app cá độ bóng đá
Zhong shan, người giàu nhất trung quốc trong 3 năm liên tiếpLâu dài tốt/chuyên gia trung quốc kinh tế ổn định tăng trưởng trung bình bình quân năm 5%Nhà nước hỗ trợ phát triển tài chính ngân hàng ở hồng kôngNguyên nhân đằng sau mức lãi suất cao của vi mô/mỹ

số đề là gì

Ngành công nghiệp vận tải biển gió lạnh maersk nhìn xuống lợi nhuận năm nay sẽ sa thải 10.000 người

2023-01-09fonte:Montenegro

app cá độ bóng đá

  
LIVE      

số đề là gì

Ngành công nghiệp vận tải biển gió lạnh maersk nhìn xuống lợi nhuận năm nay sẽ sa thải 10.000 người

Bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm chi phí vận chuyển và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của vận tải đường biển, maersk, một công ty vận tải lớn, nói hôm nay rằng nó sẽ cắt giảm ít nhất 10.000 nhân viên và giảm lợi nhuận cả năm xuống phía dưới cùng của khu vực.

Maersk, được xem là một thước đo tham khảo về thương mại toàn cầu, cho biết dự kiến tiết kiệm 600 triệu đô la thông qua việc tiết kiệm chi phí nhân lực, sẽ xem xét kế hoạch cổ phiếu kho bạc của năm tới và sửa đổi dự kiến chi tiêu vốn cho năm nay và năm sau.

Giám đốc điều hành cowen sheng cho biết: "trong khi nhu cầu giảm xuống, vận chuyển trở lại mức trung bình trong lịch sử, và áp lực lạm phát ảnh hưởng đến chi phí cơ bản, ngành công nghiệp của chúng ta đang đối mặt với một mức bình thường mới". "Kể từ mùa hè, chúng tôi đã chứng kiến sự dư thừa năng lượng trong hầu hết các khu vực, dẫn đến sự giảm giá vận chuyển hàng hóa."

Trong q3, maersk có dư thừa trước lãi, thuế, khấu hao và amortized (EBITDA) là 1, 8 tỷ đô la, tốt hơn mong đợi một chút, nhưng ít hơn 10, 9 tỉ đô la một năm trước, và doanh thu giảm mạnh 47% xuống còn 12, 1 tỉ đô la.

Maersk dự đoán rằng EBITDA cơ bản vào năm 2023 sẽ rơi xuống vực dưới cùng của khoảng từ 9.5 tỉ đến 11 tỉ đô. Công ty cho biết lượng thương mại container trên thế giới có thể giảm từ 0, 5 đến 2% trong năm nay, theo ước tính ban đầu giảm từ 1 đến 4%.

Các sự kiện lớn trong năm nay đã thành công

Bên trái: hội nghị đầu tư đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế được tổ chức vào đầu tháng này, chào đón chủ tịch hoặc CEO của hơn 350 tổ chức tài chính hàng đầu thế giới. Bên phải: tuần lễ công nghệ tài chính đã thu hút hơn 30.000 người từ hơn 90 nền kinh tế trên thế giới.

Trong thời gian gần đây, hồng kông đã tổ chức một số sự kiện quan trọng, chẳng hạn như "tuần 2023 của công nghệ tài chính hồng kông" vào đầu tháng 11, và hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế đã có kết quả tốt.

Tuần công nghệ tài chính: 90 nền kinh tế tham gia

Được tổ chức bởi cơ quan quản lý tài chính và ngân hàng và tổ chức khuyến khích đầu tư, "tuần 2023 của công nghệ tài chính" với sự hợp tác của cục quản lý tài chính, ủy ban chứng khoán và bảo vệ an ninh đã bước vào lần thứ 8 của năm nay, thu hút hơn 30.000 người từ hơn 90 nền kinh tế trên thế giới tham gia và hơn 5 triệu lượt xem trực tuyến. Cơ quan tài chính và ngân hàng công bố ba biện pháp mới tại các hoạt động, bao gồm việc xây dựng nền tảng quỹ tổng hợp để thúc đẩy sự phát triển của thị trường quỹ bán lẻ địa phương; Mở rộng ứng dụng nhân dân tệ kỹ thuật số, nghiên cứu cho phép khách du lịch đến hồng kông và trung quốc sử dụng nhân dân tệ kỹ thuật số để tăng giá trị octopus thẻ; Tối ưu hóa các biện pháp quy định cho Web 3.0 và các tài sản ảo để phát triển đồng xu và các khía cạnh khác của sự phát triển có thể ổn định hơn.

Aa cũng công bố những bước tiến mới nhất trong tuần công nghệ tài chính để củng cố sức mạnh của công nghệ tài chính hồng kông, bao gồm: FPS x PromptPay qr payment, ứng dụng đồng tiền trên thị trường trái phiếu, dự án tiên phong "kỹ thuật số hk" và dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số.

Hội nghị tài chính: thu hút các nhà đầu tư toàn cầu

Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế được tổ chức từ ngày 6 tháng 11 đến ngày 8 tháng 11. Chủ đề chủ đề "lái xe trong môi trường phức tạp" sẽ là một cuộc thảo luận sâu sắc về các xu hướng và thay đổi đang định hình lại hệ thống tài chính toàn cầu, bao gồm các thách thức kinh tế vĩ mô do sự tăng trưởng toàn cầu không rõ đường đi của lạm phát, sự suy giảm của sự phát triển toàn cầu và môi trường tài chính chặt chẽ, và môi trường đầu tư đang thay đổi. Các diễn giả cũng thảo luận cơ hội của ba xu hướng dài hạn về kinh tế, công nghệ và phát triển bền vững của trung quốc.

Các vị khách tham gia tích cực vào cuộc họp hội nghị, và lịch làm việc bận rộn của họ ở hồng kông là một biểu hiện của sự sống động và tầm quan trọng của hồng kông như một trung tâm tài chính quốc tế. Ủy ban chứng khoán cũng nói rằng hội thảo và toàn bộ hội nghị đã xác nhận sự hấp dẫn mạnh mẽ của hồng kông đối với các nhà đầu tư toàn cầu như là thị trường tài chính dẫn đầu trong khu vực và toàn cầu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Trường đại học/cơn bão nợ mỹ "phá vỡ" giao dịch tầm thường của chủ tịch thanh hòa
 • Lãi suất mỹ giảm đáng kể các nhà đầu tư đặt cược vào kết thúc của chu kỳ tăng lãi suất Fed
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Môi giới tình yêu cổ phiếu/shinji lợi nhuận tăng trưởng gần 85 nhân dân tệ có thể hấp thụ vi long
 • Thị trường chú ý/tỷ lệ hối đoái điều này làm cho một nửa lợi nhuận trước thuế
 • Khi nào thì Fed giảm giá? Đặt cược thị trường cho thấy tháng 6 năm ngoái rằng Fed đã hoàn thành việc tăng lãi suất
 • Châu á - thái bình dương năm tới sẽ nói rằng ấn độ sẽ tăng nhiều nhất 5.1%
 • Ubs đã nâng dự đoán GDP của trung quốc năm nay lên 5.2%
 • Sự mất mát liên tục/nhân viên bất động sản đã giảm xuống còn 40013 người trong ba năm
 • CEO của mo, người vừa nói thế giới rất nguy hiểm, sẽ bán hàng triệu cổ phiếu của công ty vào năm tới hơn 100 triệu đô la
 • Đền thờ giang hồ/ngành công nghiệp phá vỡ tiềm năng kinh tế của trung quốc tiến sĩ kinh tế học đại học Bonn, đức
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234