con mang là con gì
Doanh nghiệp phỏng vấn/leifeng bán dự án mong kok tham gia 50 ngườiLithium giảm xuống đến hoạt động nhà máy sản xuất pin tối thiểu trong hai năm tới sớm Q2 để cải thiệnYelen: mỹ không tìm cách tách rời trung quốcTin nhắn tài chính

số đề là gì

Biệt thự mới/west pie yunfeng giá bán hàng bắt đầu từ 90.000

2023-05-11fonte:Bắc Mariana

con mang là con gì

  
LIVE      

số đề là gì

Biệt thự mới/west pie yunfeng giá bán hàng bắt đầu từ 90.000

Baiyun new city gần đây đã trở thành một đại từ biệt thự của quảng châu, theo kế hoạch, khu vực sẽ được xây dựng thành một trung tâm giao tiếp quốc tế, trung tâm thành phố cổng, trụ sở kinh tế tập trung khu vực, sống ở thành phố ở phía tây của yunshan. Chỉ hơn 100 mét từ baiyun shan của trung quốc sắt xây dựng. Tây phi vân phong, bao gồm 3 ngôi nhà, cung cấp 402 băng đảng, diện tích 142-206 mét vuông. Dự án cách ga tàu điện ngầm 2 xiao gang station khoảng 600 mét, south guangzhou south station, north baiyun airport là rất thuận tiện.

Từ góc nhìn của thị trường bất động sản, hiện nay ngành công nghiệp bất động sản vẫn trong chu kỳ điều chỉnh, bảo đảm sàn nhà là một nhiệm vụ quan trọng của các nhà phát triển. Trung quốc sắt xây dựng. West peiyunfeng là một trong những điểm nổi bật của các nhà phát triển tuyên truyền, dự án chính cửa hàng lớn, diện tích từ 142 đến 206 mét vuông, khoảng cách thực tế, chú ý đến sự thoải mái của cuộc sống và phong cảnh, giá trung bình 85000 nhân dân tệ mỗi mét vuông (khoảng 90.000 hk).

Hội trường ngay cả hai sân thượng đối lưu bắc và nam

Trung quốc sắt xây dựng. Tây PI yunfeng diện tích 188 mét vuông đơn vị cho các hộ gia đình nóng, ba phòng đôi thiết kế hai phòng khách, nhiều chi tiết xây dựng cuộc sống tinh tế. Phòng khách, phòng ăn, diện tích khoảng 46 mét vuông, cùng với cuộc sống, chức năng, quan sát không gian lớn, bắc và nam bên ngoài, bên ngoài đôi sân thượng, sân thượng quan sát chiều rộng 6.5 m. Căn phòng này có bốn phòng ánh sáng, phòng ngủ là một khung cửa sổ, cho phép không gian chiếu sáng và ngắm cảnh khắp nơi. Phòng chủ có diện tích gần 30 mét vuông, phòng tắm riêng, phòng trang phục ưa thích của chủ nhà.

Cảnh quan tuyệt vời / 468 người đang nhìn xuống núi bạch vân

Nằm ở phía bắc của thành phố baiyun, trung hải chân phủ, bao phủ 25.000 mét vuông, tổng diện tích 79.000 mét, gồm 4 ngôi nhà, cung cấp 468 con người. Phương tiện giao thông thuận tiện, chỉ 500 mét từ ga tàu điện ngầm 2, đường sắt màu vàng, và chỉ vài phút lái xe kết nối với nam trung quốc tốc độ 3 và đường cao tốc sân bay, cung cấp cho người dân một sự tiện lợi tuyệt vời.

Tổng số 3 chi phí 8, 55 triệu

Sàn cao từ 40 đến 44, mỗi hai cầu thang ba gia đình bố trí, các hộ gia đình hướng về phía đông nam, nhìn vào baiyun mountain, phong cảnh đẹp. Dự án cung cấp 3 hộ gia đình, 126 mét vuông, ba phòng ngủ, và 143 mét vuông và 170 mét vuông, bốn phòng ngủ và hai phòng khách, lệ phí truy cập là khoảng 8 triệu nhân dân tệ (nhân dân tệ, theo cùng một cách) (khoảng 855 triệu hk), giá trung bình mỗi mét vuông từ 68,000 đến 78,000 nhân dân tệ, tương tự như các tòa nhà xung quanh.

Dự án thu hút nhiều sự chú ý là 143 mét vuông. Theo người bán hàng, nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, sân thượng rộng 55 mét vuông, rất rộng rãi và hữu ích. Sân nhìn rộng gần 8 mét, trải dài trong phòng khách và một trong những phòng ngủ của họ, cung cấp đầy đủ cảnh quan baiyun mountain ở nhà.

Chủ sở hữu của căn phòng này có diện tích 25 mét vuông, cũng dành riêng một chỗ lồi, có thể được sử dụng như một phòng may hoặc đặt bàn làm việc, chủ sở hữu có thể tự cải tạo theo nhu cầu. Nếu chủ nhà không dùng chỗ này, họ có thể xây lại phòng ngủ kế bên, tương đương với việc tăng diện tích của phòng ngủ khác.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Chủ tịch kinh tế của guangfa chứng khoán quách lei
 • 47 tỉ WeWork đã tuyên bố phá sản
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • 4, 3 triệu người mua nhân viên kwai kang
 • Đã sẵn sàng/ma: mBridge sẽ đưa ra một thỏa thuận thương mại vào năm tới
 • Tencent lợi nhuận net trong ba mùa đầu tiên của 881 tỷ nhân dân tệ
 • Xung đột ở trung đông làm suy thoái kinh tế toàn cầu
 • Môi giới tình yêu cổ phiếu/chất lượng dự án hoặc đưa vào lưu lượng truy cập cao 4, 5 nhân dân tệ \ thậm chí tôn trọng
 • Thương mại yếu yếu nói lên giá dầu quốc tế
 • Tin shui wai mới trong ngày đầu tiên của 2500 vé mua 8 lần
 • Mức tiết kiệm ngoại tệ của trung quốc tăng gấp ba lần số vàng dự trữ
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234