứng thứ tư trong tổng số vốn đầu tư mỹ mỹ tăng 7.8 tỷ đô la, tăng mạnh nhất. Điều đáng chú ý là vì ba người đầu tư nước ngoài hàng đầu trong các nước sở hữu chứng khoán hoa kỳ đã giảm đáng kể các vị trí đầu tư nước ngoài trong tháng 9, tổng số các khoản nợ mỹ được giữ bởi các nhà đầu tư nước ngoài giảm từ 7.707 nghìn tỷ đô la trong tháng 8 đến 7.605 nghìn tỉ đô la, kết thúc ba tháng Leo thang liên tiếp trước đó.

Rủi ro về nợ của đảng mỹ là rất cao

Bình luận tài chính và giáo sư bán thời gian của đại học luật và chính trị trung nam tam hao-jun cho thấy rằng đối mặt với sự gia tăng của nợ, cuộc chiến giữa hai đảng của hoa kỳ ngày càng gay gắt, còn lại cho người cho vay có thể là rủi ro của nợ của chính phủ hoa kỳ, điều này cũng giải thích tại SAO chủ sở hữu chính phủ mỹ chọn giảm dần nợ của hoa kỳ.

Vickie Chang, nhà chiến lược vĩ mô GIR của Goldman sachs, đã chỉ ra rằng tình hình vĩ mô hiện nay hỗ trợ cho thị trường chứng khoán tăng lên một chút, lãi suất thu hẹp và biến động giảm, nhưng không rõ ràng hỗ trợ cho sự giảm lãi suất một cách đáng kể, tăng trưởng kinh tế yếu kém (có nghĩa là tài sản rủi ro giảm). Nhà phân tích Goldman sachs Michael Cassell nhắc nhở rằng dự án chống lạm phát do cục dự trữ liên bang hướng dẫn vào năm 2024, và triển vọng về tăng trưởng kinh tế dưới mức có thể, có thể gặp nguy hiểm. Hiện nay, hoa kỳ đang trải qua một trong những tình trạng tài chính lỏng lẻo nhất ngoại trừ khủng hoảng, và một khi tình hình tài chính trong tương lai khít hơn một lần nữa, sự gia tăng nợ mỹ sẽ ngừng lại.

Học viện vĩ mô nghiên cứu thị trường tài chính của ngân hàng lớn chu maohua chỉ ra rằng từ nửa thứ hai năm nay, các khoản nợ mỹ đã bán, thị trường lãi suất tăng vọt, do đó môi trường tài chính thắt chặt và ảnh hưởng đến dự báo thị trường. Mặt khác, dựa trên sự suy thoái của nền kinh tế mỹ trong nửa đầu năm tới, thị trường dự đoán rằng cục dự trữ liên bang sẽ cắt giảm tỷ lệ lãi suất vào năm 2024, "nhưng sự không chắc chắn vẫn còn cao".

Ông nói thêm rằng hiện nay nền kinh tế hoa kỳ đang phát triển mạnh hơn mong đợi, và lạm phát vẫn vượt quá mục tiêu, xu hướng không rõ ràng, và thị trường có thể đánh giá thấp quyết tâm của cục dự trữ liên bang duy trì chính sách thắt chặt.

Jin qianjing, trưởng phân tích tài sản shen wanhongyuan, tin rằng trong ngắn hạn, hoa kỳ tiết kiệm dư thừa, tài chính dư thừa và khác sẽ vẫn hỗ trợ sự bền vững của nền kinh tế hoa kỳ, trong môi trường lạm phát lặp đi lặp lại của hoa kỳ, căng thẳng cung cấp trái phiếu, lãi suất mỹ vẫn tiếp tục cao và có một số rủi ro đi lên. Trung gian, với chu kỳ tín dụng đi xuống trong môi trường lãi suất cao hơn, bên bên nhu cầu bên trong nền kinh tế mỹ sẽ yếu đi, tỷ lệ lãi suất thực sự cho vay mỹ sẽ giảm xuống.

Nền kinh tế mỹ đang gặp nguy cơ rơi vào khủng hoảng

Nouriel Roubini, một nhà kinh tế nổi tiếng được biết đến như "bác sĩ doom", nói rằng hoa kỳ đang đối mặt với hai nguy cơ có thể dẫn đến một cuộc khủng hoảng kinh tế.

Nhà kinh tế học nổi tiếng về việc tiếp tục đánh giá thấp thị trường và nền kinh tế cho thấy mặc dù nền kinh tế mỹ phát triển bền vững và thị trường Lao động mạnh mẽ, nguy cơ suy thoái vẫn tiếp tục.

Trong một cuộc phỏng vấn, ông nói rằng mặc dù bây giờ dường như có khả năng đạt được một đất liền mềm mại hơn so với một năm trước, nguy cơ suy thoái nhẹ nhàng không thể bị bỏ qua bởi vì vẫn có hai lực lượng có thể đẩy nước mỹ vào suy thoái.

Rủi ro đầu tiên là khả năng rằng nền kinh tế không có đất liền, rằng GDP vẫn phát triển mạnh, và mức tăng trưởng lõi vẫn cao. Roubini cảnh báo rằng điều này sẽ làm cho liên bang tăng lãi suất, điều này có thể thắt chặt môi trường tài chính quá mức và đẩy nước mỹ vào khủng hoảng.

Nguy cơ thứ hai là xung đột palestin có thể LAN rộng đến những vùng lân cận khác, có thể thúc đẩy các nước sản xuất dầu lớn như Iran tham gia. Điều này có thể làm cho giá dầu tăng lên đến 50%, tái tạo lại những tác động của sự chậm phát triển như những năm 1970, và dẫn đến sự suy thoái.

Ông roubini nói, "vì vậy, bạn không thể loại trừ khả năng có một sự suy thoái ngắn hạn, nhẹ vào năm tới, ngay cả khi điều đó có vẻ như không có khả năng như là đất liền".

Nhưng hiện nay thị trường chứng khoán dường như không phản ánh những rủi ro này, và những nhà đầu tư dự đoán rằng cuộc xung đột israel-palestine sẽ được kiểm soát có thể sẽ ngạc nhiên. Nếu xung đột LAN rộng, thị trường chứng khoán có thể tiếp tục sửa đổi và rơi vào thị trường gấu. Trong khi đó, rubini cảnh báo rằng lãi suất trái phiếu có thể giảm đáng kể khi các nhà đầu tư đổ về những tài sản an toàn như trái phiếu mỹ.

Ông nói, "các thị trường tài chính, cho dù là dầu mỏ, trái phiếu, thị trường chứng khoán, thậm chí là vàng, đã đánh giá thấp khả năng những xung đột này phát triển thành xung đột khu vực, và tôi nghĩ khả năng xảy ra tình huống thứ hai là khá cao."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Người cho vay bình thường trả nợ ngân hàng sẽ không gọi.
 • Tuân thủ các quy định xuất khẩu mỹ Reuters: Whitaker đã trì hoãn việc giới thiệu các chip AI mới cho thị trường trung quốc
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Trang web/giảm gia vị nhà đất ổn định bất động sản mỹ liên kết bất động sản bất động sản giám đốc điều hành (hồng kông và macau) bushaoming
 • Tài chính đất/mua sắm khách sạn kinh doanh cải thiện 9 kho hàng đáng để thu thập \ Chen yonglu
 • Nhân dân tệ tiếp tục gia tăng "ba giá hợp nhất"
 • Người đàn ông: thế chấp lãi suất giảm giá thị trường bất động sản hoạt động
 • Trong tháng 10, các doanh nghiệp mỹ không tăng thêm việc làm như dự kiến
 • Việc phát triển mạng lưới xe hơi ở hồng kông sẽ giúp giảm phí taxi
 • Sử dụng dữ liệu al để cải thiện dịch vụ
 • Kim tiêm vàng/kinh tế mỹ và châu âu không ổn định ngân hàng rủi ro tín dụng tăng vọt David
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234