li xi88
Ô tô điện là thuận tiện nhưng sạc pin vẫn là vấn đề lớnĐầu tư vào mỏ vàng úcChâu á có lợi thế nhật bản và hàn quốc vũ trụ nhiệt độ không giảm sốtHiệu ứng chậm của ngân hàng quốc tế, giám đốc điều hành của ngân hàng quốc tế cheng shi

số đề là gì

CEO của Intel: 3 cơ hội kinh doanh bị bỏ lỡ

2023-03-29fonte:Gabon

li xi88

  
LIVE      

số đề là gì

CEO của Intel: 3 cơ hội kinh doanh bị bỏ lỡ

Giám đốc Intel Henry kissinger, trong một phiên dịch viên ấn độ được Digit truy cập gần đây, đã thẳng thắn nói rằng ông cảm thấy Intel đang bỏ lỡ 3 cơ hội kinh doanh lớn: việc kinh doanh chip điện thoại thông minh không được tiến hành, việc hủy bỏ công việc nghiên cứu phát triển GPU dựa trên định hướng al sớm hơn, và việc không tập trung vào việc xây dựng một nhà máy sản xuất lớn.

Phần cứng Tom phần cứng phân tích bài nói của ông và đồng ý rằng thất bại lớn nhất của Intel là ở chip điện thoại thông minh. Những CPU Atom đầu tiên của Intel được xuất bản vào năm 2008, được thiết kế chủ yếu cho điện thoại thông minh. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, các chip điện thoại thông minh chủ yếu là các chip kiến trúc ARM, và động lực thị trường của Atom nhanh chóng biến mất. Chiếc điện thoại thông minh đầu tiên có chip Intel được xuất bản năm 2012, nhưng vì có quá ít tiến triển sau đó, dự án chip điện thoại thông minh bị hủy bỏ vào năm 2016.

Kissinger cũng không hài lòng với việc Intel thu hồi dự án Larrabee, một bộ xử lý đồ họa phổ biến đầu tiên. Khi dự án này bị hủy bỏ, nó tạo nên một sự chấn động, bởi vì kissinger đã rời Intel vào thời điểm đó. Dự định của Intel là thúc đẩy Larrabee trên thị trường khách hàng và trên thị trường điện toán hiệu quả. Nếu Intel đã thành công trong việc thúc đẩy dự án phát triển GPU, thì bây giờ nó đã tham gia vào cuộc đua vũ trang của al.

Trong một cuộc phỏng vấn về ngành công nghiệp, kissinger nhấn mạnh rằng Intel đã có thành kiến cơ bản về việc xây dựng một nhà máy sản xuất lớn. Bây giờ, Intel đã đặt ngành công nghiệp chế tạo wafer vào danh sách ưu tiên của hy vọng thành công.

TSMC và samsung electronics, hai nhà sản xuất có trình độ công nghệ cao nhất trên toàn cầu, mô hình kinh doanh chủ chốt là cung cấp dịch vụ bán hàng với các nút công nghệ tiến bộ nhất. Intel từng giữ chế độ tối tân nhất cho bộ xử lý của nó, và kissinger cho rằng đó là một sai lầm. Bây giờ Intel mở ra các quá trình tiên tiến, các công ty khác cần thiết để tạo ra các chip cao cấp, thậm chí ngay cả đối thủ cạnh tranh của huida có thể là khách hàng, do đó, ít nhất Intel có thể kiếm được tiền từ các công ty.

Kissinger trở lại Intel và trở thành CEO vào năm 2021. Ông ấy nói tiếp theo công ty sẽ cố gắng hết sức để trở lại vinh quang. Phải mất thời gian để chứng minh rằng lộ trình mới của ông đã có hiệu quả.

Chuỗi cung ứng al được ưa chuộng bởi nước ngoài

AI ở đài loan lấy lại tầm nhìn của nước ngoài trong chuỗi cung ứng, bao gồm wei-anh, wei-chuang, quảng châu, sinh-ky, sáng tạo, sichuan lake và các cổ phiếu gần đây đã nhận được nước ngoài bằng tiếng khen ngợi, khuyến khích cổ phiếu AI ngày 8 tăng, chỉ số cổ phiếu "máy tính và các thiết bị ngoại vi" tăng 2.5%, đứng đầu 19 loại cổ phiếu.

Theo chuỗi khuê các Wei Ying làm ví dụ, chuyển ngành công nghiệp công nghệ phân tích Liu Qiongfang nghĩ rằng, Wei Ying tùy theo mùa với AI điều kiển bắt đầu tăng tốc, YingYun động lượng sẽ kể từ đầu tiên chuyển tốt, năm tới tương lai tốt hơn, nhu cầu cho “ mua ” xếp hạng, kiếm được lợi nhuận từ năm 2025 biết bây giờ, cho gấp 20 lần so với Ben thay vì hơn, mục tiêu giá trị cho 2470 đô (TaiBi, XiaTong, khoảng 76,58 đô la), Trong nước và nước ngoài pháp luật cao nhất.

Các công ty môi giới nước ngoài như daiwa, Leon, Macquarie, bank of America, ubs, nomura, jpmorgan chase và các công ty môi giới nước ngoài khác đều cho wakeem giá cao hơn 2000 yuan (khoảng $62). Trong số đó, bank of America đã nâng mức giá mục tiêu từ "trung lập" lên "mua", từ 1935 yuan (khoảng $60) tăng lên 2400 yuan (khoảng $74.5), tăng lên đến 24%, giá mục tiêu chỉ thấp hơn citi một chút. Leon nhắc lại đánh giá "mua", giá mục tiêu tăng từ 2200 nhân dân tệ (khoảng $68.3) lên 2240 nhân dân tệ (khoảng $69.56). Mo nhắc lại đánh giá "tốt hơn so với thị trường" và giá mục tiêu là 2100 nhân dân tệ (khoảng $65.2).

Còn về cổ phiếu king lõi, citigroup nâng mức giá mục tiêu lên 3080 nhân dân tệ vào cuối tháng 9 (khoảng 95.6 usd), chứng khoán HSBC nâng mức giá mục tiêu lên đến 3180 nhân dân tệ vào cuối tháng 10 (khoảng 98.8 usd), đánh giá "mua". 477 trước lớn gần đây với hoàng dụt Tim -- KY ii nhắc lại hiệu quả tốt hơn “ thức ăn chất ” và 2880 đô (khoảng 89,4 đô la) mục tiêu giá trị, và trông chừng một khi hoàng dụt Tim -- KY ii có thể có được Google TPU dự án, cổ phiếu được xem là chạy đến 3330 đô (khoảng 103,37 đô la).

Leon, Morgan Stanley, malia, tất cả đều thích hồ kiều. Nhà phân tích công nghiệp công nghệ Lyons Chen sorg-man tin rằng doanh thu mùa này sẽ tăng 31%, tốt hơn so với mức tăng trưởng hai con số của công ty, cùng với xu hướng phát triển của máy chủ AI lạnh, lợi nhuận có thể tiếp tục tăng, nhắc lại đánh giá "mua". Hồ 2024 đến nửa đầu năm 2015 dự kiến lợi nhuận tính toán, Lyon cho 26 lần lợi nhuận, giá mục tiêu duy trì 1170 yuan (khoảng $36.3).

Chúng tôi cũng cho rằng hồ kawa có thể trở thành cổ phiếu vàng. 477 trước lớn ngành công nghiệp công nghệ phân tích Yang Hong rất cùng công bố báo cáo chỉ ra rằng hồ nhất xuyên, nhất xuyên tường được hưởng lợi phát triển ngành công nghiệp động lượng và hồ chiếm tỉ lệ nhếc lên thành phố, thành công và quản lý tài sản FuZhaiBiao và tiền mặt chảy tự do, ChuPing sẽ cho hiệu quả tốt hơn “ thức ăn chất ” về độ chờ đợi, kiếm được lợi nhuận từ dựa trên năm tới, trông đợi cho gấp 31 lần Ben thay vì hơn, mục tiêu giá trị cho 1100 đô (khoảng 34,1 đô la).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Người sáng lập ra xe hơi weimar đã trốn thoát để lại 40 tỉ nợ
 • Tin nhắn tài chính
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Các nước đang phát triển sẽ gia tăng sự tham gia vào các cuộc đàm phán thuế xuyên quốc gia đe dọa vị trí lãnh đạo OECD trong nhiều năm qua
 • Các khoản vay mỹ chậm trễ cao nhất trong 10 năm
 • Jd Q3 lợi nhuận hàng năm tăng hơn 33% so với dự kiến thị trường
 • Chỉ số đầu tư nước ngoài của trung quốc MSCI tăng 15%
 • Ổn định thị trường bất động sản của trung quốc 1 nghìn tỷ 3 dự án lớn để kích thích sự phát triển kinh tế
 • Tencent lưu huida H800 chip tổng thống: đủ để hỗ trợ một vài thế hệ cập nhật
 • Hai tuần liên tiếp, thị trường chứng khoán mỹ tăng lên thành công Microsoft
 • Triển lãm: triển lãm 85% trước khi dịch bệnh năm tiếp theo
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234