ken no
Ngân hàng trung ương toàn cầu mua nhiều nhất vào tháng 9 năm nayChen yonglu/viễn thông nâng cấp chuyển đổi hiệu quả trung bình dài dài nắm giữ tài chính đấtTop dog/hang động thấp hơn cổ phiếu than thắng cổ phiếu dầu mỏLãi suất mỹ 10 năm giảm xuống dưới 4.5% thị trường dự trữ liên bang sẽ không thể nâng cao lãi suất trong cuộc họp tiếp theo

số đề là gì

Nhìn thấu kính/nuôi dưỡng sự phát triển kinh tế mới \ CAI shuwen

2022-12-20fonte:Seychelles

ken no

  
LIVE      

số đề là gì

Nhìn thấu kính/nuôi dưỡng sự phát triển kinh tế mới \ CAI shuwen

Bộ trưởng tài chính maobo chan đã phát hành blog vào ngày hôm nay, cho biết tình trạng hồi phục kinh tế trong ba mùa đầu tiên của hồng kông ít mạnh hơn dự đoán, tuần này phát hành các dự báo về tăng trưởng cả năm sẽ thấp hơn so với ước tính vào đầu năm. Bầu không khí ngoại vi toàn thể tiếp tục yếu, lãi suất tiếp tục cao, hiệu suất thị trường tài chính và các yếu tố khác, giới hạn một số mức độ của sự hồi phục của tiêu thụ địa phương, chỉ cần công bố rằng kinh tế tăng trưởng là 4.1% trong quý ba, nhẹ nhàng hơn dự kiến.

Chính phủ dự đoán vào đầu năm nay tăng trưởng kinh tế cả năm là khoảng từ 3.5 đến 5.5 phần trăm, chịu ảnh hưởng của sự chậm phát triển kinh tế ngoại vi, ba mùa đầu tiên của năm nay tăng trưởng kinh tế không phải là chính phủ dự đoán, chính phủ không thể tránh phải cắt giảm các dự báo tăng trưởng kinh tế cả năm. Miễn là nền kinh tế của hồng kông tăng trưởng không ít hơn, hoặc chỉ hơn một chút so với toàn cầu và các khu vực lân cận, là một bảng thành tích tốt.

Việc vận chuyển hàng hóa và thương mại tái xuất khẩu ở hồng kông bị ảnh hưởng bởi các yếu tố kinh tế nước ngoài không rõ ràng, hầu như không thể đạt được một sự gia tăng đáng kể trong mùa thứ tư. Tình hình bất ổn của thị trường tài chính toàn cầu cũng làm suy yếu thị trường tài chính hồng kông, hy vọng các ngành công nghiệp trụ cột truyền thống sẽ trở thành một cỗ máy phát triển kinh tế.

Phân tích tài chính cho chúng ta thấy rằng sự phát triển kinh tế của hồng kông không còn phụ thuộc vào "nền kinh tế cũ" nữa. Và chính phủ khu vực đang làm việc trong lĩnh vực này, tích cực tham gia vào tầm nhìn phát triển của quốc gia, cùng nhau xây dựng "belt and road" phát triển chất lượng cao, tiếp tục tạo cơ hội cho sự phát triển của người trẻ, triển vọng kinh tế hoàn toàn lạc quan. Một thế hệ mới càng sớm tham gia vào sự phát triển của khu vực vịnh lớn, càng sớm tham gia vào các chuyên gia liên quan đến sự phát triển của không gian rộng hơn.

Nhân chứng: công nghệ tài chính thúc đẩy quy định kỹ thuật số

Phó chủ tịch trung quốc chân SEC Li Chao hôm qua tại hội nghị diễn đàn JinRong Street năm về có nghĩa là, trong khi ZhengJian bằng chứng để truy cập vào Internet, giám sát đám mây, giám sát dữ liệu lớn nhà kho, sự khôn ngoan chờ nền tảng giám sát vấn đề giám sát hệ thống, có thể xây dựng hoàn thiện TouChan và dần dần, ZhengJian đang sẽ áp dụng các công nghệ giám sát tài chính trong lĩnh vực, kết hợp dữ liệu có giá trị đằng sau những thông tin và kiến thức, của thị trường vốn giám sát sự khôn ngoan hơn, Hiệu quả hơn, chính xác hơn. Tiếp tục sử dụng kỹ thuật trong tương lai để nâng cao trình độ giám sát, và nâng cao kỹ năng giám sát kỹ thuật số. Phóng viên pao, pang qiao-yung

Li chao trong 2023 tài chính diễn đàn công nghệ sáng tạo dẫn đầu trên thị trường vốn kỹ thuật số diễn đàn cho biết, giám thị chứng khoán mạnh mẽ để tăng cường xây dựng giám sát công nghệ, cải thiện các dữ liệu giám sát thị trường vốn và cơ chế chia sẻ thông tin thực thi pháp luật, xây dựng cơ sở giám sát thông minh thị trường vốn bao gồm thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu, thị trường tương lai và thị trường bên ngoài thị trường, Tăng cường khả năng giám sát và cảnh báo các hành vi bất hợp pháp và rủi ro. Trong khi đó, xây dựng cơ chế thử nghiệm cải tiến tài chính và công nghệ, cải cách kỹ thuật và công nghệ, thúc đẩy chuyển đổi số hóa thị trường vốn, phát triển chất lượng cao.

Mở rộng thử nghiệm đổi mới công nghệ tài chính

Li Chao giới thiệu, tư bản thị trường tài chính sự đổi mới công nghệ đã thử khu vực tăng ZheJiang, JiNa, ChengDou, khuyến khích các tổ chức việc thị trường chứng khoán, vùng hữu thị trường tư, ngân hàng và các công ty công nghệ chờ đợi sự đổi mới bắt đầu thử, tương trợ tài chính các tổ chức một sự phát triển chuyển đổi kỹ thuật số, chuyển hóa lần tổ chức tài chính hướng dẫn kỹ thuật số, tích cực thúc đẩy các tổ chức làm việc lớn.

Những năm gần đây, chuyển đổi kỹ thuật số của các tổ chức tài chính thông qua công nghệ, liên tục giảm chi phí dịch vụ tài chính, mở rộng dịch vụ tài chính bao gồm, thâm nhập dịch vụ tài chính, nâng cao hiệu quả hoạt động của họ và khả năng dịch vụ, thực hiện hiệu quả các chiến lược lớn của nền kinh tế tài chính dịch vụ tài chính. Hội nghị trung ương về công việc tài chính nhấn mạnh, để nuôi dưỡng các ngân hàng đầu tư và các tổ chức đầu tư hàng đầu tiên, các cơ quan thị trường có liên quan để hiểu rõ hơn về sự chuyển đổi kỹ thuật số của tài chính hỗ trợ và phát triển các hoạt động kinh doanh, nhấn mạnh vào sự phát triển của công nghệ tài chính trên quỹ đạo của thị trường, pháp luật, để nâng cao kỹ thuật số của các tổ chức tài chính. Ngoài ra, chúng ta còn phải nâng cao ý thức về tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp và chơi một vai trò dẫn đầu và tiêu chuẩn.

Năm nhiệm vụ tiêu chuẩn hóa ngành công nghiệp chứng khoán

Ủy ban quản lý tiêu chuẩn quốc gia và giám thị chứng khoán hợp tác phát hành "hướng dẫn về việc tăng cường công việc tiêu chuẩn hóa của ngành công nghiệp chứng khoán và vận chuyển", lần đầu tiên cho sự phát triển đầy đủ của sự phát triển tiêu chuẩn của ngành công nghiệp chứng khoán và vận chuyển. Ý kiến rõ ràng công việc tiêu chuẩn hóa tập trung vào nhiệm vụ. Một là để thúc đẩy sự kết hợp sâu sắc giữa kinh doanh và tiêu chuẩn, tăng cường các hoạt động tiêu chuẩn về chứng khoán, quỹ, tương lai và trái phiếu; Thứ hai là thúc đẩy các cơ quan công nghiệp chú ý đến công việc tiêu chuẩn, theo cơ quan giám sát, cơ quan cốt lõi, cơ quan tự kỷ, cơ quan công nghiệp, cơ quan làm việc tiêu chuẩn "năm" tiến bộ; Thứ ba là tối ưu hóa cơ cấu cung cấp tiêu chuẩn, tăng cường tiêu chuẩn xây dựng khu vực tập trung; Bốn là một hệ thống làm việc hoàn thiện tiêu chuẩn, hệ thống các tiêu chuẩn nhiều cấp, nâng cao tiêu chuẩn quản lý; Năm là để tăng cường đào tạo nhân viên tiêu chuẩn, khuyến khích được trang bị với các chuyên viên chuyên nghiệp tiêu chuẩn, cải thiện cơ chế khuyến khích tiêu chuẩn, thông qua xây dựng hệ thống phát triển tài năng tiêu chuẩn đào tạo người trẻ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Về sự gia tăng hàng năm của cổ phiếu mỹ và phần còn lại của ngày lễ tạ ơn trong tuần này
 • Và hoàng y học hồng kông trung tâm al để tăng tốc phát triển một loại thuốc mới
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Nợ mỹ của trung quốc đổi mới thấp … Giảm 40% trong 10 năm: tôi sẽ mua rẻ hơn
 • Zhu min, cựu chủ tịch IMF: năm 2024 sẽ là năm bình thường của nền kinh tế thế giới
 • Zte Q3 tăng 5% lợi nhuận hàng năm cao hơn mong đợi
 • Số lượng mới động lực/nhà đầu tư lên kế hoạch số lượng ngưỡng tăng gấp đôi
 • Lần thứ 11 sau khi nhập ngũ
 • Bí quyết đầu tư xu hướng tư duy triết lý đầu tư
 • Tăng cường thương hiệu/marketing đốt tiền?
 • Wah khương bei biến thành phố công nghệ của làn sóng mua lại
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234