số đề là gì
Các nhà phân tích tin rằng thị trường Pepsi sẽ vượt qua Coca-Cola "cổ phiếu có thể tăng 20%"
cá độ bóng đá

Các nhà phân tích tin rằng thị trường Pepsi sẽ vượt qua Coca-Cola "cổ phiếu có thể tăng 20%"
Các nhà phân tích ở phố wall tin rằng PepsiCo có thể thay thế đối thủ Coca Cola, là công ty nước giải khát lớn nhất ở mỹ. Trong số đó có Kaumil Gajrawala ở Jefferies, người đã dự đoán giá cổ phiếu của Pepsi có thể tăng lên hơn 20% đến 203 đô la, lên tới khoảng 270 tỉ đô la, vượt mức giá mục tiêu là 64 đô la, nghĩa là giá trị của Coca-Cola khoảng 267 tỉ đô la. Gujarovara xếp hạng Pepsi là mua, Coca-Cola là giữ.
Điều này được phản hồi bởi Cowen và Goldman Sachs, mặc dù, ngoại trừ một ngày nào đó vào năm 2020, thị trường Pepsi đã không vượt qua Coca-Cola kể từ năm 2006. Lấy thứ hai (ngày 13) làm ví dụ, giá trị thị trường của Coca-Cola là khoảng 246 tỉ đô la, hơn 15 tỉ đô la so với Pepsi.
Coca-Cola, tập trung vào kinh doanh nước uống, có một danh sách các thương hiệu mạnh mẽ, phát triển doanh số. Tuy nhiên, kinh doanh thực phẩm của Pepsi, bao gồm khoai tây chiên, bánh ngô doritos và bột yến mạch Quaker, đã trở thành yếu tố khác biệt quan trọng. Gujarovara dự đoán. Công ty con của PepsiCo, frito-lay, hoạt động tại bắc mỹ tiếp tục vượt qua các sản phẩm khác.
Báo cáo của ông guggiowala cho khách hàng biết: "đối với Pepsi, sự đầu tư cao trong 50 năm qua đang mang lại kết quả và lợi nhuận chúng tôi mong đợi sẽ tăng nhanh". Ông nhấn mạnh rằng Pepsi đã đầu tư khoảng 60 tỉ đô la trong 5 năm qua để tăng hiệu quả hoạt động, tăng năng suất và xây dựng thương hiệu. Ông khen ngợi việc Pepsi có thể phát triển trong giai đoạn khó khăn về kinh tế sau dịch bệnh, chẳng hạn.
So với giá trị hiện tại của Coca-Cola. Tương lai của Coca-Cola cũng bị ảnh hưởng bởi tranh chấp thuế với irs.
Cả hai cổ phiếu năm nay đều kém cỏi, 7% cho Pepsi và 11% cho Coca-Cola, tất cả đều trót khoảng 6% cho chỉ số tiêu thụ tiêu thụ của s&p 500.
Tin nhắn tài chính
Tin nhắn tài chính
Home depot bán quá nhiều nhưng giảm 3% một năm
Doanh số bán hàng của Home Depot giảm 3% so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng vượt quá dự kiến bởi khách hàng đã giảm các dự án chung và sửa chữa nhà cửa. Nhà bán lẻ thu hẹp tầm nhìn của cả năm và dè dặt về những tháng tới. Dự kiến doanh số bán hàng sẽ giảm từ 3 đến 4% so với năm ngoái, sau khi dự đoán sẽ giảm từ 2 đến 5%. Lợi nhuận cổ phần được dự đoán sẽ giảm từ 9 đến 11% so với dự đoán trước là giảm từ 7 đến 13%.
Tỷ lệ thất nghiệp tăng lên
Khu vực châu âu sẽ có một cuộc suy thoái kỹ thuật trong khu vực châu âu nếu khu vực 4 cũng bị suy giảm nhưng việc làm vẫn tăng trưởng. Eu đã xác nhận dự đoán ngày 31 tháng 10, tổng sản phẩm nội địa (GDP) của 20 nước châu âu đã giảm 0.1% so với mùa trước, tăng 0.1% so với cùng kỳ năm ngoái. Tỉ lệ thất nghiệp trong cùng kỳ tăng 0.3% so với cùng kỳ năm ngoái, tăng 1.4%.
Chevron mua Hess enjoy thuế ưu đãi
Các chuyên gia thuế cho rằng việc mua lại Hess của chevron sẽ mang lại 15 tỉ đô la lợi nhuận từ thuế mà đã từng bị bỏ qua bởi vì các công ty sau khi hợp nhất thường lợi dụng những tổn thất trong quá khứ của Hess để cắt giảm thuế trong tương lai. Ưu đãi thuế được dự kiến sẽ cung cấp hàng trăm triệu đô la cho chevron trong những năm tới. Trong những năm trước, Hess đã mất 15 tỉ đô.
Microsoft và Google không thách thức việc định vị người gác cổng
Microsoft và Google quyết định không thách thức luật của eu yêu cầu họ di chuyển dễ dàng hơn giữa các phương tiện truyền thông xã hội và các dịch vụ cạnh tranh như trình duyệt web. Vào tháng 9, liên minh châu âu đã gọi 22 dịch vụ "người gác cổng" của 6 công ty công nghệ lớn nhất thế giới để đáp ứng các quy tắc mới, không đồng ý với nhãn hiệu này và những người yêu cầu nó phải nộp đơn khiếu nại trước ngày 16 tháng 11 trước tòa án thường trực tại Luxembourg.
NFIB mất niềm tin vào các doanh nghiệp nhỏ trong tháng ba
Báo cáo mới nhất cho thấy rằng niềm tin của các doanh nghiệp nhỏ tại mỹ đã giảm liên tục cho đến tháng thứ ba trong tháng 10, cho thấy lạm phát và khó khăn Lao động có thể ảnh hưởng lâu dài đến lợi nhuận của các doanh nghiệp. Chỉ số của liên đoàn công nghiệp độc lập quốc gia (NFIB) giảm từ 90.8 tháng 9 đến 90.7 tháng 10, 22 tháng liên tiếp dưới mức trung bình 50 năm 98. Tỷ lệ doanh nghiệp có lợi nhuận cao giảm 8 % so với tháng 9 đến -32%.
Chuyến bay isobia 737MAX
Hãng hàng không aesopia thông báo đặt hàng cho Boeing 737-8 MAX, gần 5 năm kể từ khi chuyến bay của hãng hàng không MAX bị hạ cánh trong một tai nạn chết người vào năm 2019. Giám đốc hãng hàng không aesopia, Mesfin Tasew, nói: "chúng tôi tin rằng chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận lỗi thiết kế của chiếc máy bay này đã được sửa chữa hoàn toàn bởi Boeing". Ông ấy tuyên bố đặt mua 20 chiếc 737 và 11 chiếc 787-9 dreamers.
+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!
số đề là gì