ibong da ty le
Trung quốc tiếp tục bán các khoản nợ của hoa kỳ 14 năm thấp nhấtMôi giới tình yêu cổ phiếu/shinji lợi nhuận tăng trưởng gần 85 nhân dân tệ có thể hấp thụ vi longMo: chúng ta sẽ mua một số chứng khoánAmerican league điều tra: 28% người thuê nhà xem xét mua nhà sau khi bỏ nhà nóng

số đề là gì

Hàng xịn trở thành kẻ thù của mùa mua sắm

2023-08-29fonte:Costa Rica

ibong da ty le

  
LIVE      

số đề là gì

Hàng xịn trở thành kẻ thù của mùa mua sắm

Khi mùa mua sắm kỳ nghỉ đến, những sản phẩm bán chạy nhất như Lululemon, Abercrombie & Fitch, Birkenstock và Tom Ford nước hoa của Estee Lauder, trong khi cố gắng cạnh tranh khách hàng nhất có thể, phải đối đầu với những món "vật tế" trên trang web.

Nhu cầu gia tăng cho các sản phẩm tương tự, cùng với lạm phát dẫn đến việc tiêu ít hơn, một số sản phẩm nổi tiếng bán hàng chính hiệu đang giảm. "Vật tế" đã được chấp nhận rộng rãi, đặc biệt là với những khách hàng trẻ tuổi. Nhiều khách hàng đã sẵn sàng dùng những sản phẩm này như một món quà trong mùa lễ này, chỉ vì nó tạo thêm không gian cho ngân sách.

Trên TikTok, tìm kiếm những thương hiệu hàng đầu như đồ lót Skims và giày Deckers' Ugg đã được xem hàng triệu lần. Nhiều nhân vật nổi tiếng trên mạng nhận được hoa hồng từ các cửa hàng walmart, Target và nước hoa, và thỉnh thoảng quảng cáo hàng hóa của họ trên mạng.

Các sản phẩm giả được bán quá rộng, các chuyên gia thấy khó để định lượng lượng thị trường mà chúng có thể cướp đi từ các sản phẩm chính hãng trong kỳ nghỉ này. Leslie Ghize, phó giám đốc điều hành của công ty tư vấn bán lẻ Doneger Tobe, cho biết những người gặp nguy hiểm nhất là nước hoa, mỹ phẩm, quần áo trung bình và giày dép, đặc biệt là những "hàng hoá" dễ SAO chép.

Một cuộc khảo sát của Circana Inc với 3429 người cho thấy 28% người tiêu dùng mỹ dự định tặng sản phẩm làm đẹp như nước hoa như quà lễ hội, 55% dự định tặng quần áo, giày dép hoặc phụ kiện.

Các chuyên gia cho rằng sự bùng nổ của việc bắt chước hiện nay có thể được tìm thấy trong sự bùng nổ của thời trang nhanh chóng. Zara, thuộc sở hữu của Inditex, mở cửa cửa hàng đầu tiên vào năm 1975. Giáo sư Ian Taplin ở trường đại học vic forest nói rằng thời gian sản xuất ngắn hơn cho phép nhiều kiểu mới được đưa ra thị trường nhanh hơn, thúc đẩy "thói quen mua sắm nhiều hơn".

Các nền tảng thương mại điện tử như amazon, eBay, Shopify và Etsy cho phép người ta dễ dàng so sánh giá của các mặt hàng tương tự, và do đó đẩy nhanh việc bán gian lận. Những công nghệ mới như ứng dụng của Google Lens cho phép mọi người chụp ảnh của những đồ vật họ thích và tìm thấy những sản phẩm tương tự cho bán.

Việc làm giảm nhanh chóng ở mỹ trong tháng mười, tăng lãi suất trước khi kết thúc của năm giảm giá cổ phiếu

Dữ liệu về việc làm cho thấy trong tháng mười, thị trường Lao động rõ ràng làm mát, không chỉ tăng 150.000 việc làm ngoài nông nghiệp, ít hơn so với ước tính của 180.000 người, xa hơn so với sự gia tăng của tháng chín, và 8, 9 tháng việc làm cũng giảm đáng kể sửa chữa; Mức tăng lương giảm một chút, giờ làm việc giảm một chút, tỉ lệ tham gia Lao động giảm một chút và tỉ lệ thất nghiệp tăng lên. Việc làm chậm lại, áp lực lên lạm phát sẽ giảm, làm giảm khả năng liên bang tăng lãi suất trong tháng mười hai.

Cổ phiếu mỹ có màu đỏ, dow tăng hơn 100 điểm; Lãi suất trên chứng khoán giảm xuống còn lãi suất trên chứng khoán 2 năm giảm hơn 10 điểm, đến 4.866%. Lãi suất 10 năm giảm 11 basis xuống 4.558%, giá cả tăng ngược lên.

Việc làm ngoài nông nghiệp tăng lên trong tháng 10 gần như một nửa của 297.000 người trong tháng 9 (sửa đổi), việc làm trong tháng 8 và 9 tổng số xuống 101.000 người, thị trường khẩn cấp giảm đáng kể.

Việc làm trong khu vực dân sự chỉ tăng thêm 99.000 người, còn thấp hơn so với số tăng trưởng 246.000 vào tháng 9 (sửa đổi) và thấp hơn dự kiến 145.000 người. Chỉ có sự gia tăng việc làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ xã hội, nhưng những ngành khác thì không. Ngành sản xuất đã giảm 35.000 người, thậm chí còn tệ hơn so với dự đoán, và giảm hơn 14.000 người tăng lên vào tháng 9 (sửa đổi), chủ yếu là phản ánh cuộc đình công của công nhân xe hơi.

Lương giờ trung bình tăng 0.2% so với tháng 9, nhưng tăng ít hơn so với dự kiến và các dữ liệu sửa đổi của tháng 9 0.3%; Tăng 4.1% so với cùng kỳ năm ngoái, cao hơn một chút so với ước tính 4.0%, nhưng ít hơn 4.3% tăng trong tháng 9 (sửa đổi). Thời gian làm việc trung bình mỗi tuần được duy trì 34.3 giờ, ít hơn so với dự đoán, 0.1 giờ so với tháng 9.

Tỉ lệ thất nghiệp tăng 0.1 % trong tháng 10, lên 3.9%, cao gần 2 năm và cao hơn một chút so với 3.8% dự kiến. Tỉ lệ tham gia Lao động giảm 0.1 phần trăm, đến 62.7 phần trăm cao cấp, cho thấy người Lao động có xu hướng làm việc ít hơn một chút. Tỉ lệ thiếu việc làm (U6) tăng từ 7.0% lên 7.2%, cho thấy số người làm việc bán thời gian tăng lên một chút.

Các học giả kinh tế cho biết báo cáo việc làm của tháng 10 cho thấy thị trường Lao động đang nguội dần một cách nhanh chóng, và tỉ lệ thất nghiệp tăng lên cho thấy việc cắt giảm nhân viên tăng lên, có thể làm tăng nguy cơ nền kinh tế không thể tiếp đất. Làm mát việc làm, giảm mức tăng lương, sẽ làm giảm áp suất lạm phát, và làm cho cục dự trữ liên bang có khả năng không tăng lãi suất nữa cho đến cuối năm.

Thông tin bloomberg cho biết các nhà thương mại dự đoán rằng vào tháng 6 năm sau, công ty liên bang sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất lần đầu tiên, sớm hơn tháng 7 trước khi bản báo cáo về việc làm được công bố.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Tòa nhà yong-yong-yi-yuan cao cấp giao dịch thịnh vượng \ thế kỷ 21.q năng lượng tổng giám đốc Yang yongjian
 • Có thể nói/offshore nhân dân tệ nhân dân tệ có thể ổn định thử 7.25
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Ngành công nghiệp xe hơi điện mỹ một sóng
 • Phục hồi/doanh nghiệp trong tháng này dự kiến 250 vụ tăng 9%
 • Hợp tác chung/dư luận: tỉ lệ lãi suất cao là một thách thức cho toàn cầu
 • Tiềm năng lớn/nâng cấp tiêu thụ của thị trường thiết bị gia dụng tại trung quốc vượt quá tỷ
 • "Thị trường nhà đất không có đất liền
 • Jh: FMC củng cố địa vị trung tâm tiền tệ của hồng kông
 • Wal-mart CEO: mỹ sẽ bị bụt giảm trong vài tháng tới
 • Sau khi quyết định di chuyển/xem thị trường hương vị dày chia cắt giá được chấp nhận
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234