fbet88
Tổng thống ngân hàng Israel và cuộc chiến tranh hamas: kinh tế toàn cầu sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọngHợp tác win-win/bộ giao thông vận tải: khuyến khích các doanh nghiệp hai bên tham gia"Sự phân cực chính trị bền vững"Tình hình địa lý gia tăng

số đề là gì

Nikkei: asulô sẽ là người đầu tiên tạo ra một mạng lưới máy chủ ở mỹ để tấn công al

2023-04-09fonte:Thánh Helena

fbet88

  
LIVE      

số đề là gì

Nikkei: asulô sẽ là người đầu tiên tạo ra một mạng lưới máy chủ ở mỹ để tấn công al

Theo nhật báo nikkei, máy tính của đài loan asustek đang xây dựng một mạng lưới máy chủ ở mỹ lần đầu tiên, với hy vọng đạt được sự phát triển mới từ một cơn sóng nhu cầu về các thiết bị điều khiển bằng trí tuệ nhân tạo (AI), đồng thời củng cố máy tính cá nhân mini (PC) và ngành sản xuất trí tuệ trong khi toàn bộ thiết bị điện tử tiêu dùng đang yếu dần.

Jackie Hsu, phó giám đốc kinh nghiệm của asustek máy tính toàn cầu, đã nói trong một cuộc phỏng vấn với nikkei rằng kỷ nguyên mới của máy tính điều khiển al là cơ hội để bắt nhiều khách hàng hơn. Dự kiến sản xuất sớm nhất vào đầu năm 2024.

Đồng thời là tổng giám đốc của asuo mở nền tảng và mạng Internet công nghiệp cho biết: "với máy chủ, chúng tôi nghĩ rằng có một số khả năng sản xuất gần thị trường sẽ giúp chúng tôi phát triển kinh doanh". "Một số khách hàng muốn nhà cung cấp có một đường dây sản xuất gần đó." Asustek đã đặt mục tiêu phát triển 500 phần trăm trong 5 năm.

Asus cũng đang xây dựng một cơ sở sản xuất tại peach garden, sản xuất của riêng máy chủ, thẻ đồ họa, máy tính cá nhân mini và các sản phẩm liên quan đến máy chủ, cũng được dự kiến để bắt đầu sản xuất vào năm tới.

Theo xu yu-jia, asustek đang đánh giá xem có nên thiết lập dây chuyền lắp ráp ở châu âu hay nơi nào khác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, "chúng tôi đang đi vào các giải pháp sản xuất thông minh, và chúng tôi cần cho khách hàng thấy giải pháp của chúng tôi hoạt động tốt trong nhà máy của chúng tôi". Thay vì tạo ra một dấu ấn sản xuất rộng, asustek sẽ để lại một số sản phẩm thiết yếu trong nhà, bao gồm các máy chủ, các thiết bị kết nối mạng và máy PC mini.

Xu yu-jia cũng nói rằng toàn bộ thị trường máy tính cá nhân là tương đối bình thường, nhưng "nhúng hoặc (củng cố tự động hóa nhà máy) được gọi là thị trường công nghiệp điện toán", có thể tiếp tục tăng trưởng ở mức trung bình 15%. Đó là một trong những lý do chủ chốt tại SAO asustek gần đây đã ký hợp đồng ủy quyền công nghệ với Intel, một trong những nhà sản xuất chip của mỹ, để tiếp quản công ty điện toán, sản xuất và thiết kế sản phẩm của Intel NUC, được hợp nhất vào bộ phận máy tính mini của asustek.

Ông cho biết asustek thấy cơ hội để phát triển trong lĩnh vực PC nhỏ, những chiếc máy tính này được ưa chuộng ở các thị trường trò chơi tiêu dùng như nhật bản và tây âu, và được sử dụng bởi các bệnh viện rộng rãi như khách sạn và bệnh viện để tiết kiệm không gian, và được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác như sản xuất trí tuệ, bán lẻ, vận tải, và sự phát triển của khu vực này sẽ vượt qua cả thị trường PC.

20 tỉ đô la cổ phần công nghệ của evergrande bị đóng băng

"Ta kung fu tin tức" trung quốc liên bang evergrande (03333) và thêm một thông tin đóng băng cổ phần, theo quan sát, evergrande evergrande công nghệ nhóm 20 tỷ nhân dân tệ (nhân dân tệ, dưới đây) cổ phần bị đóng băng, thực hiện tòa án cangzhou city, tỉnh hà bắc, thời hạn đóng băng từ ngày 27 tháng 10 năm nay đến ngày 26 tháng 10 năm 2026.

Cổ phần công nghệ cao evergrande, được thành lập vào năm 2018, ở thâm quyến, chủ yếu trong các dịch vụ phần mềm và công nghệ thông tin, các dự án kinh doanh bao gồm các hoạt động công nghiệp công nghệ cao, khoa học cuộc sống, không gian, mạch tích hợp, công nghệ lượng tử, trí tuệ nhân tạo, và như vậy, đăng ký vốn 20 tỷ nhân dân tệ, vốn trả trước 200 triệu nhân dân tệ.

Bất động sản của sunac đã được thực hiện thêm 710 triệu

Cũng phải đối mặt với khủng hoảng thanh khoản bất động sản evergrande gần đây cũng thêm nhiều thông tin của người thực hiện, tổng cộng khoảng 400 triệu nhân dân tệ, các tòa án thực thi pháp luật bao gồm các tòa án nhân dân vũ hou huyện ở thành phố chengdu, jiangmen trung bình tòa án nhân dân, có liên quan đến các cuộc tranh chấp vay mượn tài chính, tranh chấp giấy tờ, và như vậy.

Ngoài ra, tập hợp thành phố trung quốc (01918) bất động sản của tập hợp thành phố bất động sản trong tháng 1-3 thêm 22 người thực hiện thông tin, được thực hiện tổng số hơn 710 triệu nhân dân tệ, liên quan đến tranh chấp hợp đồng vay mượn tài chính, tranh chấp, tranh chấp về quyền truy cập, vân vân, trong đó trung bình người dân ở thành phố quảng châu thực hiện số lượng lớn nhất là 530 triệu nhân dân tệ, Các tòa án hành hình khác bao gồm tòa án nhân dân tịnh an huyện thượng hải, tòa án nhân dân fengtai huyện bắc kinh. Theo số liệu thống kê, bất động sản được thực hiện tổng số tiền đến 11.15 tỷ nhân dân tệ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Khảo sát: niềm tin kinh doanh ở vùng vịnh đạt mức cao nhất trong 9 mùa
 • Mức độ dao động của lãi suất 30 năm mỹ là cao nhất kể từ thời điểm đầu của đại dịch
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Chỉ số giá cả đã giảm 5 tháng liên tiếp xuống còn 6 năm rưỡi
 • Tin nhắn tài chính
 • Soros vào mùa giải vừa rồi đã xây dựng một trung tâm công nghệ mới của TSMC ADR, cổ phần của apple
 • Damon đưa ra cảnh báo chỉ để dự phòng
 • Báo cáo tài chính bắt đầu từ mùa thu giảm lợi nhuận
 • Ảo thuật gia cổ phần/giá gấp 10 lần lãi suất hơn 4 % năng lượng trung quốc có thể thu thập và bay cao
 • Thị trường thực phẩm bùng nổ sau đại dịch
 • Các chính sách nâng cao sự tự tin cổ phiếu A lên 1% và vượt qua hàng nghìn tỷ đô la
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234