cách nạp tiền w88
Tiết kiệm thời gian/thực tế ảo là một sự kết hợp tuyệt vờiHiệu ứng hải quan/port cư dân nhiều khách tăng giá gần gấp đôi trong mười nămẢo thuật gia/nhu cầu sửa chữa thị giácBáo cáo tài chính bắt đầu từ mùa thu giảm lợi nhuận

số đề là gì

Nền kinh tế mạnh và Fed giữ cho tỷ lệ lãi suất không đổi

2023-08-26fonte:Campuchia

cách nạp tiền w88

  
LIVE      

số đề là gì

Nền kinh tế mạnh và Fed giữ cho tỷ lệ lãi suất không đổi

Liên bang sẽ giữ tỉ lệ lãi suất cơ bản ổn định một lần nữa trong khi nền kinh tế và thị trường Lao động đang phát triển và lạm phát vẫn vượt quá mục tiêu.

Nhóm thiết lập tỷ lệ lãi suất liên bang nhất trí để duy trì tỷ lệ lãi suất quỹ liên bang chủ chốt ở mức mục tiêu từ 5, 25 đến 5, 5% từ tháng 7 đã không thay đổi, phù hợp với sự mong đợi chung. Cũng là sự lựa chọn thứ hai liên tiếp của ủy ban công khai thị trường (FOMC) để duy trì lãi suất không đổi sau 11 lần tăng lãi suất.

Chủ tịch hội đồng liên minh Bauer nói tại một buổi họp báo: "tiến trình giảm tiếp tục lạm phát xuống còn 2% là một chặng đường dài". Ông nhấn mạnh rằng hội đồng liên minh chưa đưa ra quyết định nào về cuộc họp tháng 12, và nói rằng "uỷ ban sẽ luôn làm theo những gì nó thấy phù hợp vào lúc đó".

Thông báo sau cuộc họp cho biết "hoạt động kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ trong q3", và vào tháng 9, tuyên bố rằng nền kinh tế đã mở rộng "vững chắc". Bản tuyên bố cũng nói rằng sự tăng trưởng việc làm "chậm lại một chút từ đầu năm nay, nhưng vẫn mạnh mẽ".

Ngoài việc cho thấy tình hình tài chính và tín dụng đang thắt chặt, lời tuyên bố gần như không có gì thay đổi. Chỉ thêm từ "tài chính" vào bản tuyên bố sau khi lãi suất mỹ tăng vọt khiến Wall Street lo lắng. Bản tuyên bố tiếp tục cho biết ủy ban vẫn "xác định mức độ thắt chặt thêm" để đạt được mục tiêu. "FOMC sẽ tiếp tục đánh giá thêm thông tin và tác động của nó lên chính sách tiền tệ."

Lạm phát hơi chậm so với tốc độ tăng trưởng nhanh của năm 2022, và thị trường Lao động bất ngờ trở nên kiên trì mặc dù nhiều lần tăng lãi suất. Mục đích của việc tăng lãi suất là làm giảm sự phát triển kinh tế và khôi phục sự cân bằng giữa cung và cầu của thị trường Lao động. Theo số liệu của bộ Lao động, vào tháng 9, mỗi công nhân có thể tìm được 1, 5 công việc.

Theo chỉ số giá cả mới nhất của chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE), tỷ lệ lạm phát lõi hiện nay là 3.7%, và liên bang thường dùng nó như là chỉ số giá cả. Mặc dù con số này giảm đều đặn trong năm nay, nó vẫn vượt quá mức 2% mục tiêu hàng năm của liên bang.

Thông báo sau buổi họp cho thấy rằng ngay cả khi tăng lãi suất, khối liên minh vẫn tin rằng nền kinh tế vẫn còn mạnh mẽ, và lập trường này có thể thúc đẩy các nhà lập chính sách có một lập trường thắt lưng dài hạn.

Trong vài ngày gần đây, khẩu hiệu "long march high" đã trở thành chủ đề chính trong tương lai của liên minh. Tuy nhiên, một số quan chức cho biết lãi suất có thể giữ ở mức hiện tại trong khi hội đồng quản trị đánh giá tác động của việc tăng lãi suất trước đó, nhưng rất ít người nghĩ tới việc cắt giảm nhanh chóng. Theo dữ liệu CME, thị trường cho thấy việc cắt giảm lãi suất đầu tiên có thể xảy ra vào khoảng tháng 6 năm 2024.

Các cổ phiếu nhỏ sẽ tăng tỉ lệ lãi suất cao

Các nhà phân tích cho biết năm nay cổ phiếu nhỏ đã vượt trội so với cổ phiếu lớn, và điều này có thể thay đổi khi tình trạng thuận lợi của cổ phiếu nhỏ sắp đến.

Chỉ số Russell 2000, chủ sở hữu cổ phiếu nhỏ, chỉ tăng 2, 6% trong năm nay, trong khi chỉ số cổ phiếu lớn, staples 500, tăng 18, 6%. Chỉ số tổng hợp về cổ phiếu công nghệ là 36.6%.

Tuy nhiên, Jonathan Krinsky, trưởng phân tích kinh tế và tổng giám đốc của BTIG, cho biết xu hướng này có thể bị đảo ngược, vì Microsoft và apple, hai cổ phiếu công nghệ có trọng lượng lớn nhất trong lịch sử, đang chạm tới "mức độ kháng cự của sự chuyển hướng tiêu cực về động lực". Và hai cổ phiếu này chiếm 47% của chỉ số đó.

Cùng lúc đó, ông cho thấy rằng các yếu tố mùa trong tháng hai lịch sử đã ưu ái cổ phiếu nhỏ hơn cổ phiếu lớn. Chỉ số Russell 2000 có thể đột phá trong vài tuần tới, và "từ bây giờ cho đến giữa tháng 2", thành tích tương đối của cổ phiếu nhỏ so với chỉ số shi sẽ đạt mức đỉnh cao nhất.

Cổ phiếu nhỏ bị đánh giá thấp. Jill Carey Hall và Nicolas Woods, nhà chiến lược ngân hàng mỹ, đã viết trong báo cáo nghiên cứu rằng tỷ lệ lợi nhuận dài hạn của chỉ số Russell 2000 đã giảm xuống còn 14 tháng thấp nhất. Theo họ, chỉ số Russell 2000 có tỉ lệ lợi nhuận cao gấp 12, 3 lần so với mức trung bình lâu dài 19%, và gấp 12, 6 lần so với mức lợi nhuận trước đó.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng khoảng 40% cổ phần trong chỉ số Russell 2000 vẫn đang thua lỗ. Không có gì ngạc nhiên khi một tỷ lệ lớn các công ty nhỏ mất mát trong thời khủng hoảng kinh tế. Nhưng bây giờ nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng và lợi nhuận đang tăng lên, tỷ lệ tổn thất cao như vậy là một mối quan tâm.

Nicholas Bohnsack, nhà phân tích nghiên cứu vĩ mô và môi giới môi giới, Strategas, cho biết "không thể đánh giá thấp sự thống trị của" công nghệ 2.0 "được dẫn dắt bởi AI, dẫn đầu bởi các cổ phiếu nhỏ trong chu kỳ tăng trưởng tiếp theo, nhưng cổ phiếu nhỏ hiện nay cần phải làm sạch toàn bộ" tiền chết ", Đặc biệt là cổ phiếu trước đây. lãi suất cao sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến lợi nhuận của cổ phiếu nhỏ và hoạt động của cổ phiếu, do đó hạn chế cơ hội tiếp cận thị trường vốn." (báo chí tài chính)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Kim tiêm vàng/mỹ đang gặp nguy hiểm về nợ hãy cảnh giác thiên nga đen tấn công David
 • Liên kết mạnh mẽ/jin Hong Kong công viên công nghiệp để làm sâu sắc sự hợp tác đổi mới tài chính
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Thị trường bất động sản mạnh/bất động sản sụp đổ nên giảm nóng ổn định tự tin Leo weiqiang, chủ tịch bất động sản lijiaku
 • Mùa giải cuối cùng thu nhập bổ sung 4.8 tỷ NZD dự án chiếm 62%
 • Đầu tư nhân ngữ/người dân kinh doanh mùa này giảm phù hợp với việc phát hành chứng khoán
 • Báo cáo tài chính của adidas tiết lộ u sầu mỹ
 • Bán máy tính cho ứng dụng al sẽ tăng lên vào năm tới
 • Châu á - thái bình dương năm tới sẽ nói rằng ấn độ sẽ tăng nhiều nhất 5.1%
 • Sàn nhà lớn/giảm hiệu ứng sức mạnh mua sắm được tăng lên bởi tổng giám đốc điều hành khu vực bất động sản mỹ (hồng kông và macau) bushaoming
 • Mỹ gia tăng 105.6 chỉ số dow tăng thêm 179 điểm
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234