số đề
Lưu lượng cư dân ở tung chung là bức ảnh thứ năm trong năm nayChiến tranh ở hà LAN quá tốn kém ballon: hòa bình có thể nằm trong nhu cầu chung của sự thịnh vượng kinh tếXe năng lượng mới của trung quốc tăng doanh số bán hàng tháng 956,000 xe tăng 33.5%Irr: nỗi sợ hãi lớn nhất của năm 2024 là rủi ro tín dụng

số đề là gì

Một chút thông tin/chỉ số giá cả đi xuống lỏng lẻo tiền tệ trong thời gian đó

2023-10-01fonte:Rượu cam bì

số đề

  
LIVE      

số đề là gì

Một chút thông tin/chỉ số giá cả đi xuống lỏng lẻo tiền tệ trong thời gian đó

CPI của trung quốc trong tháng mười (người tiêu dùng chỉ số chỉ số) năm ngoái đi tiêu cực, mức lãi suất thực tế một lần nữa lên cao trong năm. Nhìn lại lịch sử, chúng ta có thể thấy rằng khi CPI tiếp tục giảm hoặc thậm chí bị tiêu cực, chính sách tiền tệ dễ dàng trở thành một sự kiện có khả năng lớn. Kể từ tháng 10, tỷ lệ tỷ lệ đặc biệt của trái phiếu tái cấp vốn, chứng khoán đặc biệt hạ xuống, lãi suất vay mượn trên thị trường ngân hàng tăng vọt vào cuối tháng, không thể bị đánh giá thấp về mặt tài chính. Các quyết định để bảo vệ môi trường thanh khoản là cần thiết, cắt giảm tỷ lệ cắt giảm.

Tháng trước CPI thu âm ở mức -0.2% so với tháng trước, lần thứ hai từ tháng 7 năm nay. PPI (chỉ số giá cả sản xuất) năm ngoái đạt âm 2, 6% so với tháng trước. Dữ liệu CPI bị ảnh hưởng bởi sự giảm giá thực phẩm tươi sống như thịt lợn, thực phẩm chi nhánh từ tháng lên xuống; PPI bị hạ chủ yếu vì thép, xi măng và các nguyên liệu thô khác, và giá cả cuộc sống giảm xuống, phản ánh sự cung cấp dồi dào, nhưng nhu cầu vẫn yếu.

Giảm tỷ lệ cắt giảm giảm chi phí tài chính

Thử thách lớn nhất trong việc sửa chữa nền kinh tế nội địa năm nay là sự suy yếu liên tục về phía cầu. Trong bối cảnh này, các công cụ điều chỉnh thanh khoản ngắn hạn của ngân hàng trung ương không có hiệu quả đáng kể, khó khăn hơn để kích thích nhu cầu tài chính hiệu quả quay trở lại. Vì vậy, trên một mặt, cần phải tăng sự hỗ trợ của chính sách tài chính, trên mặt khác, thông qua các hoạt động giảm tỷ lệ cắt giảm, hướng dẫn giảm tỷ lệ lãi suất thực sự đủ để làm giảm chi phí tài chính của nền kinh tế thực sự, là rất cần thiết.

Kể từ năm 1987, bốn vòng CPI trên đất liền đi tiêu cực trường hợp, bao gồm: 1) tháng 4 năm 1998 đến tháng 1 năm 2000, mức tăng trưởng của CPI trong 22 tháng liên tiếp là tiêu cực; 2) trong tháng 11 năm 2001 đến tháng 12 năm 2002, CPI tăng trưởng trong 13 tháng liên tiếp là âm tính; 3) tháng 2 năm 2009 đến tháng 10 năm 2009 CPI tăng trưởng 8 tháng liên tiếp là âm tính; 4) từ tháng 11 năm 2020 đến tháng 2 năm 2021 tăng trưởng so với 3 tháng liên tiếp là âm tính. Không có ngoại lệ, các ngân hàng trung ương đều phản ứng theo cách rộng rãi.

Mặc dù CPI vẫn không xuất hiện trong một năm liên tiếp, nhưng PPI đã ghi âm 12 tháng liên tiếp, chính sách tiền tệ cần phải tiếp tục phát triển, củng cố động lực phục hồi kinh tế, tăng giá cả càng sớm càng tốt để đạt mức tăng trưởng hợp lý.

Trong bài viết trước đó của tôi, "đáp ứng nhu cầu tiền bạc năm tiếp tục lỏng lẻo", tôi cũng viết rằng vào ngày 31 tháng 10, lãi suất cho vay giữa các ngân hàng trung quốc tăng vọt. Trong số đó, tỉ lệ lãi suất qua đêm tăng lên 50%, làm cho nhiều nhà thương mại rơi vào tình trạng xấu. Thị trường vốn hay nền kinh tế thực sự đang phải đối mặt với sự khan hiếm về thanh khoản.

Tỉ lệ lãi suất đi xuống làm tăng ý chí tiêu thụ của người dân

Thị trường cũng dần dần hình thành sự nhất trí, chỉ có lãi suất thực sự bắt đầu đi xuống, có thể hỗ trợ các dữ liệu tín dụng, cũng có thể nâng cao xu hướng tiêu thụ của người dân, và sau đó hình thành sự tăng trưởng tổng thu nhập xã hội. Tạo ra môi trường tín dụng dễ dàng, giảm chi phí tài chính, tăng giá trị tài sản, để cho các doanh nghiệp, hộ gia đình chủ động tăng chi tiêu và tiêu thụ.

Vào cuối tháng trước, tại hội nghị làm việc về tài chính trung ương, cũng đề cập đến "việc duy trì vốn thanh khoản hợp lý và đầy đủ, chi phí tài chính liên tục giảm, hoạt động thị trường vốn, hỗ trợ tốt hơn cho phát triển nhu cầu trong nước", có nghĩa là theo yêu cầu của chính sách phát triển nhu cầu trong nước, lỏng lẻo tiền tệ có thể vẫn còn không gian hoạt động.

Ngân hàng nhân dân trung quốc vào ngày 6 tháng 11 a-mốt công bố chính sách tiền tệ chủ đề bài viết sách cải cách thị trường tiếp tục lãi suất cũng có, cơ chế các dẫn truyền nhấn mạnh đến lãi khôn ngoan, thúc đẩy thị trường lãi suất CunDaiKuan vay thêm, hướng dẫn chi phí gây quỹ tiếp tục giảm xuống, “ lãi suất hợp lý tài khoản tiền tiết kiệm có chắc là các tiêu chuẩn, khả năng nâng cao sự ủng hộ của thực thể kinh tế và sự bền vững ”. Tại cuộc họp thường niên của diễn đàn tài chính 2023, chủ tịch của trung ương pan gongsheng đã đề cập đến "hướng dẫn và nắm vững mức lãi suất vĩ mô, duy trì mức lãi suất phù hợp với nhu cầu tăng trưởng của nền kinh tế tiềm năng". Một loạt các mối quan tâm và nhận định gần đây của ngân hàng về mức lãi suất vĩ mô cũng đã thúc đẩy thị trường tưởng tượng về các công cụ thanh toán tiếp theo.

Bất động sản công nghệ xây dựng /AI giám sát trang web chuyên gia: loại bỏ rủi ro tăng cường an ninh

Với sự phát triển công nghệ và nhu cầu biến đổi của ngành công nghiệp tăng lên, trí tuệ nhân tạo (AI) vào tầm nhìn của ngành công nghiệp xây dựng. Để nâng cao sự an toàn của các trang web, công nghệ phát hiện tình trạng bất thường, nhiệt độ ống kính và nhiều ứng dụng khác nhau xuất hiện, chính phủ khu vực đặc biệt cũng thúc đẩy hệ thống "các trang web an toàn và thông minh", hy vọng sẽ được triển khai trên hầu hết các trang web trong năm nay. Những người trong ngành công nghiệp tin rằng AI phát triển nhanh chóng, giúp cải thiện hiệu quả hoạt động của xây dựng, có thể giữ trang web "an toàn cuối cùng", nhưng so với các đại lý bất động sản, quản lý bất động sản và các ngành công nghiệp liên quan, bất động sản phát triển theo hướng truyền thống, AI tiến bộ chậm hơn, thực hiện trên quy mô lớn hoặc mất một thời gian. Phóng viên giang trạch dân đi buồn

An ninh là một chủ đề không thể tránh khỏi trong ngành công nghiệp xây dựng. Trên thực tế, từ ba đến bốn phần trăm các vụ án mạng tại các công trường ở hồng kông liên quan đến công nghiệp xây dựng, không phải là một ngành công nghiệp không coi nhẹ các biện pháp an toàn, nhưng dựa vào sự giám sát bằng mắt thường thì có giới hạn và không thể so sánh với công nghệ.

Kỹ sư hồng kông học cách nói rằng, hầu hết mọi trường hợp chỉ làm theo luật cung cấp được đảm bảo cơ bản làm việc, không phải quan tâm đến an toàn của công nhân tòan bộ, thường khi xảy ra tai nạn gây ra bi kịch, kêu gọi sự khôn ngoan sẽ đổi mới công nghệ và công nghệ trong quá trình hòa nhập với kỹ thuật, để cung cấp an toàn hơn, hay công việc của môi trường bền vững, bảo đảm cuộc sống và sức khỏe của người Lao động.

Người Lao động đột nhập nhầm vào hệ thống nguy hiểm sẽ được thông báo

Với sự hỗ trợ của al, ngành công nghiệp xây dựng có thể đi xa hơn trong việc bảo vệ an toàn công nhân xây dựng, chẳng hạn như phân tích hành động của cơ thể qua al để đánh giá nếu nhân viên gặp nguy hiểm. Giám đốc phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo thể thao của đại học hồng kông cho biết công nghệ có liên quan có thể nhìn thấy người Lao động trong vùng nguy hiểm, không có khói, và ngay lập tức báo cáo cho nhà điều hành, ngay lập tức tìm thấy và giải quyết vấn đề. Ngoài ra, các trang web đông đúc, và cũng thường xuyên có xe ô tô, mang lại rủi ro an toàn không nhỏ, AI cũng có thể làm gì trong lĩnh vực này.

Vào tháng 3 năm nay, một lần nữa mối quan tâm của cộng đồng về sự phát triển của hệ thống cứu hỏa ở khu vực xây dựng của câu lạc bộ thủy thủ tsimshian đã xảy ra vụ cháy cấp độ 4. Các chuyên gia tin rằng các trang web được trang bị al phản ứng nhanh hơn và ngăn ngừa thiệt hại tài sản do hỏa hoạn gây ra.

Ngoài ra, mặc dù trang web được trang bị với hệ thống báo động truyền thống, nhưng mỗi ngày môi trường trang web là khác nhau, tầm nhìn thông thường là khó khăn để nhìn thấy ngọn lửa, nếu cài đặt một máy ảnh nóng của trí tuệ nhân tạo, giúp tìm thấy "ngọn lửa".

Bạn có đeo mũ bảo hiểm hay không

Từ góc nhìn thực tế, ngành xây dựng ở địa phương đã có kinh nghiệm thành công trong việc sử dụng al. Ví dụ như trung quốc xây dựng hồng kông để giảm thiểu các tai nạn, nâng cao an ninh trang web, ban đầu và tăng cường hệ thống quản lý trang web thông minh, thông qua AI để kiểm tra xem người Lao động đeo mũ bảo hiểm, mặc áo phản chiếu, và thực hiện một gợi ý thời gian thực, tỷ lệ rủi ro giảm đáng kể cho mỗi ngàn người trên trang web, cho đến nay có hiệu quả đáng kể.

Ngoài việc công nghệ al nhận ra rủi ro, cũng có thể thay thế các loại công việc nguy hiểm bằng rô-bốt. Jiahua quốc tế (nam trung quốc) hoạt động tổng giám đốc Yang jinghui thẳng thắn, "công trường xây dựng robot ứng dụng sẽ phát triển nhanh chóng." Sau nhiều thập niên phát triển, nền công nghiệp bất động sản đã tích lũy được một cơ sở dữ liệu dày, cộng với máy bay không người lái, dữ liệu lớn và vân vân của trung quốc đang dẫn đầu thế giới, tôi tin rằng ngành công nghiệp sẽ sớm phát triển các ứng dụng.

Tuy nhiên, so sánh với các ngành công nghiệp liên quan như quản lý bất động sản và các đại lý bất động sản, bất động sản phát triển trong AI và AIGC (tạo ra trí tuệ nhân tạo) và các lĩnh vực mới của tiến độ phát triển chậm, các nhà báo truy vấn các nhà phát triển như Henderson land, China capital mua, cho biết hiện nay không phải là trưởng thành và thảo luận với bên ngoài.

Anh Yang nói rằng đã có những nghiên cứu để thay thế nhân loại bằng al, nhưng vẫn đang được phát triển. Ông giải thích rằng bất động sản là một ngành công nghiệp dày dạn Lao động, làm cho al phát triển chậm hơn so với các ngành công nghiệp khác, sẽ được đảm bảo trong trường hợp của mô hình truyền thống.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế/đầu tư nước ngoài nhìn vào tương lai của trung quốc thị trường đầu tư lý tưởng
 • Bất động sản công nghệ xây dựng /AI giám sát trang web chuyên gia: loại bỏ rủi ro tăng cường an ninh
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Ngân hàng lớn/yen với đô la một năm thấp nhất ngân hàng lớn xem 155
 • Cổ phiếu mỹ 500 có thể tăng lên trong năm nay không? "Số 5 là chìa khóa
 • Tin tức nóng/nhật trị giá 31% trong ba năm
 • Hiệu suất của Costco ở nam hàn bị đình trệ vì "1 lý do" không còn yêu thương và rõ ràng là bị đài loan vượt qua
 • Tòa nhà chính/thị trường bất động sản có không gian để giảm thêm gia vị của giám đốc điều hành sở hữu bất động sản mỹ (hồng kông và macau) bushaoming
 • Kai tak bay dự kiến sẽ mở cửa vào tuần tới trong tháng 11 tấn công
 • Đội tuyển trung quốc quét cổ phiếu trung quốc ETF tấn công
 • Nộp thuế trực tuyến vào năm 2025 như thế nào?
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234