soi độ bóng đá
Thị trường chú ý/tỷ lệ hối đoái điều này làm cho một nửa lợi nhuận trước thuếTòa nhà nhà phát triển thành công một lần nữa trở lại sôi động vi thế kỷ 21.q Yang yongjian, tổng giám đốcĐại học/công việc tài chính trung ương hội nghị năm quan điểm được đề cập đến bởi chủ tịch của xã hội thanh hòaTSMC kiếm được 210 tỷ đồng lợi nhuận, doanh số lợi nhuận cao hơn mức bình thường

số đề là gì

Tin nhắn tài chính

2023-08-14fonte:Dominica

soi độ bóng đá

  
LIVE      

số đề là gì

Tin nhắn tài chính

Tin nhắn tài chính

Tòa bác bỏ phán quyết vi phạm của Intel

Tòa phúc thẩm bang Washington bác bỏ phán quyết vi phạm bằng sáng chế của công nghệ VLSI công nghệ chống lại Intel 2, 18 tỷ đô la, bác bỏ một trong những phán quyết lớn nhất trong lịch sử luật bằng sáng chế của mỹ. Tòa phúc thẩm liên bang đã bác bỏ phán quyết của bồi thẩm đoàn năm 2021 về việc Intel vi phạm bằng sáng chế VLSI và chuyển vụ án về Texas để xét lại để xác định số tiền bồi thường mà Intel phải chịu vì vi phạm bằng sáng chế VLSI thứ hai. Tòa án liên bang đã quyết định rằng bồi thẩm đoàn không có đủ bằng chứng cho thấy Intel đã vi phạm một trong hai bằng sáng chế liên quan. Xác nhận rằng Intel đã vi phạm một bằng sáng chế VLSI khác, nhưng cho thấy có vấn đề trong phân tích bồi thường thiệt hại và có lý do để tiến hành một phiên tòa mới để xác định một phán quyết thích hợp.

AutoZone tăng lợi nhuận lên 10%

Các nhà bán lẻ các bộ phận ô tô AutoZone tăng lợi nhuận hơn mong đợi 10% trong mùa vừa qua, do ngày càng nhiều người sửa xe cũ hơn là mua xe mới, tạo ra nhu cầu cho các bộ phận tự làm. Autozone thu nhập tăng 5.15% lên 4, 19 triệu đô la trong mùa trước. Doanh số bán hàng của các cửa hàng ở mỹ đã ổn định ở 1, 2% cho đến mùa giải ngày 18 tháng 11. Lợi nhuận trong vụ 1 tăng lên 593 triệu đô la, tức 32.55 đô la một cổ phiếu. Một năm trước, số tiền là 539 triệu đô la, hay 27.45 đô la một cổ phiếu. Nhà phân tích LSEG dự đoán lợi nhuận là $31.49 một cổ phần.

Hiệp hội đan mạch tiếp tục chống lại tesla

Xung đột Lao động ở thụy điển đang LAN rộng sang đan mạch, nước láng giềng. Các công nhân vận chuyển lớn nhất của nước này đã tuyên bố ngày 5 rằng họ sẽ hành động để ủng hộ công nhân thụy điển chống lại công ty sản xuất xe hơi Texas của mỹ. Hiệp hội công nhân đan mạch 3F cho biết sau khi công nhân bến tàu thụy điển phong tỏa quầy tiếp tân xe tesla, có suy đoán là tesla đã chuyển xe đến cảng đan mạch, rồi chuyển đến thụy điển bằng xe tải. 3F tuyên bố: "cụ thể, điều này có nghĩa là công nhân bến tàu và tài xế sẽ không thể nhận và vận chuyển xe tesla đến thụy điển". "Mô hình này không còn hiệu quả nữa, dựa trên sự đồng cảm."

J.M. Smucker Co

Hãng phát thanh Folgers và Jif peanut butter J.M. Smucker Co. Lợi nhuận mùa 3 vượt quá mong đợi, nhưng doanh số bán hàng giảm một chút và sửa đổi kế hoạch cả năm. Smucker thu nhập hàng năm nay là 194.9 triệu đô la, hay 1.91 đô la một cổ phần, cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái, khi tổng số lợi nhuận là 199.1 triệu đô la và 1.79 đô la một cổ phần. Lợi nhuận điều chỉnh là 2.59 đô la một cổ phần, trong khi FactSet mong đợi 2.47 đô la. Doanh số bán hàng giảm 12% từ 2.205 triệu nhân dân tệ một năm trước đến 1.939 triệu nhân dân tệ, một chút ít hơn số 1.943 triệu nhân dân tệ được thông đồng FactSet. Doanh số được dự đoán sẽ tăng từ 8.5% đến 9.0%, ít hơn dự kiến từ 8.5% đến 9.5%. Lợi nhuận điều chỉnh cổ phần sẽ là từ 9.25 đến 9.65 đô la so với dự kiến trước là từ 9.45 đến 9.85 đô la.

NVIDIA wong ren-hoon: AI được ưu tiên cho nhật bản

Theo báo cáo của Reuters, giám đốc điều hành của Nvidia, hwang ren-hoon, cho biết vào thứ hai, công ty sẽ làm mọi thứ có thể để cung cấp bộ xử lý trí tuệ nhân tạo nhật bản (AI) với nhu cầu rất cao.

Theo báo cáo của kyodo, huida dự định hợp tác với các doanh nghiệp nhật bản như Softbank để nghiên cứu và phát triển al.

Nhật bản đang háo hức tái thiết lại cơ sở hạ tầng bán dẫn mà trước đây nó đã dẫn đầu thế giới và bắt kịp với sự phát triển của công nghệ al. Bộ xử lý đồ họa (GPU) do công ty huda sản xuất, chiếm một vị trí thống trị trên thị trường al.

Tại dinh thự của thủ tướng nhật bản ở Tokyo, ông hwang đã nói với báo chí: "nhu cầu rất cao, nhưng tôi đã hứa với thủ tướng (fumio kishida) chúng tôi sẽ làm hết sức mình để ưu tiên nhu cầu của nhật bản về GPU."

Chỉ chưa đầy hai tuần trước, nhật bản đã thông qua một ngân sách bổ sung bao gồm khoảng 2 nghìn tỷ yen (13.6 tỉ đô la) dành riêng cho việc đầu tư vào các chip. Một phần của số tiền này sẽ được dùng để hỗ trợ nhà sản xuất chip đài loan, TSMC, và nhật bản, Rapidus, một nhà máy chế tạo chip, nhắm vào việc sản xuất chip tiên tiến ở Hokkaido, phía bắc nhật bản.

Ông hwang nói: "ngành công nghiệp bán dẫn mà nhật bản đang phát triển và phát triển sẽ sản xuất ra GPU." Ông nói, "những quốc gia như nhật bản nhận ra rằng bạn cần phải có dữ liệu riêng, xây dựng một nhà máy al riêng và sản xuất al riêng."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Tổ chức mưa tài liệu thi vẽ phát triển đầu tư xanh
 • Cổ phiếu mỹ bốn chỉ số mở chấn động thấp trung quốc có điều kiện cho phép broadcom mua VMware
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Tài chính đất/an ninh sạch sẽ nhu cầu tăng giá trị cuộc sống của tôi trần yong-lu
 • Phòng thương mại yêu cầu chia sẻ khu vực vịnh trung tâm truyền tải dữ liệu
 • Mỏ sắt trong tương lai đang giảm mạnh vì trung quốc đang cố gắng làm mát sự gia tăng thị trường
 • Lãi suất ở ECB đã bị đóng băng hơn một năm
 • Chỉ số điểm đầu tiên tăng lên và xuống còn 2 tuần liền
 • Doanh số bán hàng trong tháng sa tin tăng 57%
 • Nhân chứng: công nghệ tài chính thúc đẩy quy định kỹ thuật số
 • Eia không thể được miễn SAO? TSMC nhà máy mỹ gặp nguy cơ trì hoãn
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234