sân chơi soi kèo
OPEC+ gây rối về việc cắt giảm sản lượng? Vùng sa vu không đồng tình với các nước sản xuất dầu ở châu phiKinh thánh: giai đoạn tốt đẹpĐột nhiên, giá cổ phiếu của jaap đã lên đến gần 20%Nhật ký các sự kiện gần đây của evergrande

số đề là gì

Hợp tác với hkma và ma kết nối các công cụ giám sát công nghệ tài chính

2022-12-16fonte:Thánh Helena

sân chơi soi kèo

  
LIVE      

số đề là gì

Hợp tác với hkma và ma kết nối các công cụ giám sát công nghệ tài chính

Phó chủ tịch của ngân hàng nhân dân trung quốc zhang qingsong tham dự diễn đàn tuần tài chính và công nghệ nói rằng sẽ ký hiệp ước hợp tác với cục quản lý tài chính hồng kông và ma cao, ba bên sẽ kết nối các công cụ giám sát công nghệ tài chính của ngân hàng nhân dân, và dự án sandbox giám sát của cục quản lý tài chính hồng kông, tăng cường hợp tác đổi mới tài chính ở khu vực vịnh. Ông cho biết hồng kông, với tư cách là trung tâm tài chính quốc tế và trung tâm công nghệ đổi mới, có thể phát triển công nghệ tài chính và tài chính phổ biến.

Nâng cao bao phủ tài chính phổ biến

Trương thanh song nói rằng hồng kông là trung tâm tài chính quốc tế và trung tâm công nghệ đổi mới, và khu vực vịnh lớn là một khu vực cạnh tranh và năng động của thế giới, là các điều kiện để phát triển thêm công nghệ tài chính và phổ biến tài chính, và nói rằng trong tương lai sẽ tiếp tục tăng cường trao đổi và hợp tác với các ngân hàng trung ương và các tổ chức quốc tế. Pboc cũng sẽ tích cực tham gia vào việc cải cách trong lĩnh vực tài chính phổ biến của nhóm 20 (G20), tăng cường hợp tác pháp lý với các công nghệ tài chính ở hồng kông và macau, để thúc đẩy các ứng dụng kỹ thuật số phổ biến tài chính càng sâu sắc hơn.

Ông nói rằng trong những năm gần đây, các dữ liệu lớn, Internet công cụ, điện toán đám mây và các công nghệ kỹ thuật số đã được sử dụng rộng rãi trong các dịch vụ tài chính ở trung quốc, pboc hướng dẫn các tổ chức tài chính sử dụng công nghệ kỹ thuật số để cung cấp các tài chính để nâng cao độ bao phủ, sự sẵn có và sự hài lòng của khách hàng. Zhang qingsong nói rằng pboc đã sử dụng công nghệ đổi mới để cải thiện chất lượng và hiệu quả của tổng thống tài chính. Tình huống dịch vụ tài chính tần số cao hàng ngày cho người già, người tàn tật và các nhóm khác; Tích cực sử dụng kỹ thuật số để cung cấp dịch vụ tài chính không bị cản trở và giảm thiểu "khoảng cách kỹ thuật số" của khách hàng. Hiện nay, hơn 1000 tổ chức tài chính ở trung quốc đã cho ra mắt hơn 1100 ứng dụng tài chính không có rào cản.

Zhang qingsong tiết lộ, như cuối tháng 9, tổng số dư của tổng số vay vốn nhỏ và vi tổng cộng 29 nghìn tỷ nhân dân tệ, tăng 24% một năm; Puhui micro-micro-tín dụng số tài khoản lên đến 61 triệu hộ gia đình; Lãi suất mới mở rộng ứng dụng vi nhỏ giảm xuống 4, 62 phần trăm trong lịch sử thấp hơn, các khoản vay xấu vẫn giữ đúng mức.

Xu hướng chi tiêu không chớp mắt kể từ khi dịch bệnh có thể kết thúc ở đây

Mặc dù giá cả tăng vọt và lãi suất tăng trong 2 năm qua, người mỹ vẫn tiếp tục mở ví và sử dụng thẻ tín dụng.

Người tiêu dùng sẵn sàng tiếp tục trả giá cao hơn để giữ nền kinh tế mỹ tương đối mạnh mẽ, nhưng tình hình có thể thay đổi nhanh chóng. Một số chuyên gia tin rằng chi phí nhà ở cao, nợ thẻ tín dụng gia tăng và tiết kiệm giảm có thể là dấu chấm hết cho sự lãng phí hậu đại dịch, và thậm chí là cuối mùa mua sắm trong kỳ nghỉ năm nay.

Nền kinh tế ZiShang sẽ (Conference Board) giám đốc nhà kinh tế học Aaron DE (Erik Lundh) có nghĩa là, “ gió thổi và cuối cùng sẽ buộc người tiêu dùng nhượng bộ, người tiêu dùng phải cắt giảm chi tiêu của một hoặc hai mùa. ”

Đây là áp lực mà khách hàng phải đối mặt có thể làm chậm chi tiêu.

Giá nhà ở cao nhất trong 40 năm qua

Người mỹ bây giờ chi phí mua nhà cao hơn bao giờ hết trong 40 năm qua. Nghiên cứu của ICE cho thấy, do nhu cầu mạnh và cung cấp nhà ở hạn chế, mặc dù lãi suất thế chấp tăng gấp đôi trong năm vừa qua, thu nhập hàng tháng trung bình của hộ gia đình hiện nay gần 41% để chi trả cho việc mua nhà ở giá trung bình. Lần cuối cùng nhà ở được trả giá cao là vào năm 1984.

Thanh toán nhà ở chỉ là một phần của vấn đề. Lãi suất cố định thế chấp 30 năm của Freddie cho đến ngày 16 tháng 11 là 7.44%. Tháng 10 năm 1981, mới mua ngôi nhà của những người lãi suất nợ tiền vay cho 18.45%, nghĩa là chữ số 55% trong thu nhập; Nhưng DangYue xa giá đó trong chữ số trong tỷ lệ thấp hơn của ngày hôm nay, chỉ có 7 triệu 399 đô; PMDD TongPeng sau khi điều chỉnh bằng đô la vào năm 2023 tính toán cho 23 triệu đô 1902, tức là gấp 3,69 lần chữ số trong thu nhập. Và cho đến tháng 10, quá khứ trong giá đó chữ số trong khoảng cho thu nhập của hai năm chữ số 44 triệu 5567 đô gấp 5 lần rưỡi đến gấp sáu lần. Tỷ lệ này cao ICE bắt đầu thu thập dữ liệu của bất cứ khi nào, bao gồm vào giữa thập niên 2000 bong bóng bất động sản trong thời gian.

Nợ nhiều hơn bao giờ hết

Lạm phát cũng ảnh hưởng đến chi phí mua sắm lớn. Theo dữ liệu của New York đó t, kể từ năm 2003, không phải là ngôi nhà ghi tăng gấp đôi số khoản vay, tổng cộng khoảng 4.8 nghìn đô. Một trong những khoản nợ là hơn 5000 tỉ đô trong quá khứ của hai năm tích lũy, tỷ lệ hơn là bắt đầu thống kê cho thấy từ năm 2003 của bất kỳ trong suốt hai năm nào đều phải lớn.

Một phần trong số nợ từ Leo thang của giá cả xe hơi, nhưng ghi tăng nhanh nhất, số thẻ tín dụng kể từ mùa thu năm 2021 phát triển khoảng 34%. Ghi tăng hơn 10% số học sinh các khoản vay và xe hơi, 5% so với khoản vay; Mặc dù bây giờ đã ChangFu phục hồi, học vay nợ có thể sẽ bắt đầu gia tăng.

Một luồng dữ liệu này, cảnh sát Exeter của quan trọng là không có cách điều chỉnh theo lạm phát thực hiện, và cũng là thu nhập cá nhân kể từ khi dịch bệnh lớn lên. Dữ liệu của cục quản lý an toàn theo xã hội (SSA), từ năm 2020 đến năm 2022, lương trung bình ở mỹ tăng lên 8000 đa dạng, cho mức tăng lớn nhất của năm 1982 hai năm.

Giá cả cao không chỉ gây ra nợ thẻ tín dụng tăng, và trả tiền dẫn đến nhiều người tiêu dùng hơn vừa đâu. 3 mùa đầu tiên của 5.78% ghi xuất hiện số thẻ tín dụng; nghiêm trọng vừa đâu Đại diện cho vừa đâu trả tiền hơn, khoảng 90 ngày lớn nhất chiếm hơn trong tổn nghiêm trọng vừa đâu. Kể từ năm 2022 1 mùa đầu tiên, tỉ lệ của khoản nợ thẻ tín dụng đã tổn nghiêm trọng vừa đâu tăng lên khoảng 90%.

Mới học vay nợ nần đã từng xuất hiện trước ghi tỉ lệ cao nhất số trường hợp nghiêm trọng vừa đâu, cho đến khi chính phủ liên bang vì dịch bệnh và vô địch mới ra lệnh dừng lại ChangFu tháng 3 năm 2020.

Tôi đã giảm tai nạn của thời đại đồng chắc vô địch mới

San Francisco t, một chút năm nay sớm công bố một nghiên cứu của tiết lộ rồi tại SAO những người tiêu dùng lại tiếp tục sẵn sàng trả giá cao hơn của một manh mối quan trọng: tiêu chuẩn cao khá cao tiết kiệm.

Theo thống kê của cục dự trữ liên bang San Francisco, gia đình tiết kiệm hàng trăm tỷ đô la mỗi tháng vào năm 2020 và 2021 so với xu hướng tiền dịch bệnh. Một trong những lý do quan trọng tại SAO những thùng tiền này lại đầy rẫy là vì sự bùng nổ của việc tái gây quỹ trong thời kỳ lãi suất thế chấp thấp nhất trong lịch sử. Nghiên cứu của cục dự trữ liên bang New York cho thấy có 14 triệu tài chính thế chấp được tái cấp vốn từ mùa 2 năm 2020 đến cuối năm 2021, dự kiến rút vốn 430 tỷ nhân dân tệ bằng cách giảm các khoản thanh toán hàng tháng hoặc rút vốn.

Ông lund nói: "trong tình huống nghiêm trọng nhất của sự phong tỏa dịch bệnh, khách hàng không dám ra khỏi nhà".

Điều đó có nghĩa là tất cả những thứ có thể dùng cho sản phẩm và trải nghiệm đều được tiết kiệm cho người dân.

Lund nói rằng khi dịch bệnh qua đi, người tiêu dùng phát tán nhu cầu bị kìm nén về những trải nghiệm mà bệnh dịch tân khai đã từ chối. Trong hai năm qua, người mỹ đã tiêu hết tất cả những khoản tiết kiệm đó, ngay cả khi giá cả và lãi suất ngày càng cao.

Trong thời gian dịch bệnh, người tiêu dùng tích lũy được 2.1 Megabyte tiết kiệm dư thừa. Fed San Francisco kết luận rằng họ đã chi 1.9 nghìn tỷ đô la vào tháng 6 năm 2023.

Lund nói, "khách hàng sẽ phải nghỉ ngơi một thời gian."

Điều đó cũng có nghĩa là người mỹ cuối cùng cũng bị buộc phải cắt giảm sự bùng nổ tiêu thụ sau đại dịch new crown.

Ông lund nói: "đến một thời điểm nào đó, món nợ này sẽ trở nên không bền vững và không còn tiết kiệm được nữa". "Dự kiến từ cuối năm nay đến đầu năm 2024, khách hàng mỹ sẽ gặp phải tình huống này."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Kim tiêm vàng/kho lưu trữ ở hồng kông đang phát triển sự ổn định của bất động sản nguyên mẫu gia tăng \ David
 • Chery có 39 mẫu xe mới trong vòng 2 năm
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Ngành công nghiệp đổi mới/ge haijiao: cơ hội tài chính màu xanh lá cây và công nghệ tại trung quốc
 • Ổn định kinh tế nội địa ở đông quan, bán được 50%
 • Quan trọng/châu á đóng góp 8, 3 tỉ đô la trong tổng số lợi nhuận hơn 80%
 • Hon hai, MIH hợp tác ô tô điện Tokyo ô tô hiển thị tại nhật bản
 • Thuế xuất khẩu tăng tốc độ tăng tốc độ kinh doanh doanh nghiệp
 • Tân binh trên thị trường hồng kông chứng nhận đã thu thập tài liệu
 • Buffett đang tính toán gì với các vị thần của các món nợ ngắn hạn, các món nợ dài hạn và cổ phiếu?
 • Chiếc máy PC AI đầu tiên của lenovo sẽ ra mắt vào tháng 9 năm sau
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234