sổ mơ 88
Chuẩn bị sẵn sàng/một nền tảng mới vào năm tới để thúc đẩy quỹ bán lẻPhân tích đường dây lớn/mo duy trì mục tiêu "tăng cổ phiếu" xem 72.9 nhân dân tệChỉ số điểm đầu tiên tăng lên và xuống còn 2 tuần liềnMôi trường đẹp/hoa sen ngôi nhà 8 năm tuổi nhìn vào ngô tong shan

số đề là gì

Chuyển đổi kinh doanh/boc: AI nhập vào các dịch vụ ngân hàng để cải thiện độ chính xác

2023-08-10fonte:Suriname

sổ mơ 88

  
LIVE      

số đề là gì

Chuyển đổi kinh doanh/boc: AI nhập vào các dịch vụ ngân hàng để cải thiện độ chính xác

Như tên của nó cho thấy, "công nghệ tài chính" là một sự kết hợp giữa tài chính và công nghệ. Nên từ ngân hàng là các tổ chức tài chính, là một trong số đó một phần quan trọng của hệ thống sinh thái này, cũng là quan trọng sức mạnh của sự phát triển công nghệ thúc đẩy tài chính, ví dụ như tham gia tích cực GangYuan kỹ thuật số (e -- HKD), mBridge dự án phát triển của công việc, và cũng sẽ nghiên cứu công nghệ tài chính như trí thông minh nhân tạo (AI) hòa nhập với các dịch vụ ngân hàng, khách hàng cải thiện trải nghiệm và hiệu quả.

Sun yu, phó chủ tịch và chủ tịch của boc Hong Kong, nói rằng các ứng dụng của công nghệ tài chính không chỉ là "chuyển đổi kỹ thuật số" mà còn là "chuyển đổi kinh doanh". Tài chính phải áp dụng hiệu quả các công nghệ tài chính tiên tiến và hợp tác với các nhà quản lý và các bên để sử dụng công nghệ tài chính để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Kết hợp al vào các dịch vụ ngân hàng, chẳng hạn, sẽ giúp đơn giản hóa giao tiếp, cải thiện độ chính xác, và tăng năng suất tổng thể trong các tổ chức.

HSBC, một trong những ngân hàng bán lẻ lớn nhất của địa phương, đã tham gia vào công nghệ tài chính trong những năm gần đây. Tổng giám đốc điều hành của HSBC ở hồng kông cho biết năm ngoái, tổng số đầu tư của HSBC vào công nghệ kỹ thuật số đã lên đến 6, 1 tỷ đô la mỹ (47.5 tỉ đô la). Ở hồng kông, khách hàng của hoạt động quản lý tài sản, kinh doanh ngân hàng cá nhân và kinh doanh tài chính của hoạt động này cung cấp khoảng 400 dịch vụ kỹ thuật số, trung bình hơn một dịch vụ một ngày.

Standard chartered: thảo luận về giao dịch điện tử hk

Nhìn về tương lai, Lin huihong nói rằng HSBC sẽ khám phá thêm về hệ thống thanh toán nhanh (FPS), al, kỹ thuật số tiền và đồng hoá. Về sự phát triển của tiền tệ kỹ thuật số ngân hàng trung ương (CBDC) ở mức độ bán buôn, cô mô tả rằng hồng kông đã đứng đầu thế giới, nếu được thiết kế đúng cách, tin rằng các pme có thể nhận được lợi ích lớn nhất, và tiềm năng phát triển của cơ sở hạ tầng tài chính CBDC như mBridge.

Kỹ thuật số thúc đẩy GangYuan (e - HKD) ứng dụng của thử nghiệm khía cạnh, CEO ZhaDa hồng kông XuanHuiYi ZhaDa hồng kông hợp tác với Giesecke + Devrient, khám phá trong sự thiếu điều kiện kết nối mạng lưới này quan trọng, tiền tệ kỹ thuật số hoạt động như thế nào.

Khi giao dịch ngoại tuyến, các token kỹ thuật số sẽ được lưu trữ trong bộ phận bảo mật của ví phần cứng, bao gồm cả thẻ thông minh, điện thoại di động hoặc các thiết bị đeo được. Cơ chế thanh toán này hoàn toàn hỗ trợ các chức năng ngoại tuyến, trong trường hợp không có mạng, không có nguồn cung cấp điện và không phụ thuộc vào một bên thứ ba để giải quyết các giao dịch có thể được hoàn thành, đồng thời hỗ trợ các thanh toán trực tuyến liên tục hai chiều và an toàn thời gian thực.

Al sẽ thúc đẩy làn sóng thay đổi điện thoại thông minh

Thời kỳ điều chỉnh 3 năm của ngành công nghiệp điện thoại thông minh dường như đã đến hồi kết thúc.

Theo thống kê của công ty nghiên cứu thị trường Counterpoint Research, doanh số bán hàng một tháng của điện thoại thông minh trên thế giới tăng 5% vào tháng 10 năm nay so với tháng trước, lần đầu tiên có sự tăng trưởng một tháng kể từ tháng 6 năm 2021, và cũng là mức thu nhập hàng tháng cao nhất kể từ tháng giêng năm 2022. Trước đó, doanh số bán điện thoại thông minh toàn cầu đã giảm 27 tháng liên tiếp.

Nhà phân tích Morgan Stanley gần đây đã nâng mức tăng trưởng dự đoán của việc cung cấp điện thoại thông minh vào năm 2024 từ 2.7% lên 3.9%, và dự đoán của năm 2025 từ 4.3% lên 4.4%.

Các nhà phân tích chỉ ra rằng trí tuệ nhân tạo biên lai (AI) sẽ là động lực tiếp theo để đưa thị trường điện thoại thông minh vào vòng sản xuất mới; Trong khi đó, sự rút lui cổ phiếu, sự tăng đột biến các đơn đặt hàng khẩn cấp và sự trở lại của huawei trên thị trường là những yếu tố có thể mang lại sự phục hồi chu kỳ của ngành công nghiệp điện thoại thông minh.

Theo ông damo, hiện nay thị trường nói chung có khuynh hướng bi quan về thị trường điện thoại thông minh, chủ yếu là do sự cảnh báo của máy tính cá nhân. Lo lắng rằng điện thoại di động sẽ giống như PC, do thiếu các tính năng mới, kéo dài thời gian thay đổi, bão hòa thị trường và người tiêu dùng nhạy cảm với các chỉ số kinh tế vĩ mô, và trong nhiều năm xuống dốc.

Về số lượng sản xuất, lượng sản xuất điện thoại thông minh toàn cầu đã giảm liên tục kể từ mùa đầu tiên năm 2022. Mùa thứ nhất năm 2022 giảm 9%, mùa thứ 4 năm 2022 giảm 18%, sau đó thu hẹp xuống 7% trong mùa thứ 2 năm 2023. Điều này có nghĩa là thị trường đang đi ra khỏi tình trạng suy thoái và có thể thấy sự tăng trưởng năm ngoái trong những mùa tới.

Các nhà phân tích cho rằng điện thoại thông minh sẽ phát triển theo con đường hoàn toàn khác.

Morgan cũng chỉ ra rằng làn sóng al năm nay đã khiến nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh cảm thấy cấp bách và bắt đầu nỗ lực nghiên cứu và phát triển trên al biên giới.

Cái gọi là al biên là việc thực hiện các nhiệm vụ al trên các cạnh của một thiết bị hay hệ thống như điện thoại thông minh và máy tính cá nhân mà không hoàn toàn phụ thuộc vào trung tâm dữ liệu. Hầu hết các chức năng al chỉ có thể được sử dụng trong đám mây.

Các nhà phân tích tin rằng ChatGPT mở ra rất nhiều khả năng cho việc phát triển al. Mặc dù hầu hết các chức năng al chỉ có thể được sử dụng trong đám mây, nhưng vào năm tới, giới thiệu marginal AI sẽ tạo ra những ứng dụng hoàn toàn mới cho điện thoại thông minh và PC.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/khu vực hợp nhất phát triển tăng tốc tài chính hồng kông thêm sức mạnh
 • Chuyến đi vui vẻ/hãng hàng không cướp cơ hội giá vé giảm 10%
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Họp/liên kết cho hệ thống tài chính của hồng kông vàvàvàvàvàvàvàvàvàvàvàvàvàvàcục quản lý tài chính hồng kông
 • Kinh tế vĩ mô/kế hoạch tài chính của trung quốc để củng cố cơ sở phục hồi của ngân hàng minsheng wen bin
 • Năm nay, trung quốc xuất khẩu 5.4 triệu xe hơi
 • Cuộc sống thuận tiện/poly quản lý thông minh chải khuôn mặt của bạn trực tiếp đến nhà
 • Chủ tịch kinh tế của guangfa chứng khoán quách lei
 • Huaihua học sinh nhập cư để mua một tòa nhà 80 phần trăm
 • Giá trị cổ phiếu của huida là một cú rơi lớn
 • Khảo sát: niềm tin kinh doanh ở vùng vịnh đạt mức cao nhất trong 9 mùa
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234