con chó số đề
CEO của mo, người vừa nói thế giới rất nguy hiểm, sẽ bán hàng triệu cổ phiếu của công ty vào năm tới hơn 100 triệu đô laBáo cáo nghiên cứu: trong tháng 10, doanh số bán điện thoại thông minh trên thế giới tăng 5% mỗi năm lần đầu tiên trong hơn hai nămCổ phiếu mỹ dòng tiền/lãi suất tăng lãi suất phát hành mỹ là khó khăn để giảmYelen: mỹ không tìm cách tách rời trung quốc

số đề là gì

Tuần công nghệ tài chính/kỹ thuật số tiền nhân dân tệ liên kết nhanh chóng để tạo thuận lợi cho các khoản thanh toán xuyên biên giới

2023-05-07fonte:Artsakh

con chó số đề

  
LIVE      

số đề là gì

Tuần công nghệ tài chính/kỹ thuật số tiền nhân dân tệ liên kết nhanh chóng để tạo thuận lợi cho các khoản thanh toán xuyên biên giới

Nhân dân tệ kỹ thuật số phát triển để tạo thuận lợi cho các khoản thanh toán xuyên biên giới giữa trung quốc và hồng kông. Phó trưởng DiGang thành con số đến ngân hàng nhân dân trung quốc tại viện tiền tệ Zuo tiết lộ khi tham dự diễn đàn công nghệ tuần tài chính, tương lai sẽ nghiên cứu chung với hồng kông Jin Guanju đẩy, đạt được con số của yuan với mức độ quay nhanh đếm ở cơ sở hạ tầng được, thêm cải thiện các cơ, buổi ZhiTongShi xử lý hiệu quả kinh doanh và giảm chi phí giao dịch, con số yuan nhưng cũng có giao tiếp, người dân vẫn mù tịt! Lớn thúc đẩy hội nhập.

Xing guiwei, phó chủ tịch của ngân hàng trung quốc ở hồng kông (02388), cũng trong cùng một dịp đã chỉ ra rằng quan tâm đến khách du lịch từ trung quốc đến hồng kông sử dụng octopus hành khách phiên bản dịch vụ, và đã bắt đầu phát triển kết nối ứng dụng. Phóng viên giang trạch dân đi buồn

Sản phẩm liên quan đến nhân dân tệ kỹ thuật số và chương trình thực hiện. Degang nói trên diễn đàn "Hong Kong kỹ thuật số nhân dân tệ xuyên biên giới ứng dụng và triển vọng", các ứng dụng kỹ thuật số nhân dân tệ xuyên biên giới có thể đạt được các dịch vụ thanh toán liên lạc hai chiều giữa hồng kông và trung quốc, cải thiện thuận tiện thanh toán xuyên biên giới của cư dân, để góp phần vào sự phát triển của khu vực vịnh lớn. Với các dự án thử nghiệm kỹ thuật số nhân dân tệ xuyên biên giới ở trung quốc và hồng kông, ví dụ, kể từ khi bắt đầu hợp tác vào tháng 9 năm 2020, đã có hai giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật để đạt được người dân trung quốc và hồng kông trong tiêu thụ qua biên giới trực tuyến và trung tâm mua sắm qua biên giới trực tuyến sử dụng kỹ thuật số nhân dân tệ.

Để thúc đẩy du lịch và hợp tác kinh tế

Di gang thêm nói, trong cuộc thi châu á ở hàng châu, phái đoàn hồng kông đã thử, bằng cách nạp tiền cho ví nhân dân tệ kỹ thuật số, với đầy đủ, logic đằng sau là dựa trên hệ thống liên kết kỹ thuật số nhân dân tệ và hồng kông chuyển đổi nhanh chóng trao đổi RMB và hk.

Địch cương nói rằng sẽ làm việc cùng với ma trong tương lai để thúc đẩy, thực hiện kỹ thuật số nhân dân tệ và chuyển đổi nhanh chóng trong cơ sở hạ tầng kết nối, tăng thêm hiệu quả xử lý kinh doanh xuyên biên giới trực tiếp, và giảm chi phí giao dịch. Ông tin rằng với sự phát triển của các dự án hợp tác nhân dân tệ kỹ thuật số giữa trung quốc và hồng kông, có thể làm sâu sắc sự trao đổi giữa hai người dân, thúc đẩy sự phát triển du lịch của hồng kông, nhưng cũng thúc đẩy trao đổi kinh tế và hợp tác.

Ngân hàng trung quốc và hồng kông bắt đầu thử nghiệm kỹ thuật số nhân dân tệ xuyên biên giới vào năm 2020. Xing guiwei cho biết năm nay đã bước vào giai đoạn quảng cáo quy mô lớn, bắt đầu khám phá và thực hành các trường hợp ứng dụng khác nhau, trong đó quan tâm đến các khách du lịch đến hồng kông từ trung quốc đến hồng kông sử dụng octa hành khách phiên bản dịch vụ, đã bắt đầu phát triển kết nối các trường hợp ứng dụng.

Trung quốc ngân hàng hồng kông trong tháng chín năm nay để quảng bá kỹ thuật số nhân dân tệ, đã có hơn 110.000 khách hàng hồng kông để mở một ví nhân dân tệ kỹ thuật số. Xing guiwei cho biết, trung quốc ngân hàng hồng kông tập trung vào kỹ thuật số nhân dân tệ cơ bản xây dựng và phát triển các ứng dụng, cho phép các đặc điểm kỹ thuật có thể chơi một giá trị kinh doanh lớn hơn, giúp hồng kông củng cố thêm vị trí của trung tâm hải ngoại và trung tâm tài chính quốc tế.

Octopus kết hợp với tiền tệ kỹ thuật số

"Hồng kông, là một trung tâm tài chính quốc tế, chắc chắn có thể hưởng lợi từ sự ra đời của tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương." Octa là chủ tịch điều hành viên cho biết trong cùng một trường hợp, nhân dân tệ kỹ thuật số có vai trò như một cây cầu, để giúp liên kết hồng kông với thế giới, nhưng thực sự có thể tạo thuận lợi cho người dân trong việc sử dụng các cảnh trong bán lẻ xuyên biên giới, ngoài ra, cũng có thể sử dụng các hợp đồng thông minh trong giao dịch mua sắm khách hàng để cung cấp an toàn và bảo vệ.

Theo tin tức của yo-kyo, du lịch ở hồng kông đã được khôi phục, khoảng 3 triệu chuyến viếng thăm mỗi tháng, hơn 80 phần trăm đến từ trung quốc, cũng nhận thấy rằng hành vi tiêu thụ của khách du lịch và sở thích của họ đang dần thay đổi, chuyển từ tiêu thụ chủ yếu vào các chuyến thăm với mục đích nghệ thuật, văn hóa và trao đổi sâu sắc.

Octopus có hơn 180,000 điểm thanh toán ở địa phương. Theo yee, hiện nay hơn một phần ba cư dân hồng kông sử dụng điện thoại di động octopus để thanh toán, và các ứng dụng kỹ thuật số của nhân dân tệ sẽ giúp khách du lịch trung quốc hưởng thụ dễ dàng như vậy qua điện thoại di động, không cần phải mang theo octopus. Ông tin rằng octopus kết hợp với nhân dân tệ kỹ thuật số để giúp giải quyết một loạt các vấn đề khó khăn như trao đổi ngoại tệ của khách du lịch trung quốc, mạng thương mại và các doanh nghiệp khác, và hy vọng hợp tác với chính phủ khu vực và ngành công nghiệp để quảng bá tiền tệ kỹ thuật số và nền kinh tế kỹ thuật số.

Các sự kiện lớn trong năm nay đã thành công

Bên trái: hội nghị đầu tư đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế được tổ chức vào đầu tháng này, chào đón chủ tịch hoặc CEO của hơn 350 tổ chức tài chính hàng đầu thế giới. Bên phải: tuần lễ công nghệ tài chính đã thu hút hơn 30.000 người từ hơn 90 nền kinh tế trên thế giới.

Trong thời gian gần đây, hồng kông đã tổ chức một số sự kiện quan trọng, chẳng hạn như "tuần 2023 của công nghệ tài chính hồng kông" vào đầu tháng 11, và hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế đã có kết quả tốt.

Tuần công nghệ tài chính: 90 nền kinh tế tham gia

Được tổ chức bởi cơ quan quản lý tài chính và ngân hàng và tổ chức khuyến khích đầu tư, "tuần 2023 của công nghệ tài chính" với sự hợp tác của cục quản lý tài chính, ủy ban chứng khoán và bảo vệ an ninh đã bước vào lần thứ 8 của năm nay, thu hút hơn 30.000 người từ hơn 90 nền kinh tế trên thế giới tham gia và hơn 5 triệu lượt xem trực tuyến. Cơ quan tài chính và ngân hàng công bố ba biện pháp mới tại các hoạt động, bao gồm việc xây dựng nền tảng quỹ tổng hợp để thúc đẩy sự phát triển của thị trường quỹ bán lẻ địa phương; Mở rộng ứng dụng nhân dân tệ kỹ thuật số, nghiên cứu cho phép khách du lịch đến hồng kông và trung quốc sử dụng nhân dân tệ kỹ thuật số để tăng giá trị octopus thẻ; Tối ưu hóa các biện pháp quy định cho Web 3.0 và các tài sản ảo để phát triển đồng xu và các khía cạnh khác của sự phát triển có thể ổn định hơn.

Aa cũng công bố những bước tiến mới nhất trong tuần công nghệ tài chính để củng cố sức mạnh của công nghệ tài chính hồng kông, bao gồm: FPS x PromptPay qr payment, ứng dụng đồng tiền trên thị trường trái phiếu, dự án tiên phong "kỹ thuật số hk" và dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số.

Hội nghị tài chính: thu hút các nhà đầu tư toàn cầu

Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế được tổ chức từ ngày 6 tháng 11 đến ngày 8 tháng 11. Chủ đề chủ đề "lái xe trong môi trường phức tạp" sẽ là một cuộc thảo luận sâu sắc về các xu hướng và thay đổi đang định hình lại hệ thống tài chính toàn cầu, bao gồm các thách thức kinh tế vĩ mô do sự tăng trưởng toàn cầu không rõ đường đi của lạm phát, sự suy giảm của sự phát triển toàn cầu và môi trường tài chính chặt chẽ, và môi trường đầu tư đang thay đổi. Các diễn giả cũng thảo luận cơ hội của ba xu hướng dài hạn về kinh tế, công nghệ và phát triển bền vững của trung quốc.

Các vị khách tham gia tích cực vào cuộc họp hội nghị, và lịch làm việc bận rộn của họ ở hồng kông là một biểu hiện của sự sống động và tầm quan trọng của hồng kông như một trung tâm tài chính quốc tế. Ủy ban chứng khoán cũng nói rằng hội thảo và toàn bộ hội nghị đã xác nhận sự hấp dẫn mạnh mẽ của hồng kông đối với các nhà đầu tư toàn cầu như là thị trường tài chính dẫn đầu trong khu vực và toàn cầu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Ninh đức pin thành phố được gọi là top 10 trong số 6 của thế giới là một doanh nghiệp trung quốc
 • Nhật bản sẽ cung cấp cho nhà máy kumamoto ii? Kế hoạch trong vòng 760 tỷ yen
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Nền tảng X được đánh giá chỉ bằng một nửa giá mà musk mua một năm trước
 • Lợi nhuận công nghiệp trung quốc dừng lại trong 5 mùa liên tiếp giảm 2 con số tăng trưởng trong 2 tháng liên tiếp
 • Cuộc sống thuận tiện/poly quản lý thông minh chải khuôn mặt của bạn trực tiếp đến nhà
 • Bán khống lớn cachanos đóng cửa quỹ đầu tư mạo hiểm
 • OPEC+ giảm sản lượng dầu khí gây chấn động
 • Những trở ngại nào của sự phát triển kinh thánh/blockchain? Giám đốc điều hành của ngân hàng quốc tế
 • Sherein tiếp tục tăng thu nhập của hồng kông và macau để tối ưu hóa mạng lưới cửa hàng
 • Netflix tăng số người dùng nhưng tăng số tiền đặt hàng để tăng thu nhập
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234