giaimagiacmosode
AI war/wenxin đã lên sóng trong vài phút để tạo ra các poster quảng cáo và videoJh: FMC củng cố địa vị trung tâm tiền tệ của hồng kôngTăng sự minh bạch/li yunze: mở rộng thị trường cho các cơ quan nước ngoàiTencent lợi nhuận net trong ba mùa đầu tiên của 881 tỷ nhân dân tệ

số đề là gì

Văn tâm điều chỉnh 200 mô hình siêu trung quốc

2023-01-25fonte:Đảo Norfolk

giaimagiacmosode

  
LIVE      

số đề là gì

Văn tâm điều chỉnh 200 mô hình siêu trung quốc

"Tin từ ta gongpao" li yanhong, chủ tịch và CEO của baidu (09888), cho biết từ khi mở cửa vào cuối tháng tám năm nay, điều chỉnh nhiều hơn so với hơn 200 mô hình lớn hơn trong nội địa cộng lại.

Tại diễn đàn ở thâm quyến, robin li nói rằng có rất nhiều mô hình lớn ở trung quốc, nhưng rất ít ứng dụng gốc AI (trí tuệ nhân tạo) được phát triển dựa trên mô hình lớn. Ông nói rằng, trong thời kì nguyên thủy của al, cần một tỷ lệ 1 triệu ứng dụng nguyên thủy của al, thay vì 100 mô hình lớn, bằng cách xây dựng hệ sinh thái al, để thúc đẩy một làn sóng mới của tăng trưởng kinh tế.

Baidu phát hành phiên bản trung tâm văn minh 4.0 vào tháng trước, có sự cải thiện đáng kể về khả năng hiểu, phát triển, logic và trí nhớ. "Bạn yêu cầu anh ta viết một bài thơ phong cách li bai, viết như li bai, bạn yêu cầu anh ta viết một bài thơ phong cách du fu, viết như du fu, bao gồm hầu hết các nhu cầu của văn bản." Li yanhong đã chỉ ra rằng trong khả năng sản xuất, văn tâm không chỉ tạo ra nội dung văn bản, bao gồm cả hình ảnh, video, kỹ thuật số và các nội dung đa phương thức, có thể đạt được nhiều hơn 200 loại hình sáng tạo.

Mỗi phút có hơn 20 trang giấy hướng dẫn

Ngoài ra, sự chuyển đổi từ công cụ nội dung sang công cụ năng suất của baidu thư viện, robin li cho biết, thay vì mất nhiều ngày để làm bài phát biểu và bản tóm tắt (powerpoint), baidu thư viện có thể tạo ra hơn 20 trang báo cáo trong 1 phút.

Robin li tiếp tục nói, có hàng ngàn kỹ sư ở baidu, và mỗi 100 dòng mã mới trên baidu hiện nay, 20 dòng được tạo ra từ AI. Ông chỉ ra rằng ứng dụng AI gốc thông qua hợp tác người máy, giúp baidu cải thiện đáng kể hiệu quả nghiên cứu và phát triển, "những thay đổi mà AI gốc mang lại, theo tôi, chỉ mới bắt đầu".

Giải mã cổ phần/giá trị cầu vồng sửa chữa ưu thế 19 bộ sưu tập han yinglang

Hua hong semiconductor (01347) thu nhập bán hàng đạt mức cao nhất trong nửa đầu năm 2023, lên đến 1,262.2 tỷ đô la, tăng trưởng 3.8% so với nửa đầu năm 2022, chủ yếu là nhờ sự gia tăng giá bán hàng trung bình. Chi phí bán hàng là 850 triệu đô la, tăng 4, 5% so với nửa đầu năm 2022, chủ yếu là do khấu hao và tăng chi phí thủy điện. Lợi nhuận thô là 377,3 triệu đô la, tăng lên 2.3% so với đầu tiên của năm 2022, chủ yếu là nhờ vào sự gia tăng giá bán hàng trung bình, được bù đắp một phần bởi sự giảm giá và tăng chi phí thủy điện. Các doanh thu và lợi nhuận khác đạt 50.7 triệu đô la, tăng 153.3% so với nửa đầu năm 2022.

"Dự án sản xuất cầu vồng (wuxi)" được thiết kế, nghiên cứu, sản xuất, thử nghiệm, đóng gói và bán hàng của một mạch tích hợp được sản xuất trên một wafer 12 inch. Công ty dự kiến sẽ xây dựng cơ sở sản xuất và mua tất cả các loại thiết bị cần thiết, chẳng hạn như kiểm tra thiết bị, lò nung và máy bơm. Các chip (chip) được dự kiến sẽ được sử dụng cho các chip trí tuệ mật độ cao tích hợp mạch, vi điều khiển, hệ thống quản lý năng lượng thông minh và các sản phẩm kỹ thuật như hệ thống chip. Dự kiến sản xuất bắt đầu vào đầu năm 2025, và mục tiêu sản xuất hàng tháng là 40.000 đầu tư vào quý thứ hai năm 2026.

"Nhà máy sản xuất 8 inch nâng cấp dự án" được thiết kế để nâng cấp một số lôgic công nghệ sản xuất và các thiết bị công nghệ sản xuất nền tảng, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của các nền tảng có liên quan và nâng cao năng suất linh hoạt của các thiết bị công nghệ.

Huathong bán dẫn giá trị hiện tại ở mức thấp của gần 10 năm, giá trị sửa chữa và lợi thế đàn hồi, do đó, nó được coi là đáng chú ý của các nhà đầu tư, các nhà đầu tư có thể ở gần 19 nhân dân tệ để sắp xếp của nó.

(tác giả là nhà phân tích chứng khoán ngân hàng yonglong, người được ủy ban chứng khoán, không có cổ phần nói trên)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Cơn bão tiền tệ/chứng khoán chứng khoán chứng khoán ổn định tiền tệ không còn ổn định nữa
 • Tin nhắn tài chính
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Lợi nhuận net của huawei trong 3 mùa đầu tiên của RMB 73.056 tỷ nhân dân tệ tăng 1.7 lần
 • Thị trường cho vay tiếp tục tăng moody's: nhu cầu cơ cấu cho vay mỹ vẫn còn mạnh hơn so với dự đoán
 • Kỹ thuật số Hong Kong lần thử nghiệm thanh toán xuyên biên giới vào năm tới
 • Thị trường bất động sản mạnh/giảm hiệu lực khách hàng mới đến thị trường lijiaku bất động sản chủ tịch liao weiqiang
 • Romer, người đoạt giải Nobel: dự trữ liên bang phát điên trước khi họ tăng giá
 • Wal-mart CEO: mỹ sẽ bị bụt giảm trong vài tháng tới
 • Tránh không mua TSMC? Một số nhà đầu tư quan tâm đến việc chọn essmore
 • Hết hạn thuế hai năm nóng chủ vội vàng để ngăn chặn ăn mòn
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234