thông tin thể thao
Vượt qua euro? Nhân dân tệ trở thành tiền tệ lớn thứ hai được thanh toán bởi giao dịch SWIFTCác cơ quan bảo vệ người tiêu dùng đang chú ý đến các công nghệ lớn như apple và Google4200 điểm là điểm tệ nhất từ tháng 2Tài chính quan sát/màu xanh lá cây tài chính thúc đẩy mục tiêu "hai carbon" (dưới) \ thượng hải tài chính và phát triển phòng thí nghiệm nghiên cứu đặc biệt deng yu

số đề là gì

Để pin liti lóe qua một bên? Pin ion natri báo trước một cuộc cách mạng mới cho ngành công nghiệp

2023-08-03fonte:Guiné-Bissau

thông tin thể thao

  
LIVE      

số đề là gì

Để pin liti lóe qua một bên? Pin ion natri báo trước một cuộc cách mạng mới cho ngành công nghiệp

Những công ty lớn về ắc quy đang đầu tư vào việc phát triển công nghệ ion natri mới, có thể là một lĩnh vực mới để thay đổi ngành công nghiệp ắc quy và là thiết yếu cho việc chuyển đổi năng lượng.

Natri, có thể tìm thấy trong muối và nước muối trên toàn cầu, có tiềm năng cho việc lưu trữ năng lượng và xe điện, bởi vì nó rẻ hơn và chứa nhiều năng lượng hơn lithium, vật liệu pin chính hiện nay. Mặc dù na tri và lithium có cùng hóa chất và cấu trúc như nhau, na tri chưa được sử dụng trên quy mô lớn trong lĩnh vực pin, một phần vì các pin li cùng kích thước được sử dụng rộng hơn và hiệu quả hơn.

Nhưng tình hình có thể thay đổi. Tuần trước, Northvolt, một doanh nhân mới trong lĩnh vực ắc quy ở thụy điển, nói rằng đã có một bước đột phá trong công nghệ này; Công ty xe điện trung quốc byd cũng đã ký hợp đồng xây dựng 1, 4 tỷ đô la nhà máy pin natri ion. Ninh đức nói vào tháng 4, từ năm nay, pin ion natri của công ty sẽ được sử dụng trong một số xe hơi.

"Đây là một sự đầu tư lớn, và nó làm tăng thêm sự tự tin của công nghệ này để tiếp tục tăng năng suất sản xuất ra trên thị trường hóa", một nhà nghiên cứu hàng đầu ở Benchmark Mineral Intelligence cho biết.

Nếu pin ion natri thành công, nó có thể kiềm chế việc tiêu thụ lithium. Nó cũng là một lời nhắc nhở rằng việc dự đoán việc sử dụng Kim loại trong một ngành công nghiệp đang phát triển là không thể lường trước được vì các doanh nghiệp đang tìm kiếm pin rẻ hơn và hiệu quả hơn.

Mặc dù mật độ năng lượng thấp của pin ion natri có nghĩa là chúng không phù hợp cho những chiếc xe điện lớn hơn, nhưng chúng có thể ngày càng được sử dụng để thay thế lithium trong những chiếc xe hơi hạng thấp, tầm ngắn hơn, hoặc để dự trữ năng lượng trong mạng lưới điện.

Theo báo cáo của BloombergNEF, natri có thể làm giảm nhu cầu lithium khoảng 272.000 tấn vào năm 2035, hoặc sẽ bị thay thế bởi natri hơn một triệu tấn nếu nguồn cung không đủ.

Sự thay đổi trong sự kết hợp Kim loại trong pin đã ảnh hưởng đến viễn cảnh cung và cầu và làm biến động giá cả. Chỉ mới vài năm trước, ban ban và niken dường như đang đối mặt với sự khan hiếm lâu dài, nhưng nhu cầu dự báo nhu cầu của họ đã được sửa đổi khi viễn cảnh pin trong tương lai sẽ không sử dụng hai loại Kim loại này.

Điều đặc biệt rõ ràng là có thể có sự biến động lớn trong giá lithium. Cơn cuồng mua khiến giá liti tăng vọt cho đến năm ngoái, và thúc đẩy các nhà sản xuất pin tập trung vào natri để thay thế giá rẻ hơn. Sau đó, với sự thất vọng về nhu cầu xe điện và sự cải thiện viễn cảnh cung cấp lithium, giá lithium đã giảm xuống.

"Lượng natri sẽ cải thiện một phần sự cân bằng cung và cầu của liti, và sẽ kiềm chế sự dao động mạnh của giá liti," theo lời Adam, trưởng ban pin CRU, một nhà tư vấn.

Natri là lựa chọn rẻ hơn bất chấp sự sụp đổ gần đây của lithium. Nếu thị trường tiếp tục phát triển, nó có thể phản ánh sự phát triển của pin lithium sắt phosphate (LFP), với chi phí thấp hơn và được ưa thích hơn những sản phẩm có hiệu suất cao hơn.

Lợi thế tiềm tàng rõ ràng nhất của pin ion natri là sử dụng lưới điện để lưu trữ năng lượng dư thừa, điều này ngày càng quan trọng trong việc chuyển đổi thế giới khỏi việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch. Trong lĩnh vực này, chi phí thấp quan trọng hơn hiệu suất.

Chuẩn bị cho các giám đốc nước ngoài quản lý rủi ro tài chính

Căng thẳng địa lý chính trị, lạm phát cao và môi trường lãi suất cao, nền kinh tế toàn cầu đang cho thấy những dấu hiệu chậm lại, thị trường đang tập trung vào khi nào cuộc khủng hoảng tài chính tiếp theo sẽ xảy ra và công nghiệp tài chính sẽ phản ứng ra SAO. Những người đứng đầu như Morgan Stanley, ubs, deutsche bank và quỹ đầu tư brigwater đã tham dự hội nghị đầu tư lần thứ hai của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế vào ngày hôm qua, đã nhận thấy rằng ngoài việc chuẩn bị cho hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế, ngoài việc chuẩn bị cho việc đầu tư vốn và thanh khoản, các nhà quản lý cũng phải xem xét cơ cấu giám sát từ thời điểm này đến thời điểm khác để chuẩn bị cho các cuộc khủng hoảng tài chính bất ngờ.

Ngân hàng minh đức quốc của CEO ze nhiệt (Christian Sewing) có nghĩa là ấm, điểm kích hoạt một cuộc khủng hoảng tiếp theo của tôi thật sự không thể ước tính, nhưng tình trạng của thị trường vốn cũng thật sự làm cho người cảm thấy lo lắng. Trong môi trường căng thẳng địa lý chính trị và lạm phát cao, tỉ lệ lãi suất tăng vọt trong 12 tháng qua, chỉ là hiệu suất thị trường vẫn tương đối bình tĩnh. Ông nhắc nhở rằng chỉ cần một sự kiện địa lý chính trị khác xảy ra, nó sẽ phá vỡ một thị trường tương đối yên tĩnh và thậm chí kích động một cuộc khủng hoảng thị trường, do đó các tổ chức tài chính phải sẵn sàng, như thử nghiệm căng thẳng. Zwen nói thẳng rằng các tổ chức tài chính phải chuẩn bị sẵn sàng, chỉ cần làm bốn điều, củng cố tình hình vốn; Hai là có đủ lưu động; Thứ ba là một khoản tiết kiệm ổn định và rộng rãi; Và bốn là lợi nhuận bền vững.

Đức: 4 chiêu để nâng cao khả năng kháng cự

Chủ tịch tập đoàn ubs là Colm Kelleher nói rằng vấn đề ở credit suisse không phải do vốn, mà là do mô hình kinh doanh có vấn đề, đặc biệt là tỉ lệ thế chấp. Ngoài vốn, các nhà quản lý nên tập trung vào các vấn đề liên quan khác, như mức độ hoạt động. Kể từ năm 2008, khoảng 15% tài sản đã được chuyển từ các tổ chức tài chính có quy định sang các tổ chức tài chính phi ngân hàng thường được gọi là ngân hàng bóng tối. Ông nói rằng các cơ quan giám sát nên tăng cường quy định hoạt động của các tổ chức tài chính phi ngân hàng, cho rằng một khi họ không có đủ vốn và thanh khoản để hỗ trợ, đảo ngược tình hình thị trường chồng chất, có cơ hội để trở thành điểm khởi động cho cuộc khủng hoảng tài chính tiếp theo.

Về nguyên nhân gây ra cuộc khủng hoảng tài chính tiếp theo, chủ tịch và CEO James Gorman của Morgan Stanley thừa nhận rằng, dù khó để ước lượng, nhưng có nhiều cơ hội liên quan đến địa chính trị. Chính sách đang được thực hiện là hạn chế các ngân hàng lớn, hỗ trợ các ngân hàng nhỏ, hy vọng các ngân hàng nhỏ có khả năng đối phó với sự cạnh tranh về công nghệ và quy định. Tuy nhiên, một khi cuộc khủng hoảng ngân hàng mỹ được khởi xướng vào tháng 3 năm nay bởi silicon valley bank (SVB), những ngân hàng kém cạnh tranh có vấn đề, có thể sẽ cần sự giúp đỡ của các ngân hàng lớn.

Tin tức tiếp tục cho biết rằng dù cuộc khủng hoảng ngân hàng này chỉ là vấn đề của một số ngân hàng. Ông trích dẫn lời của ông, credit suisse không phải là một vấn đề về vốn, nhưng mô hình kinh doanh, vì vậy các nhà quản lý không chỉ chú ý đến tính thanh khoản của các tổ chức tài chính, mức vốn, vv, cũng phải chú ý đến việc nâng cao các yêu cầu quản lý rủi ro đến các cấp quản lý và hội đồng quản trị, tin rằng sẽ có hiệu quả hơn để chuẩn bị trước khi biết rủi ro.

Bob Prince, giám đốc đầu tư của đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy đài chỉ huy Thị trường cũng đánh giá thấp ảnh hưởng của lãi suất ngắn hạn của mỹ và lãi suất dài hạn của châu âu sẽ tăng lên trong một thời gian.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Byd tăng gấp đôi lợi nhuận từ mùa 3 so với năm ngoái
 • Có thể nói/giá trị ngắn hạn tăng lên
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Diễn đàn dữ liệu thứ bảy của đại học shenzhen, Hong Kong và macau đã thành công trong việc hỗ trợ phát triển kinh tế kỹ thuật số của khu vực vịnh lớn
 • Ý kiến của bachi/công ty mạng lớn hiệu suất tăng trưởng ổn định trong chu kỳ hồi phục \ Chen rui
 • Chevron mua Hess trị giá 53 tỉ
 • Pimco bắt đầu đặt cược vào yen rằng ngân hàng nhật bản sẽ buộc phải thắt chặt chính sách tiền tệ
 • Ng: tập trung vào việc ổn định mối quan hệ giữa tiền tệ và hệ thống tài chính chính
 • Tài chính đất/thương hiệu nhu cầu y học tăng gấp đôi miêu miêu tương lai tốt hơn vi Chen yonglu
 • Thuế khai thác cổ phiếu hồng kông giảm xuống 0.1% hiệu lực
 • Dự án lãnh đạo tài chính của viện tài chính được đăng ký
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234