keno trực tuyến
Tin nhắn tài chínhĐầu tư tư duy hàng đầu/vàng trong một tháng tăng trưởng rõ ràng khi tan yaling, chủ tịch của viện nghiên cứu đầu tư ngoại tệ trung quốcỔn định thị trường bất động sản/thị trường bất động sản hàng châu mở rộng điều kiện mua nhà của người nước ngoàiKim il-sung/mỹ tăng lãi suất làm mát giá vàng thách thức 2000 $humbo

số đề là gì

Gm: tesla đã có một chiếc iPhone và hiện đang thiếu App Store

2023-01-11fonte:Tunisia

keno trực tuyến

  
LIVE      

số đề là gì

Gm: tesla đã có một chiếc iPhone và hiện đang thiếu App Store

Các nhà phân tích Morgan Stanley cho rằng xe điện Tesla đã thâm nhập vào thị trường đại chúng và thành công trong việc lật đổ ngành công nghiệp xe hơi, biến những nhà đầu tư sớm thành những người giàu có. Trong tương lai, giá cổ phiếu của tesla sẽ tiếp tục tăng vọt, nhờ vào sức mạnh phần mềm hơn là sản xuất điện.

Theo báo cáo của Barron, nhà phân tích Morgan Stanley, Jon jonas, cho biết trong nghiên cứu mới nhất, Morgan Stanley đánh giá cổ phiếu tesla là chủ yếu vì họ tin rằng tesla đang dần chuyển sang chế độ "đầu tư nhẹ", và chuyển từ việc kinh doanh xe hơi.

Nói cách khác, jonas muốn tesla trở nên giống Apple hơn, giống Ford hơn.

Tesla vs apple

Apple đã tạo ra máy tính Macintosh, máy nghe nhạc iPod, iPhone thông minh, và iPad tablet. Tất cả những thiết bị này đều mang lại sự đổi mới tàn phá cho ngành công nghiệp. Sau đó, apple lập ra app Store và chuyển sang phần mềm và dịch vụ.

Jonas cho rằng tesla đã có phần cứng và cần nhiều doanh thu phần mềm trong tương lai.

Ông viết, "tesla có thể đã tạo ra khoảnh khắc iPhone của riêng mình, nhưng nó chưa đến với App Store, và bước đó liên quan đến việc mở khóa lợi nhuận cao, giá trị cao, doanh thu vòng tròn cao."

Phần mềm tự lái là chìa khóa

Jonas cho biết ứng dụng quan trọng nhất đối với tesla là phần mềm trợ giúp lái xe, hiện nay tính phí $199 một tháng. Mục tiêu của chương trình hỗ trợ này là phát triển thành một chương trình tự lái thật sự, điều đó sẽ mở ra một thị trường mới cho tesla: một chiếc taxi tự lái. Số người dùng sẵn sàng trả $199 một tháng sẽ tăng lên.

Một khi đã tạo ra một chiếc xe tự lái thực sự, tesla có thể cấp phép phần mềm cho các nhà sản xuất xe khác, tạo ra một doanh nghiệp cung cấp mới trong khung kinh doanh lắp ráp truyền thống.

Jonas là nhà phân tích giỏi nhất ở phố wall vào thời điểm này, ông không chỉ đánh giá cổ phiếu tesla "mua", giá mục tiêu là $380 mỗi cổ phiếu là cao nhất ở phố wall, họ tin rằng giá cổ phiếu tesla có tiềm năng tăng lên $1.2 tỷ đô la. Ông ước tính ngành công nghiệp xe điện tesla đáng giá khoảng 270 tỉ đô la, nguồn cung cấp, phần mềm và dịch vụ đáng giá khoảng 740 tỉ đô la. Tesla có một công ty dự trữ pin và bán bảo hiểm ô tô.

Dữ liệu của FactSet cho thấy trung bình các nhà phân tích phố wall cho tesla khoảng $242, và chỉ có 44% các nhà phân tích theo dõi cổ phiếu tesla đánh giá "mua". Ngược lại, tỉ lệ phần trăm của các cổ phiếu trong danh sách "mua" là khoảng 55%.

Biên bản mới nhất của cuộc họp của cục dự trữ liên bang không nói gì về việc cắt giảm lãi suất

Theo ghi chép của cuộc họp của cục dự trữ liên bang, các quan chức cho biết tại một cuộc họp gần đây họ không quan tâm nhiều đến việc cắt giảm lãi suất ngắn hạn, đặc biệt là khi lạm phát vẫn vượt quá mục tiêu.

Các thành viên của ủy ban thị trường mở rộng liên bang (FOMC) vẫn còn lo lắng về việc lạm phát có thể tiếp tục hoặc cao hơn và có thể cần phải làm nhiều hơn nữa.

Ít nhất, họ cho rằng chính sách cần phải "hạn chế" cho đến khi dữ liệu cho thấy lạm phát trở lại mức 2% một cách thuyết phục.

Theo ghi chép của hội nghị, "khi thảo luận về tương lai của chính sách, những người tham dự vẫn tiếp tục tin rằng quan điểm về chính sách tiền tệ phải được duy trì đủ giới hạn để có thể đẩy tỷ lệ lạm phát trở lại với mục tiêu 2% của ủy ban theo thời gian".

Tuy nhiên, ngoài ra, ghi chép của cuộc họp chỉ cho thấy các thành viên tin rằng họ có thể "hành động một cách thận trọng" và đưa ra quyết định "dựa trên toàn bộ thông tin họ nhận được và ảnh hưởng của nó lên triển vọng kinh tế và sự cân bằng rủi ro".

Thông thường ở phố wall tin rằng cục dự trữ liên bang đã chấm dứt việc tăng lãi suất. Số liệu thị trường tương lai của quỹ liên bang cho thấy khả năng các nhà lập chính sách có thể tăng lãi suất lần nữa trong kỳ này gần như là không có gì. Trên thực tế, họ bắt đầu hy vọng sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất vào tháng năm tới. Cuối cùng, thị trường dự đoán rằng Fed sẽ giảm tỷ lệ lãi suất bằng 4 % vào cuối năm 2024.

Tuy nhiên, các ghi chép không cho thấy các thành viên thậm chí đã thảo luận khi nào có thể bắt đầu giảm lãi suất, điều này được xác nhận trong cuộc họp báo của chủ tịch Bauer sau cuộc họp. Ông nói: "sự thật là hội đồng không hề nghĩ đến việc cắt giảm lãi suất".

Tỷ lệ lãi suất quỹ cơ bản của Fed, thiết lập chi phí cho vay ngắn hạn, hiện vẫn ở mức từ 5, 25 đến 5, 5%, mức cao nhất trong 22 năm qua.

Trong những khía cạnh khác, các nhà chức trách dự đoán tăng trưởng kinh tế sẽ "chậm dần đáng kể" trong quý 4, trong khi GDP tăng 4, 9% trong quý 3. Họ cho rằng những rủi ro về phát triển kinh tế có thể đi xuống còn rủi ro về lạm phát thì đi lên.

Theo ghi chép của cuộc họp, về các chính sách hiện tại, các ủy viên nói rằng "điều này là giới hạn, gây áp lực xuống cho hoạt động kinh tế và lạm phát".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Vệ tinh dưới quỹ đạo hon hai, pearl, sẽ cất cánh vào ngày 7 để thử nghiệm truyền thông
 • Đẩy nhanh việc vào thị trường/nhận được 7, 9 triệu đô la từ đất liền chuyên môn
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Baidu không sợ bị cấm đoán về vẻ đẹp nói rằng nó có rất nhiều chip al dự trữ
 • Ctrip xem AI ứng dụng tăng trưởng tốc độ du lịch
 • Bán xe điện trong nước tăng cường sức mạnh mới chạy ra
 • Căn nhà giết người ở quận 6 8800 giá thị trường thấp 20%
 • Sử dụng lợi thế/chuyên gia cho một liên minh xanh để thúc đẩy sự hợp tác đầu tư xuyên biên giới
 • Nền công nghiệp văn hóa ngôn ngữ anli và phim ảnh hồi phục
 • Người chiến thắng đầu tiên của đợt sóng AI, dale được ca hát
 • Sử dụng ăn cắp vào thành phố tseung kwan o giao dịch tay trái tăng 16% mỗi tháng
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234