box to box
Cổ phiếu mỹ dòng tiền/lãi suất tăng lãi suất phát hành mỹ là khó khăn để giảmThị trường chứng khoán tăng lên 2 tuần liền và dow Jones tăng 391 điểmNgười chủ bán nhà để rút tiền trong 3 tuần gần 90 vụBuffett đang tính toán gì với các vị thần của các món nợ ngắn hạn, các món nợ dài hạn và cổ phiếu?

số đề là gì

Carlyle bán hết 1.8 tỉ đô la cho McDonald trung quốc lợi nhuận 6 năm 6 lần

2022-12-17fonte:Ca-mơ-run

box to box

  
LIVE      

số đề là gì

Carlyle bán hết 1.8 tỉ đô la cho McDonald trung quốc lợi nhuận 6 năm 6 lần

Quỹ tư nhân Carlyle đã đồng ý bán toàn bộ cổ phần của hoạt động kinh doanh trung quốc của McDonalds cho McDonald toàn cầu với giá khoảng 1, 8 tỉ đô la, với lợi nhuận 6 năm đầu tư vào cổ phần. Sau khi McDonald mua lại hợp đồng này, cổ phần của nó sẽ tăng lên 48%, tập đoàn citic, chủ yếu là citic capital, sẽ tiếp tục nắm giữ 52% còn lại và giữ vị trí kiểm soát.

Theo báo cáo của bloomberg, công ty Carlyle, sở hữu 28% cổ phần của McDonald's ở trung quốc, thông báo giao dịch với McDonald vào ngày 20, nhưng không đề cập đến giá bán.

Tuy nhiên, các nguồn tin cho biết McDonald's đã trả giá cao hơn so với dự án bán Carlyle trước đó.

McDonald đã tuyên bố mua lại cổ phần của McDonald tại trung quốc với Carlyle, sau khi hoàn tất, cổ phần của McDonald trong các doanh nghiệp trung quốc tăng từ 20% lên 48%. Hợp đồng nói trên cần được chấp thuận bởi các nhà quản lý có liên quan và được dự kiến sẽ được hoàn thành sớm nhất trong mùa đầu tiên của năm sau.

Nhìn chung, Carlyle vội vàng bán cổ phần vì áp lực về hiệu quả, báo cáo doanh thu của Carlyle trong mùa 3 năm nay cho thấy doanh thu là 777 triệu đô la, dưới mức trung bình của các nhà phân tích cho là 800 triệu đô la, và lợi nhuận net là 81.3 triệu đô la, giảm 71% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trên thực tế, thông tin công khai cho thấy sự hợp tác giữa McDonald và Carlyle ở trung quốc đã bắt đầu từ 6 năm trước. Vào tháng 8 năm 2017, McDonald đã thành lập một công ty liên doanh với citic capital, citic cổ phần và tập đoàn đầu tư Carlyle, được gọi là golden arch.

Citic có 52% cổ phần trong công ty, trong đó Carlyle có 28% và McDonald có 20%.

Trong vòng sáu năm thời gian, McDonald trung quốc vào năm 2022 đã cao hoàn thành kế hoạch sinh việc ở trung quốc, trong 3 mùa đầu tiên vào năm kế CaiBao còn cho thấy, đứa trẻ đã trở thành trung quốc đầu tiên của McDonald lúc thị trường lớn thứ hai, nó ở nhà hàng 5582 đã MenShi của trung quốc, vào năm 2022 cho các nhà 4905 cùng một lúc, chỉ một năm trong thời gian, sự phát triển rửa ’ 35 677 nhà, nhà hàng khoảng 8.000.000 hơn gấp đôi vào năm 2017 hơn.

Mục tiêu của McDonald ở trung quốc là mở hơn 10.000 nhà hàng vào năm 2028.

Ảo thuật gia cổ phần/giá gấp 10 lần lãi suất hơn 4 % năng lượng trung quốc có thể thu thập và bay cao

Báo cáo chính sách tuyên bố toàn lực thúc đẩy việc sử dụng và cung cấp năng lượng mới trong giao thông vận tải biển, đất và không khí, dẫn đầu việc chuyển đổi màu xanh lá cây trong ngành công nghiệp, và thảo luận về việc phát triển chuỗi công nghiệp năng lượng mới để thúc đẩy nền kinh tế xanh. Sự đổi mới công nghệ năng lượng ở hồng kông mang lại những cơ hội mới, và công ty trung quốc điện lực (02380) có thể được hưởng lợi.

Vào ngày 29 tháng 10, được tổ chức bởi liên đoàn công nghiệp điện lực của trung quốc, hợp tác sản xuất, học tập hợp tác xã hội, trung quốc thực hiện điện năng "diễn đàn cải tiến khoa học và công nghệ an toàn năng lượng và cuộc họp công trình cải tiến khoa học và công nghệ" tổ chức tại bắc kinh. Tại hội nghị, điện lực của trung quốc công bố 6 đại diện cho ngành công nghiệp, dẫn đầu ngành công nghiệp xu hướng đổi mới công nghệ, tiết lộ tình hình mới của sự phát triển của các khu công nghiệp mới, xây dựng toàn bộ các nhà cung cấp năng lượng xanh và carbon thấp dẫn đầu của cải cách công nghệ mới của các trang web mới.

Phát triển năng lượng xanh là một lĩnh vực quan trọng của địa phương

Phát triển năng lượng xanh là một lĩnh vực quan trọng của chính phủ khu vực với sự hỗ trợ mạnh mẽ của nhà nước, đồng thời theo sát xu hướng phát triển khoa học và công nghệ quốc tế.

Kỹ sư điện quốc gia bỏ phiếu cho năng lượng mới luôn luôn, điện thư ký mới. bữa Dong Shiju kiêm chủ tịch trung quốc, trung quốc cổ ChanXueYan năng lượng vi WangXie cùng sự đổi mới nền tảng thư kí phó chủ tịch chúc tức đền xung quanh “ năng lượng và an ninh công nghệ sáng tạo ” có nghĩa là khi phát biểu, trung quốc nơi ở điện cần thiết quốc gia, hay những gì mà ngành công nghiệp hầu như, làm những gì có thể nghiệm công nghệ năng lượng YangQi sự cách tân, kiên trì đổi mới thúc đẩy sự phát triển, Để đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Hai năm trước, trung quốc điện phát hành một chiến lược mới, bắt đầu một cuộc hành trình mới của hai đường đua "tăng tốc", phát triển năng lượng sạch và xanh lá cây, đổi mới công nghệ và công nghiệp mới. Trong suốt hai năm qua, đối mặt với sự thay đổi sâu sắc trong ngành công nghiệp, tình hình biến số tăng, tình hình toàn cầu “ JingTao ” quan trọng, trung quốc giữ nắm lấy sự đổi mới công nghệ điện, bản chất đạt được năng lượng động cơ đầu tiên, an toàn cũng trên từng đạt được mục tiêu phát triển nhanh chóng của năng lượng sạch, phong và tinh thần tiên phong của “ dám ” trước, tăng tốc sự đổi mới công nghệ đột phá, tiếp tục cho thấy năng lượng KeJiXing YangQi trách nhiệm của cộng đồng. Với ba từ khóa "an toàn, hợp nhất và ít cacbon", xin giới thiệu những bước đột phá trong ngành công nghiệp mới nổi của điện năng xanh của trung quốc.

Định giá điện năng của trung quốc, điện năng giá ít hơn 10 lần, tỷ lệ lãi cao hơn 4 phần trăm trong cổ phiếu công cộng, là một mức hợp lý; Theo xu hướng của cổ phiếu, hiện nay đang ở trong tình trạng sẵn sàng để thay đổi, tôi tin rằng sau một thời gian thu thập của các hộ gia đình lớn, cơ hội để đi lên là đáng chú ý.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Anh ta hiểu rõ hơn musk về thực tiễn anh bạn cũ mạnh mẽ: người sáng lập byd có thể làm những gì bạn không thể
 • Một chút trí tuệ/trung quốc giải pháp có thể được thư giãn một lần nữa trong mùa giải này
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Bảo hiểm khu vực vịnh đã chuẩn bị xây dựng "mọi thứ đã sẵn sàng"
 • Chuẩn bị cho các giám đốc nước ngoài quản lý rủi ro tài chính
 • Quản lý tiền bạc với cha mẹ/tiết kiệm từ nhỏ để nuôi dưỡng con cái một đời sống trách nhiệm
 • Mất mát của adidas giảm ở mỹ và ADR tăng lên
 • Hengdi đánh giá thấp 1, 7 tỉ đô la cho tòa nhà sâm-banh
 • Nhìn thấu kính/nuôi dưỡng sự phát triển kinh tế mới \ CAI shuwen
 • Cổ phiếu một hạt/sóng khả năng tiếp tục tiêu thụ cổ phiếu có thể đuổi kịp sau khi {valley express
 • Nguyên mạnh mẽ phá vỡ nhiều hơn 1% tăng toàn tuần
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234