kèo tx 2 34
Google thông tin thêm 2 tỉ đô la để đầu tư AnthropicCửa hàng bán đồ cầm đồ khóc và cườiTỉ lệ lãi suất của ngân hàng anh vẫn giữ nguyên mức cao 15 năm và nhấn mạnh rằng sẽ không cắt giảm quá nhanhVí dụ về bằng sáng chế liên lạc không dây ở Luxembourg, HTC đã bị tuyên bố vi phạm 8, 9 triệu đô la

số đề là gì

Bạn biết dự án mBridge đến từ đâu

2022-12-11fonte:Fiji

kèo tx 2 34

  
LIVE      

số đề là gì

Bạn biết dự án mBridge đến từ đâu

MBridge là một trong những dự án đầu tiên trên thế giới thực hiện các giao dịch xuyên biên giới với nhiều loại tiền tệ kỹ thuật số của các ngân hàng trung ương. Dự án mBridge đã bước vào giai đoạn thử nghiệm vào mùa thứ ba năm 2022 trong một đợt thử nghiệm kéo dài 6 tuần với sự tham gia của 20 ngân hàng từ bốn lãnh địa, sử dụng nền tảng mBridge để thực hiện hơn 160 giao dịch thanh toán và ngoại tệ, tổng cộng là hơn 171 triệu nhân dân tệ.

Vào năm 2019, hkma và ngân hàng trung ương thái LAN bắt đầu dự án "inthanon-lionrock" để nghiên cứu các ứng dụng của ngân hàng trung ương cho các khoản thanh toán xuyên biên giới. Năm 2020, dự án inthanon-lionrock bước vào giai đoạn 2. Tháng 2 năm 2021, khi con số đến ngân hàng nhân dân trung quốc tại viện tiền tệ và hòa đồng á rập QiuChangGuo tham gia của ngân hàng trung ương, cộng thêm sự đổi mới tra giỏ ngân hàng trung tâm quốc tế (trung tâm sự đổi mới) thấy mình mạnh mẽ ủng hộ của trung tâm hồng kông, đã dự án đi vào giai đoạn thứ ba, và đặt tên đã lại cho “ nhiều YangXing mạng lưới các tiền tệ kỹ thuật số ” (mBridge).

Chính trị kinh tế dẫn dắt thị trường dự đoán liên bang liên bang có thể tăng thêm một lần nữa

Cuộc họp của cục dự trữ liên bang vào tháng 11 năm 2023 tiếp tục đình chỉ việc tăng lãi suất, sau tuyên bố của cuộc họp và bài phát biểu của chủ tịch Powell, thị trường ban đầu cho thấy "giao dịch lỏng lẽn". Tuy nhiên, theo tôi, nhiều lần trong bài phát biểu của ông Powell đã gợi ý rằng ông sẽ giữ được lựa chọn tăng lãi suất. Việc tăng lãi suất cho vay mỹ có thể tạm thời làm cho cục dự trữ liên bang "hành động thận trọng", nhưng không đủ để làm cho cục dự trữ có thể tự tin đạt được mức lãi suất "đủ giới hạn", nên khả năng tăng thêm một lần vào tháng 12 năm nay hoặc tháng 1 năm sau không thể bị loại trừ.

Nói chung, tôi tin rằng Powell tiếp tục thể hiện thái độ "nhìn từng bước một", nhưng không chỉ một lần gợi ý rằng ông sẽ giữ được lựa chọn tăng lãi suất. Đầu tiên, Powell đã cố gắng làm giảm "hiệu ứng thay thế" của việc tăng lãi suất mỹ trong việc tăng lãi suất mỹ, và cho rằng sự tăng trưởng bền vững của lãi suất mỹ là khả thi. Thứ hai, Powell không có sự tự tin rõ ràng về việc mức lãi suất "hạn chế" đã đạt được hay chưa; Họ nói rằng cục dự trữ liên bang vẫn đang ở giai đoạn đầu tiên, đó là suy nghĩ về mức lãi suất hiện tại có phù hợp hay không, hoàn toàn không biết khi nào thì giảm giá. Về kinh tế, Powell có xu hướng nghĩ rằng, trong tương lai nền kinh tế mỹ có thể chậm lại, thị trường việc làm có thể làm mềm. Ngoài ra, cơ bản rằng nhìn chung Powell căng phồng nhạt và dự đoán dội lại căng phồng, áp lực tài chính và hệ thống ngân hàng, tình hình địa lý chờ đợi rủi ro.

Powell đã chỉ ra là không cân nhắc giảm lãi suất

Về bài phát biểu của Powell, cụ thể là:

(1) về ảnh hưởng của tăng lãi suất mỹ. Powell đã đặc biệt nhấn mạnh trong lời mở đầu trong các điều kiện tài chính chủ ý có thể sẽ ảnh hưởng đến chính sách tiền tệ. Nhiều nhà báo đã quan tâm đến việc tăng lãi suất chứng khoán dài hạn có thể ảnh hưởng thế nào đến tài chính, kinh tế và mức độ thay thế cho việc tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang. Powell tiết lộ những thông tin quan trọng đều có trong những lời vài câu trả lời: trước tiên, là điều kiện tài chính của rộng hơn của cục dự quan sát (broader financial conditions), và không chỉ là tỉ suất lợi nhuận GuoZhai. Thứ hai, GuoZhai tỉ suất lợi nhuận tăng hay giữ bền vững (persistence) hiện tại của sự nghiệp là cần được quan sát, vì thế nó ảnh hưởng cũng rất khó để chuyển hóa thành (translate) cụ thể của JiaXi số lượt.

(2) về hội thảo không JiaXi. Có phóng viên hỏi, biểu đồ DianZhen ám chỉ cuộc họp tháng 9 năm vẫn có một lần JiaXi, và đến nay vẫn chưa được cục dự JiaXi, cục dự liệu bên trong có tồn tại của cái gọi là “ một sự không thẳng hàng vốn vay (tightening hình về) ”? Powell nhấn mạnh, biểu đồ phản ánh cho tương là nền kinh tế của cá nhân có thể dự đoán các quan chức cục dự, và không phải là kế hoạch JiaXi của cụ thể, và cục dự lựa chọn thực tế có thể sẽ xảy ra sự thay đổi. Có một phóng viên hỏi, dừng lại JiaXi sẽ không có “ làm quá ít (do too little) ” của rủi ro? Powell gọi là, với những rủi ro nhiều hơn là làm phải không đủ, trước đó cho đến nay, chỉ có thể nói hai khía cạnh rủi ro sự cân bằng hơn rồi.

(3) về JiangXi của tương lai. Powell đang trả lời câu hỏi đầu tiên (lãi suất vẻ đẹp về nợ vay) gọi là, khi cục dự liệu lãi suất đối với hiện nay có đã đạt được “ tận hủ ” (sufficient restrictive) mức độ, và không có đức tin. Có lãi suất phóng viên hỏi liệu đã dava gần đỉnh, và năm tới sẽ không JiangXi? Powell Đầu tiên rõ ràng, cục dự hiện nay hoàn toàn không có suy nghĩ JiangXi. Nó gọi là viếng thăm, cục dự liệu sẽ suy nghĩ trước tiên hiện nay có đã đạt được mức độ tận lãi suất hủ, và sau đó suy nghĩ duy trì mức độ lãi suất nên cần bao lâu. BiZhe nghĩ rằng, sự thể hiện những gợi ý, trong cuộc họp của tương lai, JiaXi một lần nữa vẫn là có thể lựa chọn.

(4) về kinh tế. Có phóng viên hỏi cục dự có hợp lại sẽ “ suy thoái ” trong tình trạng cơ bản. không? Lá cờ Powell sinh động một cách phủ nhận rồi. Liệu có phóng viên hỏi cục dự JiaXi đối với nền kinh tế có ảnh hưởng tiêu cực () đến, có cần phải ảnh hưởng hay không? Powell gọi, cục dự rất vui được nhìn thấy, nước mỹ đề căng phồng nhưng chưa thể là giá phải hy sinh cho sự phát triển kinh tế, đó là của hiếm; trong lịch sử Nó nghĩ rằng tương lai có thể (nhưng không hẳn) thấy thị trường kinh tế chậm lại, việc làm mỹ mềm dẻo. Có phóng viên hỏi, người dân mỹ tiêu thụ mạnh như vậy, có chuyện gì xảy ra sự thay đổi cấu trúc (structural changes)? Powell gọi là, nó sẽ không nói thế; Những lý do của người dân mỹ tiêu thụ mạnh bao gồm: tài sản người dân FuZhaiBiao mạnh mẽ, tiếp cận (cao) tiết kiệm, lương với KeZhiPei thu nhập tăng trưởng tốt chờ; Nhưng vấn đề là liệu những yếu tố này có thể tiếp tục, cục dự vẫn đang tiếp tục học hỏi những thay đổi này.

(5) về căng phồng. Hiện tại của có phóng viên hỏi, trổi hơn 3% PCE (chỉ số giá cả chi tiêu tiêu dùng cá nhân) lạm phát sẽ kéo dài bao lâu? Powell gọi, căng phồng kéo dài thời gian có thể khiến dự đoán trở nên căng phồng rễ, cục dự cố gắng không để tình trạng này xảy ra. Có phóng viên hỏi, Michigan căng phồng lãi suất dự đoán sẽ không đi cao sẽ ảnh hưởng đến quyết định? Powell gọi, cục sẽ quan sát nhiều dự đoán dấu hiệu căng phồng, hiện tại của một cuộc điều tra cho thấy, công chúng nghĩ rằng có thể đề căng phồng mong đợi. Có phóng viên hỏi, làm thế nào để nhìn nhận tiền lương tăng lên áp lực? Powell gọi, lương đang giảm, dữ liệu đó có thể giúp làm mát căng phồng; Và tiền lương và không phải là yếu tố điều khiển chính của căng phồng, ngay cả khi nó ảnh hưởng đến tương lai có thể sẽ nặng hơn.

(6) áp lực về tài chính và ngân hàng. Có phóng viên hỏi, làm thế nào để theo dõi và đánh giá hệ thống tài chính áp lực, đặc biệt là áp lực của ngân hàng? Powell gọi, cục sẽ tổng hợp theo dõi một vài chỉ số phổ biến của tình trạng tài chính, không chỉ nhìn tỉ suất lợi nhuận dài vụ món, mà là trường hợp tổng thể; Cục bộ hệ thống ngân hàng cũng đang theo dõi áp lực, bao gồm cả sự ảnh hưởng của JiaXi, kế hoạch tài chính, tính di động chờ đợi, nghĩ rằng hệ thống ngân hàng hiện nay có rất nhiều tính năng trong nó.

(7) về cuộc đình công, burrows để chờ rủi ro xung đột. Powell gọi, một mặt, cục quan tâm đến địa lý rủi ro toàn cầu tăng lên, được giá dầu hado, chính phủ đóng cửa chờ rủi ro, hiện tại sẽ lại nợ tiếp rủi ro; Nhưng mặt khác, kinh tế, việc làm của nước mỹ vẫn còn mạnh hơn; về độ dai Và cuối cùng, vẫn còn là vấn đề cốt lõi của cục dự tập trung vào, hiện nay có xu hướng chính sách của có đức tin để thực hiện theo tận hủ hay không. Có gì xảy ra tiếp theo phóng viên tự hỏi ảnh hưởng của cuộc xung đột, nhưng Powell gọi là, nó sẽ không thực hiện một TuiYan phân tích của việc có quá nhiều. BiZhe nghĩ rằng, hiện tại của địa lý rủi ro chưa rõ ràng ảnh hưởng đến sự lựa chọn chính sách của cục dự.

ZhaiXi hút cao ảnh hưởng đến nền kinh tế ở lại quan sát

Lý do chính tại SAO cục dự trữ liên bang không tăng lãi suất vào tháng 11 là vì lãi suất mỹ tăng. Thống kê về lạm phát, việc làm và tăng trưởng kinh tế của mỹ kể từ cuộc họp lãi suất tháng 9 không ủng hộ việc cục dự trữ liên bang ngừng tăng lãi suất. Mỹ vào tháng 9 tổn FeiNong (33,6 triệu người) hồi mong đợi, dữ liệu SanJiDu (GDP) tăng trưởng GDP (năm ack HuanBi ack 4.9%) rất sáng mắt, sự tiêu thụ chỉ số giá cả (CPI) tháng 9 TongBi đắt ngang (3.7%) từ trước khi giá trị cốt lõi, CPI TongBi (4.1%) chỉ đề dưới bắt. Và theo bản đồ mới nhất của cục dự trữ liên bang vào tháng 9, viễn cảnh cơ bản là tăng thêm một lần nữa trong năm nay. Và 9 tháng kể từ cuộc họp, người duy nhất ngăn chặn sự biến số của cục dự tiếp tục JiaXi, là cái đẹp lãi suất nợ vay mong đợi được với điều kiện tài chính chủ ý.

Và đó một vẻ đẹp người Polynesia lãi suất nợ cho vay đối với thị trường đi lên chủ yếu GuiYinYu GuoZhai nguồn cung dư thừa những lo lắng, thể hiện vẻ đẹp so với vòng đời 10 trong 10 món nợ hạn thì đi lên rất nhanh chóng được. Nói cách khác, lãi suất gần đây đẹp nợ vay đi lên không chủ yếu bởi JiaXi tượng sửa tấn trên mong đợi, nhưng có thể ngăn chặn hiệu quả của nhu cầu luôn với cục dự mục tiêu của JiaXi phù hợp, vì vậy, sự lựa chọn khiến cục dự cuộc họp ở hội thảo vẫn dừng lại JiaXi.

So với vòng đời 10 giờ, theo lý thuyết, 10 lãi suất vẻ đẹp nợ vay là quan trọng của thị trường lãi suất tham khảo, nước mỹ về chi phí cho vay hoặc tích tăng lên, sẽ chỉ ở một mức độ nào đó trên nền kinh tế trù dập. Nhưng thực tế ảnh hưởng vẫn cần được quan sát ─ ─ nhiên, như những gì lời tuyên bố cuộc họp quân a-si-ri “ (chặt hơn điều kiện tài chính của điều kiện) với khoảng vay nó ảnh hưởng đến ” của vẫn là không chắc.

Về phát triển kinh tế, trong báo cáo của chúng tôi "bước tiếp theo của nền kinh tế hoa kỳ", chỉ ra rằng vòng kinh tế hoa kỳ có thể chịu được một mức tăng trưởng đáng kể, nhờ sự kích thích tài chính, hệ thống tài chính ổn định, dài và dài "xây dựng chu kỳ" bắt đầu và các lý do sâu xa khác. Trong 3 quý đầu năm nay, lãi suất 10 năm mỹ tăng lên khoảng 70 điểm (BP) lên khoảng 4.6 phần trăm, trong khi nền kinh tế mỹ đang trở nên bền vững. Không có bằng chứng vững chắc nào cho thấy nền kinh tế mỹ sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ ngay cả khi lãi suất mỹ 10 năm tăng lên gần 5 phần trăm.

Theo tôi, không thể loại trừ khả năng tăng thêm một lần nữa vào tháng 12 năm nay hoặc tháng 1 năm sau. Trước hết, việc tăng lãi suất cho vay mỹ 10 năm gần đây có thể không làm tăng đáng kể áp lực trong hệ thống tài chính và gây ra một "cú rơi" kinh tế hoa kỳ. Thứ hai, tỷ lệ lãi suất thị trường thay đổi nhanh hơn, và nếu lãi suất mỹ trong 10 năm tới giảm đi đáng kể, thì cục dự trữ liên bang có thể xem xét lại việc tăng lãi suất. Một lần nữa, cục dự trữ liên bang có thể cần phải "rút tiền" để tăng lãi suất tại một thời điểm nào đó trong tương lai, điều này sẽ giúp thị trường tin rằng mức lãi suất "cao hơn và xa hơn", nếu không thì thị trường có thể tin chắc hơn rằng vòng tăng lãi đã kết thúc, các điều kiện tài chính lỏng lẻo quá nhanh, không có lợi cho việc ngăn chặn lạm phát.

Cổ phiếu mỹ dao động mei mei tương đối ổn định

Trong vòng 1-2 tháng tới, lãi suất cho vay mỹ 10 năm có thể vẫn cao. Về phía cung cấp nợ mỹ, mối quan tâm hiện nay của thị trường về vấn đề "cung cấp nhiều hơn yêu cầu" nợ thống trị, cả hai đảng có thể thông qua một kế hoạch ngân sách mới, và mức độ của ngân sách mới có thể được cắt giảm để thị trường "hài lòng" là không chắc chắn.

Cổ phiếu mỹ có thể dao động, nhưng không cần phải điều chỉnh độ sâu. Một mặt, tỷ lệ lãi suất mỹ tăng dẫn đến việc giảm cổ phiếu mạo hiểm, giảm hiệu quả cổ phiếu, làm tăng áp lực của tiền ra khỏi thị trường chứng khoán; Mặt khác, vì cục dự trữ liên bang không tăng, nhưng lãi suất mỹ tăng "tự động", thị trường có thể lo lắng nhiều hơn về mức lãi suất mỹ "vượt ngoài tầm kiểm soát" và gây ra áp lực khó đoán về kinh tế và tài chính của mỹ.

Đô la chỉ số hoặc tương đối ổn định. Hiện nay, nền kinh tế mỹ vẫn còn bền vững hơn so với các nền kinh tế phi mỹ như châu âu, nhật bản; Đặc biệt là sau nửa thứ hai của xu hướng tăng giá dầu, mở rộng lợi thế so sánh của nền kinh tế hoa kỳ, hỗ trợ chỉ số đô la.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Chiếc máy PC AI đầu tiên của lenovo sẽ ra mắt vào tháng 9 năm sau
 • Sự sợ hãi của dịch bệnh, chiến tranh và thắng lợi của cổ phiếu hoa kỳ là một mối đe dọa
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Cổ phiếu mỹ tốt nhất/công nghệ khổng lồ tiền sẽ đổ vào
 • Tối ưu hóa chính sách/" phòng không nhận ra tín dụng "sàn nhà giá để đáp ứng sửa chữa
 • Munger tin rằng nền kinh tế trung quốc sẽ trở nên tốt nhất thế giới trong 20 năm tới
 • 47 tỉ WeWork đã tuyên bố phá sản
 • Nợ mỹ của trung quốc đổi mới thấp … Giảm 40% trong 10 năm: tôi sẽ mua rẻ hơn
 • Lithium giảm xuống đến hoạt động nhà máy sản xuất pin tối thiểu trong hai năm tới sớm Q2 để cải thiện
 • Thu nhập lãi suất net tăng hiệu suất của mo
 • Nợ mỹ đang thoát khỏi "thập kỷ mất tích" chiến lược gia: 10 năm cho một khoản vay mỹ đạt mức 5% ổn định
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234