geme bang ca
HOA chủ nhà HOA nợ tiềnMất mát của adidas giảm ở mỹ và ADR tăng lênPhát triển chậm/wal-mart RioCó thể nói/chúng tôi sẽ công bố GDP newoil ủng hộ ngắn hạn

số đề là gì

Sàn nhà dài/giảm kích thích bán bất động sản bất động sản tương lai 21 Q Yang yongjian, tổng giám đốc

2022-12-06fonte:Yêmen

geme bang ca

  
LIVE      

số đề là gì

Sàn nhà dài/giảm kích thích bán bất động sản bất động sản tương lai 21 Q Yang yongjian, tổng giám đốc

Thị trường xem xét trước đó là một suy nghĩ mạnh mẽ, cho dù chủ sở hữu, người mua tương lai, hoặc các nhà phát triển đang chờ đợi bản báo cáo chính sách. Như dự đoán của thị trường, mặc dù chính phủ khu vực hồng kông đã không hoàn toàn "nóng" thị trường bất động sản, nhưng sức mạnh của "nóng" đã làm cho thị trường bất động sản bắt đầu hiển thị, các biện pháp giảm cay bao gồm giảm một nửa thuế in ấn người mua (BSD) và thuế in ấn nhà mới (NRSD), giảm từ 15% xuống 7.5%, thời hạn áp dụng thuế in thêm giảm từ ba năm đến hai năm.

"Một hòn đá tạo ra hàng ngàn con sóng". Các biện pháp, giao dịch bán hàng mới đã nhanh chóng tăng tốc giao dịch. Nói cách khác, trung bình mỗi ngày chỉ có một số giao dịch nhỏ.

Báo cáo chính sách lớn nhất nhận được không nhất thiết phải là một người mua tại địa phương, bởi vì đối với người trên xe buýt và thay đổi nhà, các biện pháp mới không phải là ngay lập tức giảm chi phí mua nhà, hiệu quả thực sự không phải là quá lớn, lớn nhất nhận được tin là đủ điều kiện để đến hồng kông chuyên nghiệp, thông thường. Năm ngoái, chính phủ đã đề xuất rằng khi liên doanh đặc biệt tài năng đến hồng kông để mua nhà, thuế đóng cửa cần phải được "nộp trước và sau", tức là bảy năm sau khi sống ở hồng kông để hoàn lại các sắp xếp thuế, các biện pháp mới được thay thế bằng "miễn thuế trước và sau đó miễn thuế khi mua, cuối cùng không phải là một cư dân lâu dài của hồng kông cần phải trả thuế bổ sung. Các biện pháp thu hút tài năng, mua một tài sản trị giá 10 triệu đô la, ban đầu phải trả 1, 5 triệu đô la thuế in, bây giờ chỉ phải trả 375,000 đô la thuế.

Thị trường nhà ở mở rộng thời hạn bảo đảm đang phát triển

Chính phủ thực hiện kế hoạch người tonkawa cao mới của năm ngoái, đăng ký hiện nay đã dava đến 16 triệu người, những ví dụ thành công của PiChu cũng đã dava đến 10 triệu người, thêm vào kế hoạch hiện nay “ miễn sau điềm báo trước ”, ngoại trừ người tonkawa cao mới được hưởng lợi “ miễn sau điềm báo trước ”, kế hoạch nhập vào nội địa mới (kế hoạch ZhuanCai), giỏi mới nhập cư (kế hoạch eusebius sinh mới), không phải tốt nghiệp địa phương để lại và quay về cảng của port việc làm của sinh viên đại học cũng được hưởng lợi. Nói cách khác, lượng mua sắm này có thể tăng gấp đôi trong một thời gian ngắn.

Các biện pháp mà báo cáo chính sách mang lại lợi ích cho thị trường bất động sản cũng bao gồm việc mở rộng việc bảo đảm tài chính cho việc bán các đơn vị thế chấp và kéo dài thời gian bảo đảm vay thế chấp dài hạn trên thị trường cũ từ 30 năm nay đến 50 năm. Tuy nhiên, vì các sắp xếp chưa được thực hiện, mong đợi sớm nhất trong các chi tiết thực hiện trong quý năm tiếp theo, tôi tin rằng thị trường nhà ở đầu năm tiếp theo sẽ tăng doanh số.

Môi giới tình yêu thương/lợi ích của bán lẻ mang lại lợi nhuận tăng đều đều bình thường bình thường bình thường bình thường bình thường

Cục dự trữ liên tục đình chỉ tăng lãi suất hai lần, và tỷ lệ quỹ liên bang ở mức cao từ 5, 25 đến 5, 5 phần trăm trong 22 năm. Sau đó, câu lạc bộ của cục dự trữ liên bang nói rằng cục dự trữ liên bang đang "hành động thận trọng" về việc có cần phải tăng thêm hay không, hoặc chỉ ra rằng nó sẽ không tăng thêm nữa trong thời gian ngắn. Dưới sự kích thích của tín hiệu, lãi suất mỹ và đồng đô la đã giảm mạnh, lãi suất 10 năm mỹ đã giảm nhanh chóng xuống mức thấp của tháng trước, lên đến hơn 4.5 %. Lãi suất trên các món nợ mỹ có thể đạt đến đỉnh cao, tích cực cao hoặc lãi suất cổ phiếu.

Thâm quyến dẫn thị trường trung tâm lưu lượng truy cập tăng 80%

Ngoài ra, sự phục hồi dần dần sau khi tiêu thụ dưới đường bình thường, cùng với phong phú chức năng cuộc sống thư giãn và kinh nghiệm của trung tâm mua sắm, có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng sáng tạo và đa dạng kinh nghiệm tiêu thụ, trong khi cung cấp một không gian quan trọng của các cuộc họp xã hội dưới đường. Tham khảo các nhà hàng và giải trí trung tâm mua sắm tích hợp dữ liệu của thâm quyến, lưu lượng khách hàng và doanh số bán hàng trong nửa đầu năm nay đã tăng lên. Dữ liệu cho thấy trung tâm triển lãm thâm quyến trong mùa hè từ tháng 7 đến tháng 8 năm nay, trung tâm mua sắm tổng số lưu lượng khách tăng trưởng 80% một năm, phát triển một xu hướng đáng chú ý của sự phát triển của các quán bar cũng tăng trưởng khoảng 50% một năm.

Với sự cải thiện dần dần của một vòng sinh hoạt một giờ trong khu vực, tiêu thụ qua biên giới hai chiều hoặc bình thường trong tương lai, và một tổ hợp tài sản bất động sản ủy thác quỹ đáng chú ý.

Lãnh đạo triển lãm (00823) ở nhiều nơi phát triển các dự án nâng cao tài sản để tối ưu hóa hoạt động tài sản, với sự khôi phục doanh số bán lẻ của trung quốc và hồng kông và trung quốc, tổng thể hoạt động của nhóm là mong muốn tăng trưởng đều đặn. Theo phát triển mới công bố báo cáo hiệu suất giữa năm 2024, nếu trừ tác động của cổ phần cung cấp, nhóm nên tăng 0.4% mỗi đơn vị của quỹ trong nửa đầu tiên, tỷ lệ đầu tư tài sản mở rộng vừa phải; Bảng cân đối khỏe mạnh, tỷ lệ nợ net duy trì ở mức độ sức khỏe 18%, chi phí tài chính hiệu quả tăng lên từ 3% đến 3.74%; Trung quốc, hồng kông, trung quốc và nước ngoài bán hàng của tất cả người thuê đã vượt qua trước đại dịch, nhóm thu nhập và thu nhập tài sản net tăng 11, 3% và 10.4% mỗi năm, tương đương với 6.725 tỷ nhân dân tệ và 5.063 tỷ nhân dân tệ. Trong đó, thu nhập từ bất động sản của tập đoàn ở nước ngoài tăng mạnh 206.4% so với năm ngoái, nhờ vào các tài sản mới được mua và bắt đầu đóng góp.

Thị trường của hồng kông là vững chắc, duy trì sự hồi phục, trong đó tỷ lệ thuê nhà bán lẻ cuối tháng 9 năm 2023 duy trì mức cao 98% lịch sử, năm 2024 năm đầu tiên tiếp tục tăng tỷ lệ thuê nhà tăng 1.6 phần trăm đến 8.7%; Doanh thu từ bãi đậu xe và các hoạt động liên quan tăng 5, 2% so với năm ngoái.

Sự kết hợp tài sản đa địa có thể phát triển

Triển lãm hiệu suất ổn định, tổ hợp tài sản phát triển không gian, cơ sở hạ tầng cho người tiêu dùng của các tài sản thương mại hồng kông, cung cấp cho nhóm có khả năng chống lại các lợi nhuận, bạn có thể quan tâm.

(tác giả là giám đốc điều hành của aibo capital Asia, người được ủy ban chứng khoán và chứng khoán, không có cổ phần nói trên)

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Tianhe lãnh đạo triển lãm plaza đổi mới tỷ lệ cho thuê đến 95%
 • Doanh nghiệp phỏng vấn/leifeng bán dự án mong kok tham gia 50 người
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Bạn biết đấy, cổ phiếu giá thấp cổ phiếu dễ bị điều khiển
 • Damon đưa ra cảnh báo chỉ để dự phòng
 • Thông tin kinh tế/chính sách kích thích nên được thêm vào để củng cố cơ sở phục hồi cơ sở trưởng kinh tế hoa kỳ của nomura lu ting
 • David
 • Khu vực thử nghiệm tự do tân cương kết nối trung á hậu cần 20 ngày đến 5 ngày
 • Internet pop/hot IP 80% đến từ "secondary"
 • Chuẩn bị cho các giám đốc nước ngoài quản lý rủi ro tài chính
 • Báo cáo tài chính mở cửa để xem xi xiaomo Q3 lợi nhuận tăng 35% NII lên cao hơn một lần nữa
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234