cò quay là gì
Quyết định quyết định mua lại credit suisse ubs: tránh sự suy thoái nhanh chóng của ngân hàngSản phẩm/mỹ tháng tiếp theo hoặc không thay đổi nhanh nhất tháng bảy tiếp theo để cắt giảm lãi suất, xu huifangKim tiêm vàng/mạnh mẽ cổ phiếu trung quốc hấp dẫn tăng \ DavidMua thực phẩm tại Seoul đắt hơn so với New York là sự khác biệt lớn nhất

số đề là gì

Hiệu ứng mùa đông truyền thống lên men hon hai doanh nghiệp thu nhập tăng 12%

2023-03-23fonte:Artsakh

cò quay là gì

  
LIVE      

số đề là gì

Hiệu ứng mùa đông truyền thống lên men hon hai doanh nghiệp thu nhập tăng 12%

Hon hai ngày 5 công bố doanh thu hợp nhất vào tháng 10 là 74,12 tỷ đồng, tăng 12, 2% mỗi tháng, nhưng giảm 4.56% so với cùng kỳ năm ngoái; Doanh thu hợp nhất vào tháng 10 năm trước là 5.49 Megabyte, cao thứ hai trong cùng khoảng thời gian, giảm 7.21% một năm. Nhìn về phía sau, hon hai nhấn mạnh, trong nửa thứ hai của truyền thông thông tin truyền thống của ngành công nghiệp (ICT), hoạt động sẽ tăng nhiệt độ mỗi mùa, doanh số này sẽ tăng trưởng đáng kể so với mùa 3.

Hon hai sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 14 tháng 11 để công bố các báo cáo tài chính 3, 4 và năm tiếp theo. Các thực thể tin rằng tình trạng hiện nay của foxconn ở trung quốc, sự phát triển của xe điện, sự phát triển của ấn độ, tiến bộ của máy chủ AI ở bắc mỹ, tất cả sẽ trở thành sự chú ý của thế giới bên ngoài.

Thực thể pháp lý cho biết, mặc dù khách hàng chính của hon hai nghĩ rằng doanh thu của mùa này là đồng đều, hon hai vẫn duy trì triển vọng doanh thu của mùa này sẽ tăng trưởng đáng kể so với mùa 3, cho thấy các khách hàng và cấu trúc sản phẩm của hon hai là ngày càng hoàn thiện. Hon hai trong tháng mười hợp nhất doanh thu tiếp tục nâng cao so với tháng chín, tiết lộ mục tiêu đạt được tăng trưởng đáng kể trong mùa này.

Hon hai cho biết, về các loại sản phẩm chính, doanh thu trong tháng mười, so với tháng chín, "sản phẩm máy tính cuối cùng" trung quốc cặp 11 và bắc mỹ lễ tạ ơn khách hàng dự trữ trước, vì vậy phát triển mạnh; "Sản phẩm mạng mạng đám mây" nhờ các thương hiệu máy chủ của hoa kỳ nhu cầu của khách hàng, cũng phát triển mạnh mẽ; "Tiêu thụ thông minh sản phẩm" là một sự phát triển đáng kể so với tháng chín, chủ yếu là nhờ nhu cầu sản phẩm mới, trung quốc đôi 11, lễ tạ ơn bắc mỹ, khách hàng chuẩn bị trước; "Các bộ phận và các loại sản phẩm khác" là gần như bằng nhau.

So với cùng kỳ năm ngoái, tháng mười "các bộ phận và các loại sản phẩm khác" phát triển mạnh mẽ, chủ yếu là lợi ích từ sự gia tăng thị phần của sản phẩm thông minh tiêu thụ, và sự phát triển của các bộ phận điện tử vận chuyển xe ô tô; "Tiêu thụ loại sản phẩm thông minh" khoảng bằng nhau, chủ yếu là do nhu cầu giảm dần của thị trường sản phẩm điện thoại thông minh; "Sản phẩm mạng mạng đám mây" vì khách hàng kéo năng lượng bảo thủ, loại suy giảm năm năm; "Sản phẩm thiết bị cuối máy tính" vì nhu cầu của thị trường máy tính cá nhân giảm dần, loại này năm cho năm suy thoái.

Doanh thu hợp nhất vào tháng mười trước đây, "các thành phần và các loại sản phẩm khác" năm gần bằng nhau; "Loại sản phẩm thông minh tiêu thụ" suy giảm một chút từ năm này sang năm khác. "Sản phẩm mạng mạng đám mây" vì khách hàng kéo năng lượng bảo thủ, năm này qua năm khác một chút suy thoái; "Sản phẩm máy tính cuối cùng" suy giảm một chút so với cùng kỳ năm ngoái vì nhu cầu của thị trường PC giảm dần.

Nhìn về phía sau, hon hai nhấn mạnh, trong nửa thứ hai của truyền thông thông tin truyền thống của ngành công nghiệp (ICT), hoạt động sẽ tăng nhiệt độ mỗi mùa, doanh số này sẽ tăng trưởng đáng kể so với mùa 3.

Quan điểm kinh tế/máy tính cá nhân được giới thiệu trong năm tới hoặc một làn sóng thay đổi

Bán máy tính cá nhân (PC) tiếp tục giảm, cho đến gần đây không có dấu hiệu phục hồi. Các doanh nghiệp đang cố gắng hết sức để cứu thị trường PC. Trí thông minh nhân tạo (AI) đã trở thành một chủ đề nóng trên thế giới trong năm nay, các doanh nghiệp tích cực kết hợp AI vào PC để tạo ra máy tính cá nhân với chức năng AI. Intel (Intel), AMD, apple và Microsoft, lenovo và các công ty công nghệ khổng lồ, hy vọng rất nhiều, đầu tư rất nhiều tiền, phát triển các chip AI của PC và hệ thống AI, bắt đầu từ năm tới, bắt đầu một làn sóng của cuộc nổi dậy của máy tính cá nhân, một kỷ nguyên mới của máy tính thông minh nhân tạo. Phóng viên li yao-hua

Một PC trí tuệ nhân tạo là một máy tính có thể sử dụng các chip cao cấp để tạo ra các kiểu mẫu ngôn ngữ lớn và các ứng dụng mà ban đầu được thực hiện thông qua máy tính đám mây. Một chiếc máy tính trí tuệ nhân tạo đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới, nhưng khái niệm vẫn còn mơ hồ. Yang yuanqing, chủ tịch của lenovo nói về: trí tuệ nhân tạo PC sẽ có một số đặc điểm, bao gồm việc tạo ra một cơ sở sở kiến thức địa phương cá nhân hoá, sử dụng công nghệ nén mẫu để chạy một mô hình của con người, đạt được sự tương tác tự nhiên AI. Lenovo hợp tác chiến lược với các công ty khổng lồ như Microsoft và nvidia, dẫn đầu thế giới vào tháng trước để giới thiệu máy tính cá nhân nhân tạo cho thế giới, và tiết lộ sớm nhất là tháng 9 năm sau khi ra mắt.

Máy tính cá nhân lenovo ra mắt vào năm sau

Trong nhiều năm, Microsoft đã dựa vào PC để kiếm lợi nhuận khổng lồ, và phần mềm cửa sổ vẫn là hệ điều hành chính của hầu hết các máy tính cá nhân cho đến ngày nay. Để phù hợp với chiếc máy tính trí tuệ nhân tạo sắp ra mắt, Microsoft gần đây thông báo việc đưa trợ lý trí tuệ nhân tạo Copilot vào Windows 11 với nhiều chức năng tiên tiến. Satya Nadella, CEO của Microsoft, tin rằng Copilot sẽ thay đổi mối quan hệ giữa con người và công nghệ trong kỷ nguyên mới của PC.

Các nhà sản xuất chip đã hoàn toàn chấp nhận sự bùng nổ máy tính nhân tạo. Siêu mẫu (AMD) đang nâng cao hiệu quả của các chip, cung cấp năng lượng tính toán cao cấp cho các ứng dụng và các giải pháp cho trí tuệ nhân tạo. Jishi fung su, CEO của AMD, cho biết trí thông minh nhân tạo sẽ trở thành một động lực quan trọng cho nhu cầu máy tính khi các nhà cung cấp phần mềm lớn đưa trí thông minh nhân tạo vào sản phẩm của họ. AMD đang nâng cao chức năng của con chip, thay đổi cơ bản kinh nghiệm của PC.

Intel cũng tham gia vào việc phát triển máy tính cá nhân thông minh, công bố bản thiết kế tuyệt vời của kỷ nguyên máy tính nhân tạo AI, và công bố chip Core Ultra, có tên gọi: Meteor Lake, là con chip đầu tiên của Intel để tập trung vào trải nghiệm máy tính thông minh nhân tạo, chip mạng NPU, Có thể cung cấp các phép tính al tăng tốc và các lý luận địa phương, đồng thời giảm năng lượng tiêu thụ. Con chip này kết hợp rất nhiều công nghệ mới, sử dụng chip Intel 4 nanomet, kiến trúc phối trộn 3D hiệu quả cao, và thiết kế chip nhỏ cho công nghệ gói Foveros, v.v … được dự kiến ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Intel: ảnh hưởng như WIFI

Pat Gelsinger, CEO của Intel, nói rằng trí thông minh nhân tạo đại diện cho một sự thay đổi thế hệ sẽ đưa máy tính cá nhân vào một kỷ nguyên mới để hoạt động máy tính mang đến một tương lai tốt đẹp nhất cho nhân loại. Sự ra đời của máy tính nhân tạo là một bước ngoặt quan trọng trong thị trường máy tính cá nhân, giống như sự ra đời của wifi vào đầu thế kỷ này. Ông nhấn mạnh: "trong vài năm tới, mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ tập trung vào al."

Apple, với thái độ tương đối thận trọng với al, gần đây cũng đang củng cố ý tưởng về máy tính cá nhân thông minh. Apple vừa thông báo về việc tự phát triển một loạt con chip M3 có thể được sử dụng cho mô hình máy học (ML), trong đó M3 Max lên đến 128GB bộ nhớ thống nhất, đủ để cho các nhà phát triển xử lý mô hình lớn của al chứa hàng tỷ thông số, chính thức vào "thế giới của tương lai" của máy tính trí tuệ nhân tạo.

Nhà phân tích IDC, viện nghiên cứu quốc tế, máy tính nhân tạo PC không phải là trên thị trường, nhưng có thể trở thành một bước ngoặt trong ngành công nghiệp PC, với sự ra mắt của một loạt các máy tính nhân tạo PC vào năm tới, tổng thể giá bán hàng sẽ tăng đáng kể, thúc đẩy thị trường PC phục hồi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • 2024 thị trường tập trung vào "giảm giá" trung ương mỹ và anh ai bắn đầu tiên?
 • Người tiêu dùng chỉ ra rằng tăng trưởng bán hàng trong mùa mua sắm năm nay có lẽ là thấp nhất trong 5 năm
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • David
 • Phát triển tài chính/thuế khai thác cổ phiếu giảm xuống còn 0.1% vào tháng tới
 • Tính năng nhân viên/màu xanh lá cây vườn hồng hương tăng tính năng của sông nhân tạo
 • Các nhà bán lẻ bảo thủ trong mùa mua sắm mỹ
 • Chỉ số điểm đầu tiên tăng lên và xuống còn 2 tuần liền
 • La zhiheng, phó giám đốc của viện nghiên cứu chứng khoán quảng đông
 • Nhiều nhà ở trung quốc đánh giá moody's, fitch giảm
 • Hiệu suất của Costco ở nam hàn bị đình trệ vì "1 lý do" không còn yêu thương và rõ ràng là bị đài loan vượt qua
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234