bảng cân lương fo4
Apple có 14 tỉ đô la thuế bổ sung cho IrelandCơn bão tiền tệ /JPEX làm giảm sự tự tin của người dân hồng kông có ý định đánh đổi tiền tệ xuống còn 20%Phát triển y tế/sớm xem xét các tiêu chuẩn để ngăn chặn việc rửa tiền của doanh nghiệpMusk nói rằng nền tảng X sẽ tạo ra 2 loại tài khoản mới với mức phí "1 khác biệt"

số đề là gì

Diễn đàn dữ liệu thứ bảy của đại học shenzhen, Hong Kong và macau đã thành công trong việc hỗ trợ phát triển kinh tế kỹ thuật số của khu vực vịnh lớn

2023-08-05fonte:Phía tây Sahara

bảng cân lương fo4

  
LIVE      

số đề là gì

Diễn đàn dữ liệu thứ bảy của đại học shenzhen, Hong Kong và macau đã thành công trong việc hỗ trợ phát triển kinh tế kỹ thuật số của khu vực vịnh lớn

Để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp dữ liệu và xây dựng sinh thái khu vực vịnh, thúc đẩy việc kết nối dữ liệu khu vực vịnh, ứng dụng dữ liệu và hợp tác dự án, làm việc với nhau để tạo ra một nền tảng mới của sự hợp tác đổi mới quốc tế và xây dựng động cơ mới của khu vực vịnh thông minh, "diễn đàn dữ liệu thứ bảy ở thâm quyến, hồng kông và macau" đã được tổ chức một cách thành công, trong khi trực tuyến.

Hình ảnh khách mời tham dự diễn đàn

Hội thảo diễn đàn cho chủ đề “ thúc đẩy sự tích hợp sâu GangAo dữ liệu, vẫn mù tịt! Lớn cho sự phát triển kinh tế key largo lực ”, diễn đàn hy vọng ở sâu bên trong vẫn mù tịt! GangAo xuyên vật và toàn bộ lớn, xây dựng một sản xuất, học, nghiên cứu, bầu, sử dụng dữ liệu lớn của nền tảng ứng dụng giao tiếp với sự hợp tác, và tôi hy vọng là thảo luận sâu GangAo xuyên dưới thời đại mới của sự tích hợp dữ liệu, dữ liệu an toàn, xu hướng công nghệ chia sẻ dữ liệu ứng dụng trường hợp, Thúc đẩy các ứng dụng dữ liệu, thúc đẩy sự phát triển kinh tế của khu vực vịnh quảng đông, hồng kông và macau.

Kể từ năm 2016, diễn đàn đã được tổ chức liên tục cho bảy lần, thu hút các chuyên gia, học giả, quan chức chính phủ, doanh nhân và các bên khác tham gia từ khu vực vịnh của quảng đông, hồng kông và macau, cùng nhau thảo luận về hướng phát triển của dữ liệu lớn tại khu vực vịnh của quảng đông, hồng kông và macau, trao đổi các ứng dụng dữ liệu của ba địa điểm, thúc đẩy sự hợp tác trong ngành công nghiệp.

Anh xian handi, đại biểu quốc hội quốc gia và chủ tịch của hiệp hội công nghiệp Internet hồng kông, đã trình bày bài phát biểu của ông là futian huyện và thành phố lân cận hồng kông hedui công nghệ sáng tạo hợp tác, xem khu vực hợp tác là một nền tảng quan trọng cho sự hợp tác giữa shenzhen và hồng kông. Anh cho biết trong bản báo cáo chính sách mới nhất của giám đốc lee về sự phát triển của sông loop, anh vui mừng nhận được những lời đề nghị của ông cũng như của các hiệp hội chuyên gia Internet về việc tạo thuận lợi cho việc di chuyển tài năng và tiền bạc xuyên biên giới trong khu vực.

ShenZhen thông tin trong ngành công nghiệp chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp, HuaWei phó giám đốc cấp cao BG Xue Ming gửi lời tri ân nghĩa là, khi “ sâu GangAo dữ liệu lớn là các diễn đàn sâu GangAo xuyên một trong những nền tảng kỹ thuật số của hợp tác kinh tế, có lẽ chúng ta bằng cách chia sẻ trong những năm gần đây của port sâu, sâu úc, GangAo hợp tác của dữ liệu ứng dụng thành công trường hợp có thể thấy, ở sự đổi mới công nghệ, các thương mại, lĩnh vực dịch vụ chờ hiện đại, Hợp tác ba địa phương đã đạt được kết quả đáng kể, hình thành một tình huống phát triển cùng nhau. hy vọng thông qua cơ hội này, có thể sâu sắc hơn sự hợp tác, thúc đẩy chia sẻ thông tin, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số trong khu vực vịnh lớn ".

Zhu jiang, phó giám đốc của chính phủ futian, thâm quyến, giới thiệu hiện tại và phát triển của hedui công nghệ hợp tác khu vực. Ông cho biết khu vực hợp tác khoa học và công nghệ hekou, Hong Kong và hồng kông "đã trở thành nền tảng chiến lược của sự hợp tác quốc gia" 14 năm "trong khu vực vịnh của quảng đông, hồng kông và macau, là nền tảng quan trọng nhất của kế hoạch khu vực vịnh của quảng đông và hồng kông và Macao, là nền tảng duy nhất của sự đổi mới khoa học và công nghệ, là nền tảng duy nhất của sự hợp tác đổi mới của một bờ sông, một khu vực hai nguồn, một khu vực hai trị liệu", Là nền tảng duy nhất có hai cổng lớn, ba kênh lớn nhất liên kết với nhau trong cùng một công viên."

Hồng kông công nghệ thông tin giám đốc văn phòng phó giám đốc Huang Jingwen đang giới thiệu thúc đẩy sự phát triển tron miles coverdale hồng kông có nghĩa là khi tình trạng mới nhất của khía cạnh, dữ liệu trong tự động lưu thông các khía cạnh, thủ đô chính phủ trong tháng 6 năm nay với mạng lưới quốc gia tin tổ chức đã ký bản ghi nhớ về hợp tác, thúc đẩy nhân viên vẫn mù tịt! Dữ liệu lớn ở bên trong các dòng chảy, an toàn, d.c. Chính phủ đang thảo luận càng sớm càng tốt với ông đã thực hiện bằng cách trước khi đứng trước nó thử ở vẫn mù tịt! Lớn, Đơn giản hóa việc lưu thông dữ liệu cá nhân của trung quốc vào hồng kông hợp lệ để tạo thuận lợi cho việc cung cấp các dịch vụ xuyên biên giới như tài chính, y tế trong khu vực vịnh lớn.

Ngoài ra, hơn 20 nhà lãnh đạo chính trị và doanh nghiệp và đại diện chuyên gia từ ba nước thuộc hồng kông và macau đã có bài diễn văn chủ đề và bàn tròn thảo luận. Các chuyên gia khác nhau trên "hetao shenzhen park phát triển kế hoạch và chính sách", "thúc đẩy cơ sở hạ tầng kỹ thuật số tham gia với nhau để xây dựng khu vực kỹ thuật số", "xây dựng hiện đại hóa dữ liệu, Xây dựng nền tảng đếm hóa một trí tuệ ”, “ các dữ liệu vẫn mù tịt! Lớn lưu thông ở những cơ hội mới ”, “ các dữ liệu giao dịch GeGui khám phá và áp dụng ”, “ đối với một số suy nghĩ của dữ liệu lớn lưu thông của port sâu ”, “ khám phá với thị trường những yếu tố dữ liệu viễn thông trung quốc áp dụng ”, “ trong sự khôn ngoan dữ liệu mở tại thành phố áp dụng đối mặt với một thử thách ” chờ chủ đề thực hiện chuyên chia sẻ. Ngoài ra, các nhà tổ chức sắp xếp thêm "làm thế nào để thúc đẩy thông tin liên lạc giữa shenzhen, Hong Kong và macau" và "các vấn đề và giải pháp của dữ liệu hợp tác giữa shenzhen, hồng kông và macau" hai bàn đối thoại, thêm phong phú nội dung của diễn đàn,

Trong khi đó, để khen ngợi các trường hợp tuyệt vời của sự hợp tác dữ liệu giữa shenzhen, Hong Kong và macau, nhà tổ chức lần đầu tiên phát hành trên diễn đàn "10 trường hợp hợp tác dữ liệu tốt nhất của shenzhen, Hong Kong và macau", và mời các đại diện được khen thưởng để chia sẻ kinh nghiệm của họ trong việc hợp tác dữ liệu của shenzhen, Hong Kong và macau.

Mua thực phẩm tại Seoul đắt hơn so với New York là sự khác biệt lớn nhất

Bản tin kinh tế hàng ngày của hàn quốc vào thứ hai so sánh giá của 10 thực phẩm cơ bản được bán tại các siêu thị chính ở Seoul và Walmart ở New York. Hóa ra giá lương thực ở Seoul cao gấp đôi so với New York.

10 thực phẩm cơ bản bao gồm; Bánh mì, trứng, táo, chuối, gà, thịt bò, bắp thịt, sữa, hành, Coca Cola, và một món ăn vặt người tiêu dùng yêu thích. Nếu bạn so sánh giá thấp nhất của một cửa hàng thực tế, bạn có thể mua 10 món này tại một siêu thị ở Seoul với 17, 57 đô la, cao hơn 46% so với 11, 97 đô la tại một siêu thị ở New York. Ở hàn quốc, giá của các loại thực phẩm tương tự có thể thấp hơn nếu được mua trên mạng, nhưng ở mỹ, giá của các cửa hàng thực tế và các cửa hàng trực tuyến ở cùng một siêu thị thường khớp nhau. Ngoài ra, khi so sánh giá thực phẩm ở bang New York với giá thực phẩm ở bang New York thì không có thuế bổ sung.

Trong khi các siêu thị ở cả hai nơi đều có các hoạt động khuyến mại, giá thực phẩm ở Seoul nói chung vẫn cao hơn ở New York. Sự khác biệt lớn nhất trong giá cả thực phẩm là gà, được bán ở hàn quốc với giá gấp 2, 1 lần so với New York; Bánh mì đắt hơn 1.7 lần, sữa 1.6 lần, và trứng kém 1.5 lần. Trong số 10 thực phẩm được so sánh với nhau, chỉ có đồ ăn nhẹ ở Seoul là rẻ hơn. Saeukkang ở hàn quốc có giá bằng một nửa so với Doritos ở mỹ.

Sự khác biệt trong giá thực phẩm cũng làm cho người ta cảm thấy dễ chịu hơn vì sự khác nhau trong thu nhập của người dân. Theo ngân hàng hàn quốc, tổng thu nhập bình quân đầu người của hàn quốc là 35,900 đô la, bằng một nửa so với người mỹ (70,800 đô la). Chỉ với 10 loại thực phẩm cơ bản trên, chỉ số tiêu thụ của Seoul gấp ba lần so với New York.

Giá thực phẩm, mặc dù có thể có mức độ khác nhau tùy thuộc vào các loại khác nhau, nhưng ban đầu là một loại thực phẩm giá thấp, khi giá tăng lên, sẽ gây áp lực cho chi phí gia đình. Như Sung tae-yoon, giáo sư kinh tế học Yonsei đại học hàn quốc, đã chỉ ra. "Nếu người dân ở một thành phố phải mua thức ăn căn bản với mức giá đắt, chất lượng cuộc sống của họ sẽ giảm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Tối ưu hóa chính sách/" phòng không nhận ra tín dụng "sàn nhà giá để đáp ứng sửa chữa
 • Alibaba công bố phần 3, 13F báo cáo cổ phần lớn nhất là công ty đài loan
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Tài chính Cafe/ thị trường bất động sản 20 năm qua bắt đầu từ việc bán đấu giá
 • Cổ phiếu cổ phiếu không còn sáng sủa nữa SAO? Người đàn ông này đã lấy lại ngôi vị giàu thứ hai của ông arnault, thuộc hội đồng LVMH
 • Một nhà máy 12 inch trên thế giới
 • Tin shui wai YOHO thu được 5000 phiếu cao gấp 10 lần
 • Evergrande đã đàm phán với chủ nợ và vận động để chấp nhận việc tái tổ chức
 • Tiếp tục chú ý đến tình hình ở trung đông mỹ dự định gia tăng lệnh cấm ngăn chặn các chip
 • Hàng châu thị trường bất động sản chính sách xem
 • Sân bay hồng kông phục hồi vận tải thực phẩm là một doanh nghiệp "belt and road"
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234