soi kèo phạt góc mu
Nền tảng FINI của hkex đã được kích hoạt để giảm chi phí phát triểnLợi nhuận tăng lên 23% Meta đã vượt quá giới hạnTop hand/cổ phiếu hồng kông tăng lên sau khi giao dịch hợp tác xem xem vàngThép không chuyển đổi tốc độ chậm

số đề là gì

Nhà trắng sẽ củng cố chuỗi cung ứng để tiếp tục chống lại lạm phát

2023-04-19fonte:New Zealand

soi kèo phạt góc mu

  
LIVE      

số đề là gì

Nhà trắng sẽ củng cố chuỗi cung ứng để tiếp tục chống lại lạm phát

Vào ngày 27, chính phủ của tổng thống hoa kỳ sẽ thông báo việc gia tăng mã lực để củng cố chuỗi cung ứng, mở rộng các biện pháp mà nhà trắng khen ngợi đã giúp làm giảm lạm phát dịch.

Biden sẽ triệu tập hội đồng quản trị nội các của nhà trắng về sự phục hồi của chuỗi cung ứng, kiểm tra chuỗi cung ứng bốn năm một lần, để đáp ứng các chiến lược tương tự cho quốc phòng và an ninh nội địa. Thử nghiệm đầu tiên của chuỗi cung ứng sẽ diễn ra vào cuối năm sau.

Cựu phó chủ tịch liên bang và là cố vấn kinh tế của nhà trắng, Leonard blannard, nói với phóng viên trước khi ra hành động: "chúng tôi rất vui khi thấy có tiến triển trong chuỗi cung ứng, và trong lễ tạ ơn này, mọi thứ từ gà tây đến giá dầu giảm xuống, nhưng chúng tôi quyết định tiếp tục làm việc".

Phân tích của ngân hàng liên bang San Francisco vào tháng 6 kết luận rằng 60 phần trăm sự bùng nổ của lạm phát ở mỹ là do áp lực của chuỗi cung ứng sau dịch bệnh. Nhà trắng rất háo hức ủng hộ giải pháp này, bởi vì nó có nghĩa là dịch bệnh là nguyên nhân chính của sự gia tăng giá cả, chứ không phải là sự kích thích tài chính phi chính phủ.

Nhà trắng cũng sẽ thông báo một loạt các biện pháp hành chính, bao gồm việc trích dẫn luật dược phẩm quốc phòng, đầu tư 35 triệu đô la cho nguyên liệu bắt đầu tiêm thuốc vô trùng, và báo cáo về sự phụ thuộc của mỹ vào các nhà cung cấp dược phẩm nước ngoài có rủi ro cao. Chương trình tối ưu hóa hậu cần vận chuyển hàng hóa sẽ thêm những người tham gia và thêm vào các sản phẩm vận chuyển bằng container.

Bộ năng lượng cũng sẽ công bố trợ cấp gần 300 triệu đô la cho các cộng đồng sản xuất than để biến nó thành một chuỗi cung ứng năng lượng sạch.

Cơn bão tiền tệ/chứng khoán chứng khoán chứng khoán ổn định tiền tệ không còn ổn định nữa

Bốn người đứng đầu nhóm tiền tệ ổn định Tether, với giá trị tiền tệ cao nhất lịch sử, đã được báo cáo bởi tạp chí Forbes rằng mỗi người giàu có hơn một tỉ đô la. Ổn định tiền xu cho biết mối quan hệ với đồng đô la 1-1, cung cấp cho một hình ảnh của sự ổn định, speculator do thiếu sự hỗ trợ tài chính chất lượng cao của thị trường, làm tăng sự ổn định của tiền tệ, nếu một lần nữa vào năm ngoái các hoạt động bán khống vòng tiền tệ, bất cứ lúc nào TerraUSD (UST) và Luna tiền tệ nổ sau. Phóng viên li yao-hua

Tiền ảo đang tiến vào một thị trường gấu dài, nhưng tạp chí Forbes cho biết Tether, thuộc quần đảo trinh nữ anh, đã thu được lợi nhuận 1.5 tỉ đô trong mùa đầu năm nay. Giancarlo Devasini, giám đốc tài chính của công ty, sở hữu hơn 40% cổ phần của Tether, đã tăng lên ít nhất 4 tỷ đô la, tất cả nhờ vào sự tăng vọt thị trường tiền tệ.

Đồng tiền đó đã đi lệch từ 1 đến 1 so với đồng đô la trong một thời gian dài

Mặc dù kinh doanh tiền tệ là tương đối vững chắc, nhưng cũng bị ảnh hưởng bởi sự tách rời đột ngột giữa đồng nghiệp và đồng đô la trong năm ngoái, hai lần bị lệch khỏi mức giá liên tục, tức là từ 1 đến 1 đô la, khi các nhà đầu tư lo lắng về việc tiền tệ có đủ vốn lưu động để đối phó với cuộc khủng hoảng. Lần nữa vào tháng tám năm nay, tiền tệ đã xuất hiện trên thị trường giá cả. Trên thực tế, từ ngày 3 tháng 8 đến nay, đã có một sự tách rời nhỏ trong một thời gian dài; Một loại tiền tệ ổn định khác, đồng đô la mỹ (USDC), tiếp tục tăng lên, lên đến $1.0013, phản ánh sự ảnh hưởng của các nhà phân phối qua USDC lên giá giao dịch của đồng tiền. Paolo Ardoino cho biết có thể có ai đó cố gắng ép các nhà làm thị trường làm gì đó bằng cách thay đổi.

Điều này khiến người ta nhận ra rằng ngay cả khi đồng tiền này trở thành một trong những đồng tiền ổn định nhất trên thế giới, nó cũng có thể gây ra sự biến động do người ta tạo ra. Một đồng xu ổn định khác cũng được sử dụng để làm thị trường. Đã có tiền lệ cho việc ổn định tiền tệ nổ tung, UST là thuật toán lớn nhất thế giới ổn định tiền tệ, là để tìm kiếm các nhà đầu tư tiền xu xu ổn định. Để giữ giá trị tiền tệ ổn định ở mức 1 đô la một lần nữa Terra đã thành lập DoKwon nhân quyền cùng với LFG, tổ chức Luna Foundation Guard, chủ yếu là hỗ trợ hệ sinh thái của Terra.

Ổn định tiền tệ nổ tiền lệ

Giá trị của UST đã được ổn định từ khi ra mắt vào năm 2020, cho đến đầu tháng 5 năm nay, đã liên kết với đô la 1 với đô la 1, tuy nhiên, vào ngày 9 tháng 5 năm ngoái, UST đột nhiên sụp đổ, tách rời với đô la, giá trị trên 90% trong hai ngày. Nhiều bình luận cho rằng kiến trúc thuật toán của rust ổn định và phát triển quá nhanh mà không cần dự trữ là nguyên nhân chính của sự sụp đổ này. Uust đã có một sự gia tăng mạnh vào đầu năm ngoái vì công ty LFG đã hứa sẽ dùng 10 tỉ đô la bitcoin để hỗ trợ uust gắn kết với đồng đô la.

Rust đã nhận ra tầm quan trọng của việc phải được hỗ trợ tài chính. Khác với các loại tiền ổn định khác, UST chỉ ổn định tiền tệ cho một thuật toán, không có hỗ trợ dự trữ, là sử dụng các thuật toán để tính toán để cân bằng giá trị Luna của UST và đồng tiền của mình, giữ giá trị tiền tệ và đồng đô la ở mức 1-1.

Vào năm đó, một người đăng trên twitter nói rằng các nhà quảng cáo đã thấy UST phải duy trì mối quan hệ với đồng đô la vì thấy UST phải duy trì mối quan hệ với đồng đô la. Các nhà phát biểu cho rằng những tay bắn tỉa sở hữu những vị trí cực kỳ nhỏ của bitcoin, với mục đích làm cho nó giảm giá và lợi nhuận. Theo ước tính của người phát ngôn, tên bắn tỉa đã kiếm được hơn 800 triệu đô la.

Vì thế, dù là rust đã nổ tung năm ngoái, hay là tiền tệ gần đây đã hơi lệch một chút so với đồng đô la, thì cũng đủ để thuyết phục các nhà đầu tư rằng thiết kế của một đồng tiền ổn định có những yếu tố vốn không ổn định, đặc biệt là một đồng tiền ổn định không được hỗ trợ bởi tài sản lưu động chất lượng cao, là một cuộc khủng hoảng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Xa nơi làm việc phong trào thúc đẩy mua hàng hóa
 • Đài loan hoàn thành đàm phán FIPA tiêu chuẩn cao đặng zhenzhong: giúp gia nhập CPTPP
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Tin đồn thị trường /BC phủ nhận việc bán nền tảng tài sản ảo vẫn giảm 22%
 • Sự suy giảm của tsai tăng áp bán thị trường chứng khoán mới nổi mất 2.3 tỷ đô la từ tháng 7 đến nay
 • Doanh thu Q3 huida doanh thu tăng gấp 3 lần so với mong đợi
 • Châu tai fook kiếm được gần 40% nhìn thấy thị trường trang sức ở trung quốc
 • Citi: bán hàng điện tử tốt hơn mong đợi ở Intel, AMD
 • Thực đức hướng dẫn/người dân trung quốc tiêu thụ tăng trưởng ổn định theo dõi cổ phiếu thực phẩm lương yanbin
 • Tin tức phân tích/dịch bệnh sau khi trải nghiệm đa dạng kinh doanh mới nổi lên
 • Kế hoạch kế thừa 12 tài liệu
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234