trận đấu serie a
Kê 14 đầu tiên đánh giá hơn một triệu apple giá là vô íchTài chính hồng kông có khả năng thu hút tài năng ESGDoanh nghiệp lấy /IP: thành công trong việc nâng cao danh tiếngDoanh thu của trung quốc "apple supply chain" tăng lên đến một con số duy nhất

số đề là gì

Đừng để bị lừa bởi tốc độ tăng trưởng siêu mạnh của tài chính cảnh báo rằng nền kinh tế mỹ vẫn có nguy cơ suy thoái cao

2023-10-22fonte:Singapore

trận đấu serie a

  
LIVE      

số đề là gì

Đừng để bị lừa bởi tốc độ tăng trưởng siêu mạnh của tài chính cảnh báo rằng nền kinh tế mỹ vẫn có nguy cơ suy thoái cao

Tốc độ tăng trưởng hàng năm của sản phẩm trong nước (GDP) của hoa kỳ là 4, 9% trong quý thứ ba, là mức tăng trưởng mạnh nhất trong những năm gần đây. Tuy nhiên, một số nhà tài chính chính trị đã cảnh báo rằng đừng để bị lừa bởi tốc độ tăng trưởng vượt bậc của mùa trước, rằng nền kinh tế mỹ có thể đang đi vào một giai đoạn suy thoái.

Theo báo MarketWatch, Jonathan Gray, chủ tịch của tập đoàn blackstone, một công ty tư nhân tư nhân, đã cảnh báo các nhà đầu tư không nên bị lừa bởi những dấu hiệu về sự phát triển của nền kinh tế, kể cả sự tăng trưởng dựa trên GDP.

Ông gray nói: "mặc dù Fed đang chậm phát triển, con tàu phát triển này vẫn còn năng lượng". Ý ông ấy là những biện pháp mở rộng tài chính của chính phủ hoa kỳ, bao gồm cả những đồng xu lớn trong thời gian dịch bệnh, để hỗ trợ những con tàu phát triển tiếp tục chạy về phía trước.

Anh ta nói, "tôi nghĩ họ sẽ làm chậm tốc độ, nhưng vì động lực đó mạnh, nó sẽ không giảm tốc độ như trong cuộc suy thoái lớn (2008-2009)."

Xe đạp đạp phanh kinh tế thường xuyên hơn

Một số nền kinh tế ở mỹ đang đi xuống sau một thời gian dài. Chẳng hạn, vào cuối đợt khủng hoảng kinh tế năm 2009, kinh tế hoa kỳ cũng phát triển một cách bền vững, với tỉ lệ tăng trưởng hàng năm là 2.5%. Hoặc là tỉ lệ tăng trưởng GDP tăng lên 4.4% trong mùa đầu năm 1990, và chỉ vài tháng sau, họ rơi vào khủng hoảng.

Lần này sẽ thế nào đây? Ông gray nói rằng, nhìn đầu tiên, nền kinh tế mỹ đang đứng vững, "nhưng điều đó cũng có nghĩa là tỉ lệ thất nghiệp có thể tăng lên, có nghĩa là sự phát triển sau này sẽ chậm lại".

Gray nói gần đây đã thấy dấu hiệu rằng sự phát triển sẽ chậm lại. Ông nói rằng các công ty trong danh mục đầu tư tư nhân của blackstone có tỉ lệ tăng trưởng kinh doanh năm nay khá tốt vào mùa 3, và vẫn còn một con số. Nhưng nếu bạn nhìn vào tỉ lệ tăng trưởng theo mùa, bạn sẽ thấy sự tăng trưởng đi xuống dốc. Nhìn vào kế hoạch tuyển dụng của các công ty này, sự tăng trưởng của việc tuyển dụng giảm đáng kể so với một năm trước. Ông nói, "tôi nghĩ điều này chỉ ra một sự chậm chạp trong nền kinh tế, chỉ là rất khó để biết được nó sẽ diễn ra như thế nào."

Một mối lo ngại khác là lãi suất mỹ đã tăng đáng kể và gây ra một cuộc đối đầu mạnh mẽ cho thị trường tài chính và nền kinh tế nói chung, vì điều đó có nghĩa là chi phí gây quỹ tăng vọt so với 18 tháng trước. Khách hàng và doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng.

Tỷ lệ tăng trưởng hàng năm của GDP ở mỹ đạt 4.9% vào mùa trước, chủ yếu nhờ vào tiêu thụ của người tiêu dùng. Một khi tiêu thụ giảm đi, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn.

Các chuyên gia tài chính và kinh tế khác cũng cảnh báo

Mohamed el-erian, cố vấn kinh tế trưởng của tập đoàn alanz, đã nói trên chương trình CNBC tuần trước khi bình luận về số liệu GDP: "chúng ta không nên xem đây là điềm báo cho tương lai năm 2024." Ông cho rằng lãi suất cao, cùng với việc tiết kiệm tiêu dùng cạn kiệt, sẽ gây áp lực không thể chịu nổi cho nền kinh tế mỹ.

Bill Gross và Bill Ackman, những người điều hành quỹ nổi tiếng, cũng cảnh báo rằng một cuộc khủng hoảng kinh tế đang diễn ra. Gross nghĩ có thể xảy ra sớm nhất là cuối năm nay.

Nouriel Roubini, một giáo sư kinh tế ở đại học New York được biết đến như "bác sĩ doom", đã nói trong một cuộc phỏng vấn Fox Business vào thứ năm rằng "đừng nghĩ rằng nền kinh tế mỹ đang phát triển mạnh mẽ, thị trường Lao động mạnh mẽ, và nguy cơ suy thoái được giải quyết. Ông cho rằng có vẻ như đất đai mềm mại lúc này có khả năng cao hơn một năm trước, nhưng không thể loại trừ nguy cơ "suy thoái nhẹ nhàng".

Theo ông robini, hai mối nguy hiểm vẫn có thể đẩy nền kinh tế hoa kỳ vào khủng hoảng. Tình huống đầu tiên là tình trạng tăng trưởng của GDP và sự bền bỉ của việc tăng tỷ lệ lãi suất, làm cho tình hình tài chính bị thắt chặt quá mức và sự suy thoái tiếp theo. Điều thứ hai là sự LAN rộng của chiến tranh ở trung đông và sự tham gia của các nước sản xuất dầu như Iran sẽ kích thích giá dầu tăng lên đến 50%, tái tạo lại sự đình trệ của lạm phát ở thập niên 70, và sự suy thoái của mỹ sẽ gần kề.

Vì thế, ông nói: "không thể loại trừ một đợt suy thoái ngắn và nông vào năm tới, mặc dù tình huống đó có vẻ ít xảy ra hơn là ở đất liền".

Nộp thuế trực tuyến vào năm 2025 như thế nào?

Q: tôi nghe nói rằng irs sẽ hoàn toàn không giấy tờ, không phải là tất cả sau khi hoàn thành báo cáo thuế? Có thay đổi gì không? Làm thế nào để đối phó với điều đó?

Trả lời: trên thế giới, mọi thứ đều được xử lý qua Internet. IRS đã đặt mục tiêu cho việc đi xe lửa hiện đại vào năm 2025.

Dành cho California và Nevada cung cấp dịch vụ lại giảm thuế của công ty Tax Crisis Institute CEO của Ronald (Dana Ronald) có nghĩa là, mục tiêu của kế hoạch sở thuế WuZhiHua ta là, mượn bởi ngừng sử dụng ZhiBen các mẫu phiếu điện tử, bật được người khai thuế một cách đơn giản hóa quy trình, nỗ lực hiện đại. Giai đoạn ban đầu đã được lên kế hoạch để mở rộng tất cả các mẫu đơn thuế và tất cả các quy trình hoạt động trong vài năm tới.

Những nỗ lực không giấy tờ để cải thiện hiệu quả sẽ mang lại lợi ích cho người đóng thuế, bao gồm việc tăng tốc thời gian, nhưng cũng có những hạn chế.

Người khai thuế ● WuZhiHua có ý nghĩa gì?

Kế hoạch không giấy ban đầu của irs là áp dụng toàn bộ hệ thống không giấy vào năm 2025 và sẽ thay đổi mô hình hoạt động trong hai năm tới theo từng giai đoạn.

Các cộng sự cố vấn, Eisner Advisory Ừ đã kiêm giám đốc quốc gia được trên số tiền đóng thuế gây tranh cãi foster (Miri Abrams Forster) có nghĩa là, trong khoảng cuối tháng 1 năm sau bắt đầu vào năm 2024 của người khai thuế mùa, người đóng thuế được dự đoán có thể chống lại tất cả, lá thư và báo cho người khác không phải của sở thuế được trên số tiền đóng thuế các mẫu phiếu trả lời một cách điện tử mới.

Foster bổ sung, vào năm 2024 người khai thuế trong suốt mùa, sở thuế sẽ chống lại người khai thuế điện tử và để 20 phần WaiShui đồng hồ, mục tiêu là người khai thuế năm 2025 mùa cho 150 đồng hồ thông thường FeiShui các phần khác được áp dụng cho điện thoại di động chờ đợi hành động thiết bị.

Theo kế hoạch sở thuế, WuZhiHua thuyết toàn là trong suốt quá trình chuyển đổi vẫn sẽ đưa tất cả ZhiBen ShenBaoBiao bit hóa, sẽ khác trước khi vào năm 2026 ZhiBen lá thư này hoặc bit hóa.

Người khai thuế ● WuZhiHua vẫn có ảnh hưởng gì đến?

Sở thuế và nền tảng thổ sẽ giảm phí mới trong bức tranh được gọi là urp, và, người đóng thuế của người khai thuế sẽ nóng hơn và dễ dàng hơn trong quá khứ, sở thuế thời gian xử lý nhanh hơn.

Tuy nhiên, Ronald nhắc nhở, chức năng đầy đủ hệ thống mới trong quá trình thực hiện thì sẽ có một vài sự thay đổi, người đóng thuế cần phải có tâm lý sẵn sàng, kiên nhẫn, và điều chỉnh thói quen.

Ngoài ra, foster cảnh báo, một số gian lận sẽ sử dụng những sự thay đổi như thế này thì đánh cắp dữ liệu phân tử, trái Tim người đóng thuế muốn sinh cảnh giác. Cơ quan thuế vụ đã ngăn chặn.

Ưu điểm của người khai thuế ● WuZhiHua

Vì lợi ích tổng thể, WuZhiHua xử lý nên sẽ để những người đóng thuế.

Anh foster cho biết tác động trực tiếp nhất là đẩy nhanh việc thu thập thông tin thuế và hoàn trả thuế, và những người đại diện dịch vụ khách hàng có thể giải quyết các lỗi sai và vấn đề nhanh hơn trong quá khứ, không cần phải tốn nhiều thời gian gõ giấy tờ bằng tay không.

Hơn nữa, hệ thống báo thuế sẽ dễ dàng vận hành trên các thiết bị di động hơn.

Charles Corsello, đồng sáng lập của TaxCure, một nền tảng dành cho người đóng thuế và một phương tiện chuyên môn trong việc báo cáo thuế, nói rằng với nhiều người phụ thuộc hoàn toàn vào Internet thông minh để xử lý các vấn đề trong cuộc sống, nhiều hình thức sẽ được điều chỉnh theo định dạng kỹ thuật số cho các thiết bị di động; Hơn nữa, irs sẽ dễ dàng phát hiện sự trốn thuế hoặc gian lận hơn bằng cách sử dụng các nhà khoa học tài liệu và các kỹ thuật phân tích tiên tiến.

Thiếu sót của báo cáo thuế không giấy tờ

Mối lo ngại lớn nhất là hệ thống kỹ thuật số mới làm tăng khả năng lừa đảo và là nhược điểm lớn nhất. Những tội phạm trực tuyến thường ăn cắp dữ liệu bằng cách bắt chước truyền thông kỹ thuật số.

Ngoài ra, Ronald nói rằng tất cả những người đóng thuế phải có mạng lưới và công nghệ vững chắc sau khi hệ thống kỹ thuật số xuất hiện. Một số người có thể không có đủ nguồn lực để đối mặt với các vấn đề; Ngoài ra, ông corcelo cho biết người ta cũng lo lắng về việc liệu hệ thống số liệu của irs có đủ sức mạnh và đầy đủ sức không? Nếu hệ thống chưa sẵn sàng, có thể gây ra sự gián đoạn hoặc trì hoãn hệ thống.

Chuẩn bị thuế không giấy tờ

Về lý thuyết, việc nộp thuế không giấy tờ có lợi cho cả môi trường lẫn người đóng thuế, nhưng cần phải chuẩn bị kỹ trước khi quá trình chuyển đổi diễn ra.

Anh Ronald nói rằng sự xâm nhập ngày càng phức tạp, và mọi người cần phải cảnh giác và có những biện pháp phòng ngừa cần thiết để bảo vệ thông tin cá nhân và tài chính. Như thường lệ, hãy chắc chắn để luôn luôn có được thông tin cập nhật liên quan đến thay đổi, chuẩn bị theo yêu cầu thuế, có thể đảm bảo sự chuyển đổi của an ninh,

Ông corcelo cho biết người đóng thuế nên chú ý đến thông báo của cục thuế và biết rõ dịch vụ nào và khi nào.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Fed ám chỉ việc tăng lãi suất hoàn thành thị trường như thế nào
 • Gongyin tri bình luận/phát triển "một khu vực hai công viên" thúc đẩy sự hợp tác khoa học và sáng tạo giữa shenzhen và hồng kông
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Lợi nhuận của các doanh nghiệp là không thể tiết kiệm thị trường chứng khoán
 • Dominic bài kiểm tra/hồng kông ý định mở rộng cơ chế trao đổi huyện huyện hồng kông quốc hội đại diện cho tỉnh quảng đông tỉnh tỉnh ủy viên hội đồng chính trị lâm đến susanna
 • Chỉ có 4 vụ giao dịch vào cuối tuần
 • Nhìn thấu kính/đầu tư quốc tế tăng niềm tin vào hồng kông
 • Lãi suất ở ECB đã bị đóng băng hơn một năm
 • Sự hiểu biết lẫn nhau/tăng cường trao đổi văn hóa với asean với du lịch
 • Môi giới tình yêu cổ phiếu/chuỗi thực phẩm tiềm năng của yum tại trung quốc đáng chú ý bởi Dan sheng xing
 • Cổ phiếu mỹ cuối năm thị trường bán lẻ khuôn mặt
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234