thống kê trận đấu
Chính thức hành quân vào trung quốc của thẻ mastercard của hoa kỳ được chấp thuận bởi cbi để cấp giấy chứng nhận thanh lý kinh doanhCổ phiếu mỹ dòng tiền/chỉ thị thị trường không bị cản trở bởi công nghệ vào cuối nămTiềm năng lớn/thử nghiệm tài sản vật lý cho vay ngân hàng số hkMacro rambo/vừa phải tăng thâm hụt để kích thích nhu cầu trong kinh tế ổn định của viện nghiên cứu chứng khoán quảng đông la zhiheng

số đề là gì

Ai điên nhất ở mỹ bây giờ? Những người trẻ tuổi trong thế hệ này có nhiều tiền nhất

2023-05-28fonte:Guiné-Bissau

thống kê trận đấu

  
LIVE      

số đề là gì

Ai điên nhất ở mỹ bây giờ? Những người trẻ tuổi trong thế hệ này có nhiều tiền nhất

Nghĩ rằng những người trẻ tuổi chỉ là những kẻ đầu cơ điên rồ? Sai lầm lớn. Nghiên cứu gần đây cho thấy các nhà đầu tư thế hệ mới đã đầu tư nhiều hơn những người lớn tuổi, hoàn toàn đảo ngược những định kiến chung về thế hệ.

Theo báo cáo của bloomberg, các nhà đầu tư thế hệ mới đang đầu tư nhiều hơn các thế hệ lớn tuổi khác.

Nghiên cứu mới nhất của công ty quản lý tài sản kaczon cho thấy 45% danh mục đầu tư quỹ đầu tư của các nhà đầu tư thế hệ thiên niên kỷ (nói chung là những người sinh ra từ năm 1981 đến 1996) được phân bổ trong các công cụ đầu tư có thu nhập cố định, từ 27 đến 42 tuổi. Tương đối, tỷ lệ trái phiếu trong danh mục đầu tư của thế hệ X (nói chung là những người sinh ra từ năm 1965 đến 1980) là 37%, và 31% trong danh mục đầu tư của thế hệ bùng nổ trẻ em hơn.

Điều này hoàn toàn trái ngược với sự khác biệt giữa các thế hệ truyền thống. Các nhà tư vấn tài chính luôn khuyên rằng khi già đi, các bộ phận giữ trái phiếu nên được nâng cao để tiết kiệm tiền lương hưu an toàn hơn. Những người trẻ tuổi, xa tuổi nghỉ hưu, có vốn đầu tư mạo hiểm, rủi ro cao, phần thưởng tiềm năng cao cổ phiếu. Theo suy luận logic này, thế hệ mới nên đầu tư vào cổ phiếu.

Bài học từ những người lớn tuổi đầu tư vào phong trào bảo thủ

Điều gì đã thúc đẩy thế hệ thiên niên kỷ nhiều hơn những người lớn tuổi ủng hộ ETF? Vì những người trẻ tuổi này lớn lên trong những đợt khủng hoảng kinh tế và bị thương nặng, họ đã học được bài học về việc dự phòng và cách đầu tư tương đối thận trọng.

Theo giám đốc quản lý sản phẩm và đổi mới của công ty Carson, thế hệ thiên niên kỷ đã chứng kiến nhiều đợt hỗn loạn thị trường và triết lý đầu tư đã trở nên bảo thủ. Ông nói: "khi xem xét chu kỳ thị trường mà họ đã trải qua khi lớn lên, thế hệ trẻ được thu hút bởi thu nhập cố định, đặc biệt là ngày nay, lãi suất trên chứng khoán tăng lên đến mức cao nhất trong một thập kỷ".

Về cơ bản, với tỉ lệ lãi suất cố định tăng lên, 51% những người được phỏng vấn thế hệ này lên kế hoạch đầu tư vào quỹ chứng khoán vào năm tới, tỉ lệ cao hơn so với thế hệ X (45%) và thế hệ bùng nổ trẻ em (40%). Cuộc khảo sát được tiến hành vào tháng 6 năm nay, phỏng vấn 2.200 nhà đầu tư từ 25 đến 75 tuổi.

Lãi suất mỹ tăng vọt làm tăng sự hấp dẫn

Trong vài tuần qua, thị trường chứng khoán mỹ đã nổi điên, đẩy mạnh lợi nhuận từ các công cụ cố định, và ETF đã trở thành phương tiện đầu tư đầu tư đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Khi phỏng vấn tuần trước, iShares và giám đốc đầu tư toàn cầu của blackrock cho biết: "điều thực sự thú vị là họ thường ở độ tuổi ba hay bốn mươi và có tiền để đầu tư". Ông miêu tả thế hệ thiên niên kỷ "như một công cụ thiết lập sẵn để đầu tư vào thị trường tài chính".

Một dữ liệu khác cho thấy tại SAO thế hệ mới đầu tư dè dặt. Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng mỹ, được biên tập bởi hội đồng nghiên cứu kinh tế, giảm xuống 102.6 tháng trước, thấp nhất trong năm tháng, so với 104.3 trong tháng 9, phản ánh sự lo lắng của người tiêu dùng về sự tăng giá, đặc biệt là giá xăng dầu.

Những người được phỏng vấn cũng thận trọng về viễn cảnh kinh tế hoa kỳ, lo lắng rằng nền kinh tế sẽ gặp khó khăn trong việc điều chỉnh tỉ lệ lãi suất cao của liên bang để duy trì chính sách lâu hơn. Điều đó có nghĩa là nhu cầu trái phiếu sẽ mạnh hơn nhiều so với số liệu kinh tế cứng.

Các nhà kinh tế học bloomberg giải thích rằng trong năm nay, sự khác biệt giữa dữ liệu mềm và dữ liệu cứng ở mỹ rất lớn.

Điều quan trọng nhất: nhu cầu trái phiếu tiếp tục mạnh mẽ. Với ngân hàng trung ương - những người mua lớn trái phiếu trước đây - cố gắng rút tay lại, những người mua trái phiếu đang mong chờ một nhóm người mua mới có thể mua những món nợ và đẩy giá trái phiếu lên cao. Bây giờ, thế hệ mới có thể là cứu tinh cho thị trường nợ mới.

Ngoại vi dao động kéo thấp các cảng xuất khẩu xuống dự báo GDP lên đến 3.2%

"Ta đang ở góc độ khó khăn của môi trường ngoại vi, gây áp lực cho xuất khẩu hàng hóa, đầu tư và tiêu thụ, chính phủ của khu vực giảm dự báo về tăng trưởng kinh tế năm nay từ 4% đến 5% xuống đến 3.2%. Với tốc độ tăng trưởng của mùa 3 là 4.1%, đó là mức tăng trưởng tốt nhất kể từ mùa 7. Cố vấn kinh tế đối với nền kinh tế, chính phủ, d.c Liang Yongsheng có nghĩa là, mức độ lớn bị ngoại vi ảnh hưởng đến môi trường, tình hình căng thẳng địa lý chính trị, trưởng thành nền kinh tế tiếp tục JiaXi, ảnh hưởng đến nhu cầu yếu hơn bên ngoài, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến mùa thứ ba hàng hóa xuất khẩu giảm xuống, chống lại ngoại vi bầu không khí cũng ảnh hưởng không khí căng thẳng về sự tiêu thụ địa phương, nhưng tin rằng mùa đầu tiên vẫn có sự tăng trưởng kinh tế, Nhấn mạnh rằng 3.2% dự đoán là thực tế, khả thi và có thể đạt được.

Nhu cầu bên ngoài yếu kém của hàng hóa trong mùa thứ ba làm cho xuất khẩu giảm 8.6% một năm. Xuất khẩu vào nội địa tiếp tục tụt xuống, xuất khẩu ở mỹ và mỹ giảm, và xuất khẩu đến hầu hết các thị trường lớn khác ở châu á thu hẹp ở mức độ khác nhau. Về phương diện địa phương, với thu nhập của hộ gia tăng và các biện pháp hỗ trợ của chính phủ, tiêu dùng tư nhân tăng thêm 6.3% một năm trong quý ba, mặc dù tăng chậm một chút, tổng chi tiêu đầu tư đã phục hồi mạnh mẽ 18.4% trong một cơ sở so sánh thấp.

Trong khi đó, do thị trường lo lắng về triển vọng kinh tế toàn cầu và mong đợi lãi suất sẽ ở mức cao trong một thời gian dài, tiếp tục áp lực trên cổ phiếu hồng kông trong mùa thứ ba, liên quan đến 17810 điểm vào cuối mùa, giảm 5.9% so với cuối tháng sáu. Thị trường bất động sản nhà ở trở nên yếu hơn trong mùa thứ ba, môi trường vẫn còn thận trọng trong khi lãi suất tăng và môi trường ngoại vi đầy thử thách. May mắn thay, thị trường Lao động đã cải thiện hơn trong mùa thứ ba. Tỉ lệ thất nghiệp được điều chỉnh theo mùa giảm từ 2.9% trong q2 đến 2.8% trong q3, và tỉ lệ thiếu việc làm giảm từ 1.1% xuống còn 1%. Tỉ lệ thất nghiệp trong các ngành công nghiệp lớn ở mức thấp, và nhiều ngành công nghiệp lớn thì thất nghiệp giảm xuống.

Du lịch và tiêu thụ là động lực phát triển

Nhìn về tương lai, du lịch du lịch và tiêu thụ cá nhân sẽ tiếp tục hỗ trợ tăng trưởng kinh tế cho đến hết năm nay. Về mặt tiêu thụ tư nhân, thu nhập của hộ gia đình tiếp tục cải thiện, bao gồm các biện pháp hỗ trợ như "bóng đêm hồng kông" nên được hỗ trợ. Tuy nhiên, căng thẳng địa lý chính trị gia tăng và tình hình tài chính gia tăng, môi trường ngoại vi khó khăn sẽ tiếp tục đè nặng môi trường xuất khẩu hàng hóa, đầu tư và tiêu thụ.

Bộ phận nghiên cứu kinh tế và chiến lược đầu tư của ngân hàng dae-san tin rằng tăng trưởng kinh tế của hồng kông trong những mùa tới vẫn còn thách thức; Tuy nhiên, các chính phủ chính phủ trung ương thắt chặt chính sách tiền tệ gần như kết thúc, và các biện pháp để thúc đẩy kinh tế, có thể thúc đẩy một sự cải thiện dần dần của nhu cầu nước ngoài, dự báo rằng kinh tế sẽ tăng 4, 5% một năm trong mùa thứ tư của năm nay, tăng trưởng năm nay được dự kiến là 3, 2%.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Alibaba thông báo: công ty khai thác thịt tươi trong hộp dự án tạm hoãn
 • Altmann sẽ trở lại làm nhà kinh tế học somers tại SAO lại ngồi trong một hội đồng quản trị mới của OpenAI?
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Lãi suất thế chấp 30 năm là 8%, cao nhất từ năm 2000 … Dow rớt xuống 332
 • Ngân hàng nhật đang cân nhắc việc thu hẹp tiền tệ để kéo kéo yen
 • Vị trí hỗ trợ 17000 điểm "vững như đá"
 • Sự bùng nổ của thị trường xe hơi trung quốc vào tháng mười lý tưởng là vượt qua 40 ngàn chiếc đóng cửa lên đến mức cao nhất trong lịch sử
 • Hoán đổi dữ liệu/ma ký giấy ghi nhớ với ABU dhabi để tăng cường hợp tác tài chính
 • 3 nhà cung cấp truyền thông lớn nhất của trung quốc thêm một mã AI "tính toán" đầu tư
 • Cuộc chiến bảo vệ tỷ giá hối đoái ngân hàng trung ương châu á đã sử dụng hơn 30 tỷ đô la để ngăn chặn việc đánh bại đồng đô la mạnh
 • Thị trường ưa thích của đông phương phong ya yuan môi trường người dân hồng kông mua khoảng 30 nhóm
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234