188betlink
Wah khương bei biến thành phố công nghệ của làn sóng mua lạiNgười tiêu dùng chỉ ra rằng tăng trưởng bán hàng trong mùa mua sắm năm nay có lẽ là thấp nhất trong 5 nămSoros vào mùa giải vừa rồi đã xây dựng một trung tâm công nghệ mới của TSMC ADR, cổ phần của appleTais dự kiến vào năm tới để bắt đầu thử thách đỉnh cao Q1

số đề là gì

Nền kinh tế mỹ đang gặp nguy cơ rơi vào khủng hoảng

2023-06-04fonte:Campuchia

188betlink

  
LIVE      

số đề là gì

Nền kinh tế mỹ đang gặp nguy cơ rơi vào khủng hoảng

Nouriel Roubini, một nhà kinh tế nổi tiếng được biết đến như "bác sĩ doom", nói rằng hoa kỳ đang đối mặt với hai nguy cơ có thể dẫn đến một cuộc khủng hoảng kinh tế.

Nhà kinh tế học nổi tiếng về việc tiếp tục đánh giá thấp thị trường và nền kinh tế cho thấy mặc dù nền kinh tế mỹ phát triển bền vững và thị trường Lao động mạnh mẽ, nguy cơ suy thoái vẫn tiếp tục.

Trong một cuộc phỏng vấn, ông nói rằng mặc dù bây giờ dường như có khả năng đạt được một đất liền mềm mại hơn so với một năm trước, nguy cơ suy thoái nhẹ nhàng không thể bị bỏ qua bởi vì vẫn có hai lực lượng có thể đẩy nước mỹ vào suy thoái.

Rủi ro đầu tiên là khả năng rằng nền kinh tế không có đất liền, rằng GDP vẫn phát triển mạnh, và mức tăng trưởng lõi vẫn cao. Roubini cảnh báo rằng điều này sẽ làm cho liên bang tăng lãi suất, điều này có thể thắt chặt môi trường tài chính quá mức và đẩy nước mỹ vào khủng hoảng.

Nguy cơ thứ hai là xung đột palestin có thể LAN rộng đến những vùng lân cận khác, có thể thúc đẩy các nước sản xuất dầu lớn như Iran tham gia. Điều này có thể làm cho giá dầu tăng lên đến 50%, tái tạo lại những tác động của sự chậm phát triển như những năm 1970, và dẫn đến sự suy thoái.

Ông roubini nói, "vì vậy, bạn không thể loại trừ khả năng có một sự suy thoái ngắn hạn, nhẹ vào năm tới, ngay cả khi điều đó có vẻ như không có khả năng như là đất liền".

Nhưng hiện nay thị trường chứng khoán dường như không phản ánh những rủi ro này, và những nhà đầu tư dự đoán rằng cuộc xung đột israel-palestine sẽ được kiểm soát có thể sẽ ngạc nhiên. Nếu xung đột LAN rộng, thị trường chứng khoán có thể tiếp tục sửa đổi và rơi vào thị trường gấu. Trong khi đó, rubini cảnh báo rằng lãi suất trái phiếu có thể giảm đáng kể khi các nhà đầu tư đổ về những tài sản an toàn như trái phiếu mỹ.

Ông nói, "các thị trường tài chính, cho dù là dầu mỏ, trái phiếu, thị trường chứng khoán, thậm chí là vàng, đã đánh giá thấp khả năng những xung đột này phát triển thành xung đột khu vực, và tôi nghĩ khả năng xảy ra tình huống thứ hai là khá cao."

Kim cương vàng đang sụp đổ và quỹ đang di chuyển nhanh hơn về phía đông

Chỉ số cuộc họp của hoa kỳ đột ngột xuống đột ngột cuối tuần, đạt mức tối đa 4 tháng một tuần giảm, đẩy nhanh tốc độ chuyển tiền quốc tế đến trung quốc, nước ngoài đã mua cổ phiếu A trong 3 ngày giao dịch liên tiếp, và cổ phiếu hồng kông cũng đã giảm xuống. Trên thực tế, các sự kiện tài chính của hồng kông tiếp theo, sau công nghệ tài chính tuần 2023, cũng có hội nghị thượng đỉnh đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế và ngân hàng giải quyết quốc tế hội nghị cấp cao, tài chính của thế giới đến hồng kông, làm nổi bật địa vị trung tâm tài chính quốc tế của hồng kông và trung tâm liên lạc với trung quốc và thế giới đóng vai trò quan trọng.

Mặc dù trước khi còn là sommers, tạo ra cảnh báo mỹ, hoa kỳ chống lại tất cả tấn công, khó nhai căng phồng, nhưng vẫn tiếp tục ChaoZuo JiaXi ở mỹ gặp dãy trên thị trường, mei chuỗi tên khỏi món nợ, vẻ đẹp nào ngã dội lại, nhưng chỉ số đẹp được chuyển lại vội cắm nước, xuống dưới đề 105, tuần trước xuống hơn 1.4% háo hức cho DieFu lớn nhất kể từ tháng 7 năm nay, năm tới thu hẹp dẫn đến sự gia tăng của nạn khoảng 2% thôi.

Rủi ro kinh tế mỹ tăng lãi suất đầu tiên

Từ một đồng đô la yếu, thu hút sự chú ý nếu chúng tôi thực sự xác nhận đến đỉnh, trong tình hình khủng hoảng kinh tế hiện tại của hoa kỳ, bao gồm các khoản nợ nợ và khủng hoảng độ chậm phát triển, đô la tỷ giá cao, thậm chí có thể xảy ra một cơn bão, rõ ràng sẽ tăng tốc tốc độ chạy ra khỏi đô la, mua thêm tài sản nhân dân tệ để tránh rủi ro. Thị trường chứng khoán châu á tăng lên chung vào ngày hôm nay, cho thấy sự chuyển dịch nhanh chóng về phía đông, trong đó tuyên bố cấm thị trường chứng khoán bán rẻ vào năm tới của thị trường chứng khoán hàn quốc, một ngày tăng một nửa.

Hiện nay, hồng kông cần phải đấu tranh để mở rộng mạng lưới liên lạc giữa trung quốc và hồng kông thị trường, trong đó các báo cáo chính trị đề cập đến truy cập của nhân dân tệ được bao gồm trong chứng khoán hồng kông, phát hành các công ty chứng khoán nước ngoài trong tương lai, điều này sẽ là một bước đột phá quan trọng trong sự phát triển của kinh doanh nhân dân tệ offshore và tài chính. Nếu bạn có thể thực hiện trong một thời gian ngắn, cộng với giảm thuế cổ phiếu trong tháng này, không chỉ giúp giới thiệu thêm tiền trong và ngoài, cũng có thể nâng cao chức năng đầu tư và giá trị của nhân dân tệ, đẩy nhanh tốc độ quốc tế hóa của nhân dân tệ, làm cho trung tâm offshore RMB của hồng kông là ổn định hơn.

Điều đáng chú ý là, xu hướng của đồng đô la đã yếu đi, các nhà đầu tư nước ngoài sau đó quét hàng hóa, mua cổ phiếu A trong 3 ngày giao dịch liên tục, tham gia vào khoảng 15 tỷ nhân dân tệ, cho thấy rằng nước ngoài tiếp tục nhìn vào trung quốc, tăng vốn giữ nhân dân tệ, và cổ phiếu hồng kông cũng đáp ứng xuống, trở lại 18000 điểm, là một yếu tố quan trọng.

Đầu tư từ bên trong và bên ngoài đảo ngược sự yếu kém của cổ phiếu hồng kông

Do định giá cổ phiếu H hấp dẫn hơn cổ phiếu A, vốn của trung quốc để đầu tư vào cổ phiếu hồng kông giữ cho ý định lớn hơn, net mua cổ phiếu hồng kông khoảng 300 tỷ hk năm nay, với xu hướng hiện tại, tất cả các năm có thể duy trì cuối năm 380 tỷ hk. Do đó, tiếp tục mở rộng cơ chế kết nối thị trường, đã trở thành thẻ bài phát triển bền vững của khu vực tài chính hồng kông, lợi thế lớn nhất, dưới dòng chảy của tiền trong và ngoài, sự yếu kém của cổ phiếu hồng kông có thể được đảo ngược.

Các sự kiện tài chính của hồng kông làm nổi bật địa vị quốc tế

Thực ra, gần đây ở tổ chức tài chính của port ShengShi cũng đang đến, ví dụ như tuần trước tổ chức tài chính của công nghệ tuần 2023, thu hút 90 một nền kinh tế toàn cầu chuvash 3 triệu người tham gia, phản ánh hồng kông là một vị trí trung tâm tài chính châu á, đặc biệt coi chừng hồng kông ở thị trường các tiềm năng phát triển ZhiFuFang mặt nạ, ví dụ như hồng kông với thái LAN sẽ có các cơ trả cho sự hợp tác. Hiện nay thị trường cũng tập trung vào hồng kông làm thế nào để giúp nhân dân tệ kỹ thuật số trong thương mại hàng hóa, dịch vụ thương mại ứng dụng thanh toán xuyên biên giới, chơi với lợi thế của họ.

Ngoài ra, hội nghị đầu tư của các nhà lãnh đạo tài chính quốc tế lần thứ hai được tổ chức vào ngày 3 tuần liên tiếp, thu hút 300 người tài chính từ khắp nơi trên thế giới đến hồng kông để tham dự, bao gồm các ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư ngân hàng và các giám đốc của các công ty đa quốc gia, tin rằng để mở ra các cơ hội kinh doanh mới. Trong khi đó, trong thời gian 30 năm thành lập của cơ quan quản lý tài chính hồng kông và 25 năm của cơ quan đại diện của ngân hàng giải quyết quốc tế châu á tại hồng kông, hội nghị cấp cao của ngân hàng giải quyết quốc tế sẽ được tổ chức vào cuối tháng này, sau đó tổng thống ngân hàng trung ương toàn cầu sẽ tập hợp với hồng kông lần đầu tiên, làm nổi bật vị trí trung tâm tài chính quốc tế hồng kông.

Cơ hội phát triển lớn nhất của thế giới là ở trung quốc, hồng kông sẽ tiếp tục hưởng lợi từ làn sóng tiền quốc tế di chuyển về phía đông, tài chính có những lợi thế độc đáo, triển vọng phát triển lạc quan.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

số đề là gì

số đề là gì
 • Tổng thống ngân hàng Israel và cuộc chiến tranh hamas: kinh tế toàn cầu sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng
 • Tài chính: tài chính sẽ cao hơn dự kiến, nhưng không có ý tăng thuế
 • số đề là gìsugestão relacionada
 • Vận chuyển hàng hóa/chúng tôi hỗ trợ 102.65\ xu huifang
 • Giá trị cổ phiếu của huida là một cú rơi lớn
 • Kinh doanh tập trung/hậu cần chuỗi cung ứng mới mô hình cắt giảm carbon kỹ thuật số
 • Ủy ban tài chính của shaanxi: cấm các doanh nghiệp tỉnh vay mượn để mua đất
 • Tencent âm nhạc Rio ứng dụng AI đẩy sản phẩm tổng hợp sang ngôn ngữ
 • Cook xác nhận rằng có lý do tại SAO "đầu tư mạnh mẽ" nói quá chặt chẽ
 • Ruan guoheng: thị trường chứng khoán thời tiết xấu khuyến khích các ngân hàng hợp tác
 • Top hand/cổ phiếu hồng kông tăng lên sau khi giao dịch hợp tác xem xem vàng
 • số đề là gì

 • số đề là gì Sơ đồ trang web

  1234