poker trực tuyến
Việc mua bán bất động sản thêm những điều kiện nóng bị giám sát chỉ trích là không đúngXu huifang hàng hóa/chúng tôi sẽ nhìn thấy top đẹp nhìn xuống 104.4\ xu huifangTích cực/Lin shixiong: nâng cao cơ sở hạ tầng sân bay để nâng cao sức mạnh của sân bayDoanh nghiệp lấy /IP: thành công trong việc nâng cao danh tiếng

số đề là gì

Tại SAO lại mua trái phiếu? \Duncan Lamont

2023-02-06fonte:Guiné-Bissau

poker trực tuyến

  
LIVE      

số đề là gì

Tại SAO lại mua trái phiếu? \Duncan Lamont

Với lợi nhuận bằng tiền mặt cao, nhiều nhà đầu tư đang thắc mắc: trái phiếu có đáng để đầu tư không? Có hai lý do ủng hộ việc đầu tư trái phiếu.

Ngắn hạn và dài hạn

Tiền mặt trong một năm hoặc năm năm, có thể nhận được 5 phần trăm? Ngược lại, nếu bạn mua trái phiếu và giữ cho đến hết hạn, bạn có thể khóa lãi suất dài hạn (giả sử không có sự vi phạm của người phát hành, tham khảo dữ liệu lịch sử, đây là một giả định hợp lý về trái phiếu của chính phủ và các doanh nghiệp chất lượng cao). Mặc dù trong ngắn hạn, giá trái phiếu có biến động, nhưng thực sự không ảnh hưởng nhiều đến đầu tư dài hạn.

Trái phiếu có thể khóa lãi suất dài hạn tốt hơn so với tiền mặt. Các nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận 6.5% từ trái phiếu mỹ chất lượng cao với thời hạn trung bình 10 năm. Đối với các nhà đầu tư không muốn vốn bị khóa trong một thời gian dài, họ có thể giữ các trái phiếu ngắn hạn với thời hạn trung bình ba năm để đạt được lợi nhuận 6.2%. Đối với những nhà đầu tư sẵn sàng chấp nhận rủi ro cao hơn, họ có thể xem xét việc giữ các trái phiếu có lãi cao với hạn trung bình là 5 năm và các trái phiếu thị trường mới nổi với hạn trung bình là 12 năm để đạt được lợi nhuận khoảng 9.5%.

Lợi nhuận trên các trái phiếu này tăng cao hơn nhiều so với lợi nhuận tiền mặt dự đoán về lâu dài.

Các nhà đầu tư có thể nghĩ, "tôi nghe rồi, nhưng tôi rất hài lòng với lãi suất tiền mặt hiện tại, và khi lãi suất tiền mặt giảm xuống, tôi sẽ đầu tư vào trái phiếu". Đáng tiếc là không phải vậy. Các thị trường tài chính có tính tiên tiến, và khi các ngân hàng cắt giảm đáng kể, tỷ lệ lãi suất trái phiếu có thể giảm xuống và xuống dưới mức hiện tại. Vì vậy, thái độ chờ đợi có thể khiến các nhà đầu tư bỏ lỡ cơ hội.

Hai, nguy cơ suy thoái

Nếu tình hình kinh tế xấu đi, trung tâm ngân hàng thế giới có thể cắt giảm lãi suất để kích thích nhu cầu. Nếu điều đó xảy ra, lãi suất tiền mặt sẽ giảm. "Lợi nhuận tiền mặt đi xuống, lợi nhuận trái phiếu đi lên" đã lặp lại nhiều lần trong lịch sử. Thậm chí nếu ngân hàng không cắt lãi, nếu họ lo lắng về việc lạm phát tăng lên, việc tránh rủi ro sẽ thúc đẩy các nhà đầu tư mua trái phiếu của chính phủ và tăng lợi nhuận.

Sự chắc chắn ít rõ ràng hơn về trái phiếu công ty. Trong trường hợp này, với nhiều yếu tố không rõ ràng mà nền kinh tế thế giới vẫn phải đối mặt, các nhà đầu tư có thể yêu cầu tăng chi phí cho vay cho các doanh nghiệp. Tỷ lệ trái phiếu của xí nghiệp sẽ không giảm mạnh, thậm chí tăng, như tỷ lệ trái phiếu của chính phủ. Do đó, trái phiếu công ty chất lượng cao có ít rủi ro hơn so với trái phiếu có thu cao rủi ro cao hơn.

Tóm lại, hiện nay, nhiều nhà đầu tư bị thu hút bởi lãi suất cao của tiền mặt. Nhưng không may, đó chỉ là quan điểm đầu tư ngắn hạn. Đối với những nhà đầu tư nhìn xa trông rộng, trái phiếu có thể khóa lại lợi nhuận cao hơn trong một thời gian dài mà không cần phải mạo hiểm nhiều về tín dụng.

Với các nhà đầu tư sẵn sàng chấp nhận thêm rủi ro, thậm chí có thể đạt được lợi nhuận cao hơn. Nếu bạn là một trong những nhà đầu tư này, bạn có thể không giữ tiền mặt. (tác giả là trưởng bộ nghiên cứu chiến lược của schroeder)

Đầu tư/pross: đầu tư vào nền kinh tế mới tập trung vào năng lượng mới

Lãi suất toàn cầu cao trong những năm gần đây, nền kinh tế vĩ mô đang đối mặt với sự không chắc chắn, thị trường tập trung vào hướng đầu tư trong tương lai. Đồng sáng lập và CEO của GLP mei zhiming (bên trái) nói tại diễn đàn hội nghị thượng đỉnh tài chính rằng nhóm đầu tư ở 17 quốc gia, trong thập kỷ qua, nhật bản đã có tỉ lệ lợi nhuận từ 40 đến 50%, mỹ cũng có lợi nhuận tốt. Trong thực tế, tất cả các dự án có giá trị, hiện nay trên thị trường trung quốc là siêu bán, vì vậy nhìn vào hiệu suất của thị trường trung quốc, trong 20 đến 30 năm tới, nhóm sẽ tập trung vào đầu tư vào cơ sở hạ tầng kinh tế mới, và tập trung vào chuyển đổi năng lượng, trí tuệ nhân tạo và các xu hướng lâu dài trông tốt về phát triển của mảng.

Chiến lược đầu tư trong môi trường lãi suất thấp không phải là khả thi.

Oak mua một khoản vay tư nhân

Howard Marks cho biết lãi suất nợ tăng từ 4 % lên 9 % trong vòng 2 năm gần đây, nếu đầu tư tư nhân cho vay và khóa trong một vài năm, tương lai có thể đạt được lợi nhuận gấp đôi, khuyến cáo trong danh mục đầu tư, tăng tỷ lệ phần trăm của sản phẩm tín dụng.

Michael j. Sacks, chủ tịch và giám đốc điều hành quản lý đầu tư của nhà quản lý tiền tệ, đã khuyến cáo rằng việc phân tán danh mục tài sản để giảm thiểu rủi ro, tin rằng sẽ giúp tránh đưa ra những quyết định sai lầm vào thời điểm không đúng, giá trị đầu tư dài hạn sẽ tốt hơn, và khi thị trường được kích hoạt, có thể đầu tư vào những cơ sở hạ tầng mới.

George h. Walker, chủ tịch và CEO của lubbermai, cho biết ưu tiên đầu tư vào tài sản di động của các công ty tư nhân, có rất nhiều kế hoạch hợp tác đầu tư, trong lĩnh vực bảo hiểm lãi suất độc đáo, và các công ty đòn bẩy thấp, các công ty nhỏ và nhỏ có cơ hội đầu tư tốt, có thể mang lại lợi nhuận.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Dự án lãnh đạo tài chính của viện tài chính được đăng ký
 • Chiếm thị trường/bán đấu giá của trung quốc mở rộng để tìm kiếm các tác phẩm nghệ thuật hiện đại
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Dow tăng gần 500 điểm cho điểm tốt nhất từ tháng tư
 • Thu nhập lãi suất net tăng hiệu suất của mo
 • Liantang port chiếm đóng một tòa nhà được người dân hồng kông truy đuổi
 • Mở rộng kinh doanh/thiết lập liên ngành kinh doanh điện tử nhóm nâng cao uy tín thương hiệu hồng kông
 • "Đôi 11" mua sắm trực tuyến chọn express tiết kiệm thời gian và vận chuyển hàng hóa
 • Khám phá cơ hội/xu zhengyu: hồng kông có thể đáp ứng nhu cầu đầu tư và tài chính của "belt and road"
 • ASML có sợ không? Máy sản xuất mới của Canon ít hơn một con số so với EUV
 • Dự án dự trữ liên bang vẫn chưa đưa ra quyết định để tăng giá vàng lên đến 2.000 đô la củi vào cuối năm
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234